Rượu vang Montes Alpha M

Rượu vang Montes Alpha M

Rượu vang Montes Alpha M

Rượu vang Montes Alpha M

Rượu vang Montes Alpha M kết hợp giữa các giống nho Cabernet Sauvignon (80%), Merlot (10%), Cabernet Franc (5%) và Petit Verdot (5%), Montes Alpha M có màu đỏ sẫm ruby thu hút. Hương thơm đậm đà dễ chịu của trái cây chín đỏ và đen như quả mâm xôi, quả sung và quả mận khô. Các loại gia vị gợi nhớ đến nhục đậu khấu và hạt tiêu đen, với gợi ý của thuốc lá và da thuộc. Hương vị cân đối, không bị cứng và có cấu trúc. Chất tannin mềm mại và mang lại cho rượu cảm giác ngọt ngào, một kết thúc dài và rất thanh lịch.
Loại vang
Loại vang
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

Viña Montes

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Thung lũng Colchagua, Chile

Nồng độ
Nồng độ

14,5% ABV

Dung tích
Dung tích

750ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 2.200.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục:

MONTES ALPHA - Đại sứ rượu vang cao cấp của Chile

Montes Alpha là nhà tiên phong ngoạn mục trong việc bắt đầu con đường rượu vang siêu cao cấp từ Chile. Ngày nay nó đã trở thành một loại rượu vang đình đám của Chile. Đã là một huyền thoại, vụ thu hoạch đầu tiên của Montes Alpha Cabernet Sauvignon (1987) là loại rượu thượng hạng đầu tiên của cả nước Chile. Montes Alpha đã nhận được "Điểm cao nhất" và "Giá trị tốt nhất" từ Wine Spectator, một thành tựu thực sự cho rượu vang của nhà Viña Montes.

Thung lũng Colchagua, Chile

Colchagua là một trong những thung lũng có uy tín quốc tế lớn nhất về phát triển rượu vang của Chile, trong đó Viña Montes là người đi tiên phong trong việc thành lập sản xuất rượu vang ở đây. Thung lũng này nằm ở khu vực trung tâm của Chile, cách thủ đô Santiago chưa đầy 2 giờ đi xe. Những vườn nho xinh đẹp nằm ở một trong những vùng đất tốt nhất trong khu vực, Apalta. 

Đặc điểm và vị trí độc đáo của chúng cho phép cây nho được tiếp xúc nhẹ nhàng với ánh nắng mặt trời, góp phần làm cho nho chín chậm nhưng hoàn toàn. Trong cùng một thung lũng, giữa Cordillera de la Costa và biển, là những vườn nho Marchigüe của nhà Montes, đắm mình trong một cảnh quan hùng vĩ kết thúc ở Thái Bình Dương (cách đó 25 km), nơi những trái nho đỏ của họ chín từ từ dưới ảnh hưởng của nhiệt độ hơi lạnh hơn.

Rượu vang Montes Alpha M kết hợp giữa các giống nho Cabernet Sauvignon (80%), Merlot (10%), Cabernet Franc (5%) và Petit Verdot (5%), Montes Alpha M có màu đỏ sẫm ruby thu hút. Hương thơm đậm đà dễ chịu của trái cây chín đỏ và đen như quả mâm xôi, quả sung và quả mận khô. Các loại gia vị gợi nhớ đến nhục đậu khấu và hạt tiêu đen, với gợi ý của thuốc lá và da thuộc.
Hương vị cân đối, không bị cứng và có cấu trúc. Chất tannin mềm mại và mang lại cho rượu cảm giác ngọt ngào, một kết thúc dài và rất thanh lịch.

Decanter 30 phút trước khi uống. Nhiệt độ phục vụ tốt nhất 17-19 °C (62-66 ° F).

Rượu hoàn hảo với các món thịt bò, cừu, mỳ ý, phô mai.

Quy cách:Thung lũng Colchagua, Chile

Tình trạng:Còn hàng