Rượu vang Mỹ Liberty School Cabernet Sauvignon

Rượu vang Mỹ Liberty School Cabernet Sauvignon

Rượu vang Mỹ Liberty School Cabernet Sauvignon

Rượu vang Mỹ Liberty School Cabernet Sauvignon

Rượu vang Mỹ Liberty School Cabernet Sauvignon

Rượu vang Mỹ Liberty School Cabernet Sauvignon có màu đỏ thẫm. Hương thơm của vani ấm áp, trái cây đỏ tươi và gợi ý một loại gia vị làm bánh phát triển thành hương vị của các loại thảo mộc mặn, tiêu đen, anh đào sẫm và gỗ sồi ngọt. Chất tannin dễ tiếp cận và mịn mượt với một chút axit sáng giúp cân bằng loại rượu này, khiến nó trở nên cực kỳ thân thiện với thực phẩm.
Loại vang
Loại vang
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

Hope Family Wines

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Paso Robles, Mỹ

Nồng độ
Nồng độ

13,5% ABV

Dung tích
Dung tích

750ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 750.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục:

Nhà sản xuất Rượu vang Mỹ Liberty School Cabernet Sauvignon

Được tạo ra dành cho những ai tự bước đi trên con đường của mình, Liberty School đại diện cho phiên bản Giấc mơ Mỹ của chúng tôi. Nó đánh thức tinh thần trong tất cả chúng ta để trở thành và làm tốt hơn, không phải vì chúng ta phải làm, mà bởi vì chúng ta muốn. Chính tinh thần độc lập và đổi mới này đã khiến các thế hệ đi trước chúng ta trồng nho ở vùng Paso Robles chưa từng được biết đến, đặt nền móng cho những gì sẽ trở thành vùng rượu vang đẳng cấp thế giới.

Rượu vang Mỹ Liberty School Cabernet Sauvignon tôn vinh cội nguồn của gia đình chúng tôi với sự cống hiến bất diệt trong việc tạo ra những loại rượu vang chất lượng. Rượu được tạo ra để chia sẻ và tận hưởng với gia đình chúng ta sinh ra và gia đình chúng ta chọn. Chúng tôi làm ra loại rượu vang dành cho những người luôn trung thành với cội nguồn của họ và đón nhận hành trình trong cuộc sống.

Mặc dù các kỹ thuật của chúng tôi đã phát triển và hoàn thiện hơn qua nhiều năm, nhưng một số điều vẫn rất giống nhau: cam kết thành công, chán ghét thất bại và quản lý đất đai của Austin Hope cũng chính là những nguyên tắc mà ông nội của anh ấy đã thấm nhuần vào công việc kinh doanh của gia đình trong suốt 4 thập kỷ và ba thế hệ trước.

VỤ MÙA THU HOẠCH VÀ SẢN XUẤT Rượu vang Mỹ Liberty School Cabernet Sauvignon

Mùa vụ năm 2018 đã cho chúng ta lượng mưa gần như bình thường và các điều kiện ôn hòa trong suốt mùa xuân, chỉ có một vài tuần ngoại lệ. Tháng bảy mang đến một khoảng thời gian ngắn của thời tiết rất ấm áp làm chậm sự phát triển của cây nho và kích thước quả mọng.

May mắn thay, thời tiết ôn hòa trong phần còn lại của mùa sinh trưởng đã giúp cây nho phát triển mạnh. Trước khi thu hoạch, những cây nho trưởng thành lý tưởng cho “thời gian treo” dẫn đến sản lượng dự đoán, chất lượng tốt với màu sắc và cấu trúc tuyệt vời.

Rượu vang Mỹ Liberty School được làm từ các giống nho Cabernet Sauvignon, Syrah, Petit Verdot, Merlot và Petite Sirah. Rượu được ủ trong 10% Gỗ sồi Pháp và Mỹ mới, tổng cộng 15 tháng.

Cabernet Sauvignon của được thu hoạch và lên men riêng lẻ bởi các lô vườn nho và sau đó đóng thành thùng kết hợp giữa thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ, 10% trong số đó là thùng mới. Rượu được lên giá hai lần trong quá trình ủ thùng và được lọc nhẹ ngay trước khi đóng chai. Liberty School Cabernet 2018 được ủ trong 15 tháng trong gỗ sồi, pha trộn vào mùa đông năm 2020 và đóng chai vào đầu mùa xuân năm 2020.

Hương thơm và hương vị Rượu vang Mỹ Liberty School Cabernet Sauvignon

Liberty School Cabernet Sauvignon có màu đỏ thẫm. Hương thơm của vani ấm áp, trái cây đỏ tươi và gợi ý một loại gia vị làm bánh phát triển thành hương vị của các loại thảo mộc mặn, tiêu đen, anh đào sẫm và gỗ sồi ngọt. Chất tannin dễ tiếp cận và mịn mượt với một chút axit sáng giúp cân bằng loại rượu này, khiến nó trở nên cực kỳ thân thiện với thực phẩm.

 Các loại thực phẩm có nhiều chất béo và hương vị umami là sự kết hợp tuyệt vời với Rượu vang Mỹ Liberty School Cabernet Sauvignon. Hãy thử rượu với một chiếc bánh mì kẹp thịt nướng than, một chiếc bánh pizza nấm với nước sốt cà chua hoặc một ít bít tết ribeye tẩm ướp . Sườn non om hoặc nấm kim châm . Hương vị umami mạnh mẽ vượt qua chất lượng mặn của rượu để lại hương vị quả mọng tự nhiên tỏa sáng.

Nhiệt độ phục vụ tốt nhất: 150C - 20oC.

 

 

 

Quy cách:Paso Robles, Mỹ

Tình trạng:Còn hàng