Rượu vang đỏ Ý Gattone Barbera Appassimento

Rượu vang đỏ Ý Gattone Barbera Appassimento

Rượu vang đỏ Ý Gattone Barbera Appassimento

Được làm theo phương pháp truyền thống Appassimento. Rượu có màu đỏ đậm với phản xạ màu tím, mùi hương rất mãnh liệt và phức tạp với các ghi chú rõ ràng của dâu đen, anh đào đen và trái cây chín đỏ. Với cấu trúc và cơ thể tuyệt vời, nó mềm mượt và bao bọc trên vòm miệng với một sự bền bỉ phi thường.
Giống nho
Giống nho
Loại vang
Loại vang
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

DEZZANI S.r.l

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Piemonte

Nồng độ
Nồng độ

15% ABV

Dung tích
Dung tích

750ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 1.600.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục:

Thông tin nhà sản xuất

Nhà làm rượu từ năm 1934
Xưởng rượu vang Dezzani ra đời năm 1934 tại Cocconato D'Asti. Ngôi làng nằm ở độ cao 491 mét so với mực nước biển, ở Monferrato Riviera nổi tiếng. Lịch sử của các loại rượu vang của họ được kết nối chặt chẽ với lãnh thổ này, với vi khí hậu lý tưởng cho việc canh tác các vườn nho với các đặc điểm độc đáo và với truyền thống đích thực của nó.

Những bằng chứng lịch sử của kiến ​​trúc Romanesque, Gothic và thời trung cổ bao quanh các hàng nho Barbera, Albarossa, Cabernet và Syrah làm cho cảnh quan trở nên hấp dẫn hơn.

Lịch sử 


Chính từ niềm đam mê đối với vùng đất của họ và rượu vang, vào năm 1934, tổ tiên Luigi Dezzani đã thành lập hầm rượu vang, vào thời điểm dành riêng cho việc sản xuất và tiếp thị nho địa phương. Sự nhiệt tình được truyền lại cho con trai Romolo là chìa khóa thành công đạt được trong những năm 70-80 của thế kỷ trước, khi có cấu trúc chặt chẽ hơn, Dezzani vượt qua biên giới vùng Piemonte khiến nó được biết đến trên toàn lãnh thổ quốc gia trở thành điểm tham chiếu của rượu vang Piemonte điển hình . 

Thế hệ thứ ba được đại diện bởi nhà sản xuất rượu vang Luigi, người tiếp tục triết lý của cha mình Romolo, truyền bá thương hiệu Dezzani cũng trên thị trường quốc tế. Con đường rượu vang được thực hiện được phản ánh trong việc sản xuất rượu vang chất lượng tuyệt vời, được công nhận và đánh giá cao bởi khách hàng trên toàn thế giới.

Rượu vang đỏ Ý Gattone Barbera Appassimento

Được làm theo phương pháp truyền thống Appassimento  .  Là một phương pháp sấy khô nho trước khi đem nghiền lấy nước rượu để ủ. Nó được áp dụng để làm nên những chai rượu tuyệt hảo và đặc trưng của Ý. Từng chùm nho sắp xếp vào những khay nhựa đục lỗ, hoặc những khay gỗ với khoảng cách đủ để không khí được lưu thông. Sau 2 đến 3 tháng những quả nho giảm từ 20% đến 40% trọng lượng thì nhà sản xuất mới đem ra ép lấy nước để lên men.

Rượu có màu đỏ đậm với phản xạ màu tím, mùi hương rất mãnh liệt và phức tạp với các ghi chú rõ ràng của dâu đen, anh đào đen và trái cây chín đỏ. Với cấu trúc và cơ thể tuyệt vời, nó mềm mượt và bao bọc trên vòm miệng với một sự bền bỉ phi thường.

Rượu ủ 24 tháng trong thùng gỗ sồi thực sự lý tưởng cho tannin cứng cáp, mạnh mẽ, kết hợp với sự ngọt ngào và vị chua thanh mát sẵn có làm cho cấu trúc rượu trở nên tròn trịa, mượt mà trong một kết thúc lâu dài, nổi bật. Gattone như một bó hoa với màu đỏ đậm ánh tím đầy quyến rũ, hương thơm của hoa violet, của trái cây chín đỏ hòa quyện.

Thực phẩm phù hợp:
Lý tưởng với pho mát trưởng thành, sô cô la đen.

 Nhiệt độ phục vụ: 18-22 ° C

Quy cách:Piemonte

Tình trạng:Còn hàng