Rượu Champagne Charles Heidsieck Brut Réserve

Rượu Champagne Charles Heidsieck Brut Réserve

Rượu Champagne Charles Heidsieck Brut Réserve

Rượu Champagne Charles Heidsieck Brut Réserve

Rượu Champagne Charles Heidsieck Brut Réserve

Rượu Champagne Charles Heidsieck Brut Réserve

Rượu Champagne Charles Heidsieck Brut Réserve

Rượu Champagne Charles Heidsieck Brut Réserve

Rượu Champagne Charles Heidsieck Brut Réserve

Rượu Champagne Charles Heidsieck Brut Réserve

Rượu Champagne Charles Heidsieck Brut Réserve có màu vàng đậm. Những bong bóng sủi tinh tế, có sức sống và lâu dài là kết quả của một quá trình trưởng thành chậm và dài trong hầm rượu. Champagne Charles Heidsieck Brut Réserve mang đến hương vị phức hợp, thanh lịch, gợi cảm của bánh mì mới nướng, các nốt bánh nướng đậm đà và các loại trái cây ngập nắng như xoài, mơ và mận mirabelle - được tạo điểm nhấn bởi trái cây khô, quả hồ trăn và hạnh nhân.
Loại vang
Loại vang

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

Charles Heidsieck

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Reims -Champagne

Nồng độ
Nồng độ

12% ABV

Dung tích
Dung tích

750ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 1.490.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục: ,

Thông tin nhà sản xuất rượu Champagne Charles Heidsieck

“- BẠN CÓ BIẾT CHARLES HEIDSIECK KHÔNG?

Charles Heidsieck Champagne được thành lập vào năm 1851 bởi 'Champagne Charlie' ban đầu, người đã phổ biến rượu sâm panh ở Mỹ với những loại rượu đặc biệt của mình. Cũng giống như rượu của mình, Charles là một người đàn ông phong cách và sâu sắc, có niềm tin và cá tính. 

Charles là một doanh nhân cao quý ông có tinh thần tự do, ăn nói lưu loát, tập trung vào công việc kinh doanh rượu sâm banh của mình. Tài hùng biện tao nhã của ông được nhiều người ngưỡng mộ. Sức mạnh của ông ấy thật ấn tượng.  Không có thử thách hay biên giới nào có thể giữ chân anh ta lại.

Những giấc mơ của anh ấy tiếp tục qua các thời đại. Nền tảng của sự nổi tiếng hiện đại của dựa trên chất lượng vô song của các loại rượu vang. Năm này qua năm khác, CHARLES HEIDSIECK nhận được vô số giải thưởng cho các loại rượu của mình.

1822: Charles-Camille Heidsieck ra đời. Sự kiện hạnh phúc này diễn ra 37 năm sau khi ông nội của ông thành lập Champagne Heidsieck et Cie House.

Cậu bé Charles lớn lên giữa những giàn nho, được mẹ, Emilie Henriot và các chị gái yêu thương, trong một gia đình được cai trị bởi truyền thống Reims và sự nghiêm khắc của Phổ.

Được học hành bài bản, anh nổi bật với sự chính trực và thanh lịch.

Người có hiếu không thiếu tham vọng.  

 NĂM 29 TUỔI, Charles nắm lấy vận mệnh của mình và thành lập nhà máy rượu theo hình ảnh của mình. Sự táo bạo, những cuộc phiêu lưu và sự nổi tiếng của các loại rượu sẽ khiến ông trở thành một huyền thoại trong thời đại của mình. 

Những lựa chọn thẩm mỹ đặc biệt của ông đã khiến Maison trở nên độc đáo và nổi tiếng trong số tất cả những người khác, hay như đã nói: Typiquement Charles.

Champagne Charlie

Thành công này có được là nhờ sức mạnh và chiều sâu của đội ngũ sản xuất rượu của họ trong ba thập kỷ qua: Daniel Thibault, Régis Camus, Thierry Roset và Cyril Brun, họ đã được trao giải 'Nhà sản xuất rượu vang của năm' tại International Wine Challenge 16 lần. Không có nhà nào khác thắng nhiều hơn hai lần.

Thông tin Rượu Champagne Charles Heidsieck Brut Réserve 

Rượu Champagne Charles Heidsieck Brut Réserve có màu vàng đậm. Những bong bóng sủi tinh tế, có sức sống và lâu dài là kết quả của một quá trình trưởng thành chậm và dài trong hầm rượu.

Champagne Charles Heidsieck Brut Réserve mang đến hương vị phức hợp, thanh lịch, gợi cảm của bánh mì mới nướng, các nốt bánh nướng đậm đà và các loại trái cây ngập nắng như xoài, mơ và mận mirabelle - được tạo điểm nhấn bởi trái cây khô, quả hồ trăn và hạnh nhân.

Kết cấu gợi nhớ đến một lớp nougatine giòn trên một chiếc bánh ngọt kem mượt mà, với đầy quả mận đỏ và anh đào chín mọng. Kết thúc với các nốt hương của kẹo nhân hạt và vani.

Với Rượu Champagne Charles Heidsieck Brut Réserve, nhà sản xuất đã thể hiện được nét tinh hoa trong phong cách của mình. Đặc biệt dễ nhận biết,Rượu là thành quả của sự pha trộn độc đáo có thể được tóm tắt bằng một phương trình: 60/40/10.

60: Số lượng nghiền thành một hỗn hợp chính xác, nghiêm ngặt và được thiết kế riêng. Các loại rượu vang được sản xuất trong năm đó, một phần ba cho mỗi loại (Meunier, Chardonnay và Pinot Noir), được làm sạch từng loại, từng loại theo từng loại, trong thùng thép không gỉ.

40: Một tỷ lệ cao 40% rượu vang dự trữ, được chia đều giữa Chardonnay và Pinot Noir, để đảm bảo sự phức tạp và hấp dẫn của Brut Réserve.

10: Độ tuổi trung bình của các loại rượu dự trữ, một ngoại lệ ở Champagne. Được lấy từ những loại rượu tốt nhất từ ​​những năm tốt nhất, những loại rượu được đặt trong khu bảo tồn được giữ trong thùng từ 5 đến 15 năm, nếu không muốn nói là hơn, để phát triển độ ngon và độ thơm của chúng.

LINH HOẠT, HẤP DẪN VÀ ĐỘC LẬP

Charles Heidsieck Brut Réserve đã dành thời gian của mình và không quan tâm ai biết điều đó. Mỗi chai rượu của Charles Heidsieck đều cung cấp thông tin quan trọng về quá trình lão hóa với năm cụ thể rượu được đặt để già đi trong hầm rượu.

Thực phẩm kết hợp

Bất cứ thứ gì mặn, chiên hoặc tanh sẽ kết hợp kỳ diệu với rượu Champagne. Đừng chỉ dùng nó như một món khai vị, hãy thử nó với món chính.

Phục Vụ nhiệt độ 38–45 ° F / 3-7 ° C

 

Quy cách:Reims -Champagne

Tình trạng:Còn hàng