Rượu vang Lindeman’s Bin 40 Merlot

Rượu vang Lindeman’s Bin 40 Merlot

Rượu vang Lindeman’s Bin 40 Merlot

Rượu vang Lindeman’s Bin 40 Merlot

Rượu vang Lindeman’s Bin 40 Merlot

Rượu vang Lindeman’s Bin 40 Merlot

Rượu vang Lindeman’s Bin 40 Merlot mềm mại và thanh lịch, với hương thơm của quả mọng đỏ ngon màu đỏ sẫm, kết cấu gỗ sồi và tannin mượt mà.
Giống nho
Giống nho
Loại vang
Loại vang
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

Lindeman’s

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

South Eastern Australia

Nồng độ
Nồng độ

13,5% ABV

Dung tích
Dung tích

750ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 445.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục:

Được yêu thích trên khắp thế giới, rượu vang Lindeman’s Bin Series có phong cách phù hợp, nhất quán về chất lượng với sức hấp dẫn toàn cầu. Được thiết kế để được mở ra, tận hưởng và chia sẻ hết lần này đến lần khác, đây là những loại rượu mà mọi người chỉ đơn giản thích uống.

Dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của Lindeman bắt đầu với Lindeman’s Bin 65 mang tính biểu tượng Chardonnay, được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1985 để đáp lại sự phổ biến của
Phong cách rượu vang hướng đến trái cây và dễ tiếp cận của Lindeman ở Bắc bán cầu. Dòng Bin đã phát triển để kết hợp 18 giống và hỗn hợp phổ biến.

Quy trình sản xuất rượu vang Lindeman’s Bin 40 Merlot

Để làm ra chai rượu vang này hãng rượu Lindeman’s đã đặt rất nhiều tâm huyết cũng như niềm đam mê của mình vào trong đó. Sau khi thu hoạch nho, chúng sẽ được trải qua kỹ thuật làm rượu theo phương pháp truyền thống đã có từ lâu. Đầu tiên là sơ chế, sau đó được lên men rồi đem lão hóa trong thùng gỗ sồi Pháp, và trước khi được đưa đến tay người thưởng thức, rượu sẽ được trưởng thành một khoảng thời gian trong thùng thép không gỉ.

Cách thưởng thức rượu vang Lindeman’s Bin 40 Merlot

Việc thưởng thức rượu sẽ làm cho thực khách phải thích thú bởi hương vị ngọt ngào độc đáo của nó. Loại rượu này là người bạn đồng hành lý tưởng cho những món ăn chế biến theo phong cách Á – Âu, chúng sẽ khiến bữa ăn của bạn trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Hương thơm và hương vị Rượu vang Lindeman’s Bin 40 Merlot


Lindeman’s Bin 40 Merlot nổi bật với hương thơm của quả mâm xôi và mận chín với lớp nền sồi cay, trong khi vòm miệng mềm mại và hào phóng với hương vị của trái cây mọng đỏ sẫm được hỗ trợ bởi kết cấu gỗ sồi mặn và tannin mượt mà.

Quy cách:South Eastern Australia

Tình trạng:Còn hàng