Rượu vang xi măng Le Argille Cabernet Di Cabernet
  • Le-Argille-Cabernet-Di-Cabernet-1_-01-04-2021-11-31-16.png
  • Le-Argille-Cabernet-Di-Cabernet-2_-01-04-2021-11-31-16.png
  • Le-Argille-Cabernet-Di-Cabernet-3_-01-04-2021-11-31-16.png
  • Le-Argille-Cabernet-Di-Cabernet-4_-01-04-2021-11-31-16.png
  • Le-Argille-Cabernet-Di-Cabernet-5_-01-04-2021-11-31-16.png
  • Le-Argille-Cabernet-Di-Cabernet-7_-01-04-2021-11-56-34.png

Rượu vang xi măng Le Argille Cabernet Di Cabernet

Rượu vang xi măng Le Argille Cabernet Di Cabernet có màu đỏ đậm, với phản xạ ngọc hồng lựu trang nhã. Hương thơm đầu tiên nó có vẻ ấm áp, phức tạp. Có hương thơm của quả mọng chín nhỏ với hương thơm mạnh mẽ của quả việt quất, dâu đen và dâu rừng. Tiếp theo là hương thơm tinh tế của mứt mận, anh đào và vani. Về kết thúc một cách trang nhã với các sắc thái nhẹ của thuốc lá, sô cô la đen và hạt tiêu xanh.

Loại rượu: Vang đỏ

Hãng sản xuất: 47 Anno Domini

Nồng độ cồn: 15%

Dung tích: 750ml/chai

Giống nho: 50% Cabernet Sauvignon và 50% Cabernet Franc

Vùng trồng nho: Những vườn nho ở vùng nông thôn Treviso, được bao quanh bởi sông Sile.

Để mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0908 708 783

Mô tả

Quy trình sản xuất Rượu vang xi măng Le Argille Cabernet Di Cabernet

Thu hoạch nho 

Loại rượu vang tuyệt vời này là kết quả của sự kết hợp khéo léo giữa 50% Cabernet Sauvignon và 50% Cabernet Franc. Rượu thu được bằng cách sử dụng kỹ thuật trồng nho DMR (Double Reasoned Maturation) được thực hiện trong vườn nho. Trước khi chín, một vết cắt sạch được thực hiện trên một số chồi, để một phần của chúng không còn dính đến nhựa cây và do đó bắt đầu khô héo khi nó vẫn còn trên cây nho. Do đó, DMR cho phép đảm bảo nho phù hợp để cung cấp nồng độ đường phù hợp và cấu trúc mạnh mẽ nhưng thanh lịch cho loại rượu quan trọng này.

Vinification

Sau khi thực hiện các bước kiểm tra thường xuyên, các nhà nghiên cứu bắt đầu các hoạt động thu hoạch, ép và khử trùng. Nho ép sau đó được đặt trong các thùng nhỏ để lên men, nơi thực hiện các thao tác dập cần thiết để làm chìm phần bã của nắp, do đó tạo điều kiện cho việc chiết xuất màu sắc và tannin mềm sẽ góp phần tạo ra một loại rượu vang tuyệt vời với cảm giác hương vị hài hòa, ấm áp. , kiên trì. Các loại rượu vang sau một thời gian tinh chế trong thùng bê tông trong hai năm, ở cuối quá trình phân tích cảm quan được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật , những người sẽ quyết định thời điểm tốt nhất để đóng chai. Sau đó rượu được ủ ít nhất 6 tháng trong chai trước khi đưa ra thị trường.

Hương thơm và hương vị Rượu vang xi măng Le Argille Cabernet Di Cabernet

Màu Sắc và Hương Thơm

Rượu vang xi măng Le Argille Cabernet Di Cabernet có màu đỏ đậm, với phản xạ ngọc hồng lựu trang nhã. Hương thơm đầu tiên nó có vẻ ấm áp, phức tạp. Có hương thơm của quả mọng chín nhỏ với hương thơm mạnh mẽ của quả việt quất, dâu đen và dâu rừng. Tiếp theo là hương thơm tinh tế của mứt mận, anh đào và vani. Về kết thúc một cách trang nhã với các sắc thái nhẹ của thuốc lá, sô cô la đen và hạt tiêu xanh.

Hương vị

Hương vị xuất sắc, một loại rượu thuần thục, tao nhã, ấm áp, tinh tế. Trên vòm miệng nó rất phức tạp và quan trọng. Nhờ được ủ lâu trong thùng bê tông, rượu có được hương vị ấm áp, mềm mại và tròn trịa; Thật vui khi chúng tôi tìm thấy những nốt hương của những quả mọng rất chín đã được phát hiện trước đó. Về kết thúc, độ chát dễ chịu, dai dẳng, lưu luyến, ấn tượng.

Kết hợp món ăn với Rượu vang xi măng Le Argille Cabernet Di Cabernet


Lý tưởng như một loại rượu uống một mình, tuyệt vời khi kết hợp với pho mát lâu năm hoặc pho mát xanh để làm tăng hương vị của mứt trái cây, hoặc với các món ăn công phu từ thịt rừng.
Nó cũng được đánh giá cao đặc biệt với mứt bánh tart và bánh ngọt nhỏ.

Giới thiệu từ nhà sản xuất 

 

Bình luận

Rượu vang OldWorldWine - rượu vang ngon nhập khẩu cao cấp chính hãng

OldWorldWine là công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng rượu vang ngon, chất lượng giá cả cạnh tranh nhất. Dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay.

Hotline