Rượu vang nổ Maison Castel Cuvee Blanche Brut

Rượu vang nổ Maison Castel Cuvee Blanche Brut

Rượu vang nổ Maison Castel Cuvee Blanche Brut

Rượu vang nổ Maison Castel Cuvee Blanche Brut là sự pha trộn tinh tế của các loại rượu "blanc de blancs" được lựa chọn cẩn thận bởi Maison Castel. Với nồng độ cồn 11%, loại rượu này mang đến hương thơm của hoa trắng, cam chanh và lê. Vị rượu mềm mại, tươi mát và có cấu trúc tốt, dư vị mượt mà.
Giống nho
Giống nho
Loại vang
Loại vang
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

Maison Castel

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Burgundy, Pháp

Nồng độ
Nồng độ

11% ABV

Dung tích
Dung tích

750ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 410.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục:

Rượu vang nổ Maison Castel Cuvee Blanche Brut là một trong những loại rượu được sản xuất tại cơ sở danh tiếng của Maison Castel tại Burgundy, Pháp. Với niên đại 60 năm, Maison Castel đã trở thành một trong những thương hiệu rượu vang hàng đầu tại Pháp.

Maison Castel Cuvee Blanche Brut

Cuvee Blanche là sự pha trộn tinh tế của các loại rượu "blanc de blancs" được lựa chọn cẩn thận bởi Maison Castel. Với nồng độ cồn 11%, loại rượu này mang đến hương thơm của hoa trắng, cam chanh và lê. Vị rượu mềm mại, tươi mát và có cấu trúc tốt, dư vị mượt mà.

Loại rượu này có áo choàng màu vàng nhạt với điểm nhấn sáng và bong bóng tốt. Trong miệng, Cuvee Blanche nhẹ nhàng phát triển và hiển thị nhân vật trái cây tươi mát dễ chịu. Được phục vụ ở nhiệt độ 7 - 8°C, Cuvee Blanche có thể ủ đến 2 năm.

Cuvée Blanche là một loại rượu khai vị hoàn hảo và thường được kết hợp với ốc, sò, cá hoặc món tráng miệng. Một cặp đôi lý tưởng sẽ cay tarte tatin với lê và húng tây.

Cuvée Blanche lấy cảm hứng từ màu sắc của ánh sáng, với áo choàng màu vàng nhạt có điểm sáng và trái cây thanh lịch họ cam quýt và hương hoa, kết hợp với một chút bánh mì nướng. Với tốt, lâu dài bong bóng, đây là một loại rượu cân bằng hoàn hảo, thể hiện sự khéo léo và tiếng Pháp savoir-faire trong việc làm rượu vang nổ.

Quy cách:Burgundy, Pháp

Tình trạng:Còn hàng