Rượu vang lon Francis Coppola Diamond Collection Pinot Noir

Rượu vang lon Francis Coppola Diamond Collection Pinot Noir

Rượu vang lon Francis Coppola Diamond Collection Pinot Noir

Rượu vang lon Francis Coppola Diamond Collection Pinot Noir có Mùi hương: Cherry chín, Hoa oải hương, Vanilla. Bộ sưu tập Kim cương Pinot Noir của chúng tôi có hương vị mọng nước của dâu tây và mận, cân bằng với một chút đinh hương và tính axit khoáng nhẹ nhàng.

Giống nho
Giống nho

Loại vang
Loại vang
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

Vùng trồng nho: California và Oregon, Mỹ

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Nồng độ
Nồng độ

ABV

Dung tích
Dung tích

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 370.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục:

Francis Ford Coppola phát hành Pinot Noir trong một lon 250ml

Nhà máy rượu của đạo diễn điện ảnh và nhà sản xuất rượu người Mỹ Francis Ford Coppola đã cung cấp Diamond Collection Pinot Noir của mình trong lon, đánh dấu lần đầu tiên hãng phát hành một loại rượu vang đỏ trong một thùng chứa như vậy.

Nhà máy rượu Francis Coppola là một trong những nhà máy đầu tiên nắm bắt được tiềm năng của rượu vang đóng hộp, cho ra mắt sản phẩm rượu Sofia Minis 187ml - sự pha trộn giữa Pinot Blanc, Riesling và Muscat - vào năm 2004 với nỗ lực làm cho rượu vang cao cấp trở nên tiện lợi hơn.

Năm ngoái, hãng đã phát hành ba loại rượu vang trắng được đóng trong lon từ cùng một bộ sưu tập, bao gồm Chardonnay, Pinot Grigio và Sauvignon Blanc, ra mắt vào mùa hè năm ngoái.

Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên nhà máy rượu đóng hộp một trong những loại rượu vang đỏ của mình.

Corey Beck, Giám đốc điều hành và nhà sản xuất rượu chính của The Family Coppola cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng thể hiện cam kết không ngừng đối với rượu vang đóng hộp cao cấp bằng cách đưa Bộ sưu tập kim cương Coppola Pinot Noir từng đoạt giải thưởng vào một sản phẩm đóng lon.

“Chúng tôi là một trong những người đầu tiên đóng rượu vào lon và sự cống hiến của chúng tôi đối với chất lượng cao, tính bền vững và thương hiệu đích thực vẫn quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của chúng tôi.”

Rượu vang lon Francis Coppola Diamond Collection Pinot Noir 

Rượu vang Diamond Collection được làm từ nho Pinot Noir trồng trên khắp California và Oregon, và được kết hợp cẩn thận để tạo ra loại rượu vang hoàn hảo cho mọi dịp - bao gồm cả những loại rượu đặc biệt chỉ vì một.

Nho được trồng trong khí hậu mát mẻ của Monterey mang lại cho Pinot Noir này một hương thơm tuyệt đẹp và cảm giác miệng sôi động. Bạn sẽ muốn có một số bạn bè và kết hợp loại rượu này với âm thanh của một số bản nhạc. Hoặc, mở tấm chăn dã ngoại của bạn trong một ngày vui chơi trên bãi biển, trải pho mát và thịt nguội, và ăn nó! 

Ghi chú của nhà sản xuất Rượu vang lon Francis Coppola Diamond Collection Pinot Noir 

Thưởng thức mùi hương và hương vị

Mùi hương: Cherry chín, Hoa oải hương, Vanilla. Bộ sưu tập Kim cương Pinot Noir của chúng tôi có hương vị mọng nước của dâu tây và mận, cân bằng với một chút đinh hương và tính axit khoáng nhẹ nhàng. 

Một loại rượu kết hợp thực phẩm rất linh hoạt vì nó có độ axit cao hơn và tanin thấp hơn. Pinot Noir kết hợp đặc biệt tốt với vịt, gà, thịt lợn và nấm.

 

 

Quy cách:

Tình trạng:Còn hàng