Rượu vang Wolf Blass Cabernet Sauvignon

Rượu vang Wolf Blass Cabernet Sauvignon có hương trái cây dày đặc thống trị khẩu vị và được hỗ trợ bởi tannin Cabernet hảo hạng, cùng nhau tạo ra một loại rượu vang mềm, sang trọng với khả năng uống tuyệt vời và đặc tính phong phú, đa dạng.

Loại rượu: Vang đỏ

Hãng sản xuất: Wolf Blass

Nồng độ cồn: 14%

Dung tích: 750ml/chai

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Vùng trồng nho: ĐÔNG NAM ÚC

Để mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0908 708 783

Mô tả

Rượu vang Wolf Blass Cabernet Sauvignon có nguồn gốc từ những vườn nho cao cấp vùng Đông Nam Úc, rượu vang Wolf Blass Cabernet Sauvignon Red Label là minh chứng cho chuyên môn pha chế của nhà sản xuất.

Wolf Blass Wines, được thành lập vào năm 1966, đã phát triển từ một xưởng thiếc khiêm tốn trở thành một trong những nhà máy rượu vang thành công và được trao giải thưởng cao nhất thế giới. Ngày nay, rượu vang Wolf Blass được xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia và được quốc tế công nhận là biểu tượng của ngành sản xuất rượu vang hiện đại. Bản chất của rượu vang Wolf Blass được thể hiện qua niềm đam mê của những người quản lý nó, trong quá khứ và hiện tại khi họ tiếp tục tạo ra những loại rượu có chất lượng, đặc tính và tính nhất quán.

Nhà sản xuất Rượu vang Wolf Blass Cabernet Sauvignon

Nhà sản xuất rượu Marie Clay của Wolf Blass đã khám phá ra rượu vang thông qua bộ sưu tập rượu vang đỏ Nam Úc nổi tiếng của bố cô. Giống như tất cả những người cha tốt khác, ông lưu trữ năm sinh của hai cô con gái. Trong trường hợp của Marie, đó chỉ là một chai rượu Wolf Blass Black Label năm 1979 đáng yêu, đã bị nứt vào sinh nhật thứ 21 của cô.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Adelaide vào năm 2000 với danh hiệu hạng nhất ở Oenology, Marie nhận được học bổng rượu Southcorp. Điều này đã tạo điều kiện cho cô đi du lịch và làm việc với các nhà sản xuất rượu tốt nhất của công ty trên khắp các vùng rượu vang của Úc như Coonawarra, Barossa, Sunraysia và Great Western. Sau những kinh nghiệm này, Marie đã làm việc với Lindeman's trong 4 năm tại cả hai nhà máy rượu vang ở NSW và Victoria của họ, giám sát việc sản xuất rượu vang trắng.

Vào tháng 12 năm 2006, Marie tham gia nhóm sản xuất rượu Wolf Blass ở Barossa, nơi cô tận hưởng cơ hội làm việc với các loại rượu vang đỏ hảo hạng từ vườn nho đến chai rượu. Cô ấy thích làm việc trong một nhà máy rượu hiện đại cho phép phát huy hết tiềm năng của quả nho. Langhorne Creek và McLaren Vale, những vùng trung tâm của dãy Grey Label, đặc biệt gần với trái tim cô.

Thông tin Rượu vang Wolf Blass Cabernet Sauvignon

Một loại rượu Cabernet đậm đà, mượt mà với hương thơm của quả việt quất, quả mận, cherry đen, nho đen và dâu đen cùng với hương thơm tiêu đen, thuốc lá và vani . Mềm mại, sang trọng, đầy hương vị và tuyệt vời, loại rượu này được thưởng thức tốt nhất khi còn trẻ và tươi với các loại thịt đỏ và các món mì ống thịnh soạn.

HƯƠNG VỊ

Hương trái cây dày đặc thống trị khẩu vị và được hỗ trợ bởi tannin Cabernet hảo hạng, cùng nhau tạo ra một loại rượu vang mềm, sang trọng với khả năng uống tuyệt vời và đặc tính phong phú, đa dạng.

Kết hợp món ăn

Các loại thịt nướng phong phú, nước sốt tiêu đen và các món ăn có hương vị cao.

Nhiệt độ phục vụ tốt nhất: 15 - 20oC

 

Bình luận

Rượu vang OldWorldWine - rượu vang ngon nhập khẩu cao cấp chính hãng

OldWorldWine là công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng rượu vang ngon, chất lượng giá cả cạnh tranh nhất. Dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay.

Hotline