Rượu vang Freixenet Chianti DOCG

Rượu vang Freixenet Chianti DOCG

Rượu vang Freixenet Chianti DOCG

Rượu vang Freixenet Chianti DOCG

Freixenet Chianti DOCG mới đến từ những vườn nho đầy nắng của Tuscany, và được làm bằng nho Sangiovese truyền thống. Bạn sẽ được trải nghiệm hương hoa mọng hoang dã tinh tế với hương gia vị nhẹ, anh đào, cà chua nướng, cà phê espresso và hương violet, mang đến một kết thúc thanh lịch. Bạn sẽ thấy rằng loại rượu vang đỏ tuyệt đẹp này rất linh hoạt, từ việc thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, để kết hợp với các món mì ống và bánh pizza,  là loại rượu hoàn hảo cho món thịt đỏ.
Giống nho
Giống nho
Loại vang
Loại vang
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

Freixenet

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Tuscany, Ý

Nồng độ
Nồng độ

12,5% ABV

Dung tích
Dung tích

750ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 590.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục:

Lịch sử nhà sản xuất Freixenet

Một doanh nghiệp thuộc sở hữu của gia đình với hơn 150 năm di sản làm rượu vang ở vùng Catalonia phía tây Barcelona, ​​Freixenet nổi tiếng về chất lượng và tính nhất quán của rượu vang. Với sứ mệnh giúp mọi người ăn mừng, chúng tôi tạo ra rượu vang chất lượng với phong cách riêng trong từng chai.

Thông tin Rượu vang Freixenet Chianti DOCG

Freixenet Chianti DOCG mới đến từ những vườn nho đầy nắng của Tuscany, và được làm bằng nho Sangiovese truyền thống. Bạn sẽ được trải nghiệm hương hoa mọng hoang dã tinh tế với hương gia vị nhẹ, anh đào, cà chua nướng, cà phê espresso và hương violet, mang đến một kết thúc thanh lịch.

Bạn sẽ thấy rằng loại rượu vang đỏ tuyệt đẹp này rất linh hoạt, từ việc thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, để kết hợp với các món mì ống và bánh pizza,  là loại rượu hoàn hảo cho món thịt đỏ.

 

 

Quy cách:Tuscany, Ý

Tình trạng:Còn hàng