Rượu vang 60 Sessantanni Primitivo di Manduria

Rượu vang 60 Sessantanni Primitivo di Manduria

Rượu vang 60 Sessantanni Primitivo di Manduria

Rượu vang 60 Sessantanni Primitivo di Manduria

Rượu vang 60 Sessantanni Primitivo di Manduria

Rượu vang 60 Sessantanni Primitivo di Manduria

Rượu vang 60 Sessantanni Primitivo di Manduria

Rượu vang 60 Sessantanni Primitivo di Manduria

Rượu vang 60 Sessantanni Primitivo di Manduria

Rượu vang 60 Sessantanni Primitivo di Manduria có màu đỏ ruby ​​rất đậm và thanh lịch; hương thơm trái cây phong phú và phức hợp với gợi ý của mận, mứt anh đào và thuốc lá, hơi cay; một loại rượu vang Full-body, mềm mại và giàu tannin, với kết thúc mang hương vị của cacao, cà phê và vani.
Giống nho
Giống nho
Loại vang
Loại vang
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

San Marzano

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Manduria, Ý

Nồng độ
Nồng độ

14.5% ABV

Dung tích
Dung tích

750ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 1.500.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục:

Thông tin Rượu vang 60 Sessantanni Primitivo di Manduria 

Giống nho: Primitivo.

Khu vực: Những vườn nho rất lâu đời được chọn ở khu vực San Marzano (TA) và Sava (TA).

Đất: Đất đỏ còn sót lại có kết cấu mịn với lớp đất dưới đá vôi, các mỏm đá thưa thớt và sự hiện diện nhiều của các oxit sắt.

Hình thức canh tác: Cây nho già có tuổi đời từ 60 năm trở lên (5.000 cây / ha).

Thu hoạch nho: Nửa cuối tháng Chín.

Vinification: Nho rất chín được thu hoạch thủ công. Quá trình ngâm ủ diễn ra trong 18 ngày đối với 80% khối lượng và 25 ngày đối với 20%, với các loại nấm men bản địa được chọn trong vườn nho. Quá trình lên men diễn ra ở nhiệt độ kiểm soát 24-26 ° C.

Lão hóa: Trong thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ trong 12 tháng.

Hương thơm và hương vị Rượu vang 60 Sessantanni Primitivo di Manduria 

Rượu có màu đỏ ruby ​​rất đậm và thanh lịch; hương thơm trái cây phong phú và phức hợp với gợi ý của mận, mứt anh đào và thuốc lá, hơi cay; một loại rượu vang Full-body, mềm mại và giàu tannin, với kết thúc mang hương vị của cacao, cà phê và vani.

Phục vụ tốt nhất với: Các món khai vị, thịt đỏ và thịt săn có hương vị phong phú. 

Nhiệt độ phục vụ: 18°C.

Quy cách:Manduria, Ý

Tình trạng:Còn hàng