Rượu Champage Taittinger Brut Réserve

Rượu Champage Taittinger Brut Réserve

Rượu Champage Taittinger Brut Réserve

Rượu Champage Taittinger Brut Réserve

Rượu Champage Taittinger Brut Réserve

Rượu Champage Taittinger Brut Réserve

Rượu Champage Taittinger Brut Réserve

Rượu có màu vàng rực rỡ. Hương thơm của trái cây và bánh ngọt. Nó cũng tỏa ra hương thơm của đào, hoa trắng (táo gai, cây keo) và vỏ quả vani. Hương vị sống động, tươi và hài hòa tổng thể. Đây là một loại rượu tinh tế với hương vị của trái cây tươi và mật ong.  Taittinger Brut Réserve là rượu sâm panh cho mọi dịp, biểu tượng của lễ hội, loại rượu này lý tưởng vào các lễ kỷ niệm cho những cột mốc hạnh phúc nhất trong cuộc đời.
Loại vang
Loại vang

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

Taittinger

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Reims, Pháp

Nồng độ
Nồng độ

12.5% ABV

Dung tích
Dung tích

750ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 1.790.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục: ,

Thông tin nhà sản xuất Rượu ChampageTaittinger Brut Réserve

Lịch sử của Champagne Taittinger rất lâu đời và thú vị. Câu chuyện của công ty bắt đầu vào năm 1734 khi Jacques Fourneaux quyết định bắt đầu kinh doanh rượu vang có trụ sở tại Reims, Champagn. Bạn có thể thấy Reims ở cuối phía bắc của vùng Champagne.

Bạn có thể biết rằng Dom Pérignon, loại rượu Champagne sang trọng do Moët & Chandon sản xuất, được đặt theo tên của một nhà sư Benedictine (1638–1715) và là bậc thầy về hầm rượu, theo truyền thuyết, người đã khám phá (hoặc phát minh) ra phương pháp sản xuất rượu vang sủi bọt của Champagne. The good Monk đã không làm điều đó, nhưng ông là một nhà sản xuất rượu xuất sắc được biết đến với nỗ lực nâng cao chất lượng rượu do ông sản xuất và những sáng kiến ​​như sử dụng nút chai để niêm phong và bảo quản các chai rượu. 

Khi Jacques Fourneaux, người đã thành công trong lĩnh vực dệt may, bắt đầu kinh doanh rượu, ông đã làm việc chặt chẽ với các nhà sư Benedictine địa phương, những người đã tiếp thu các kỹ thuật của Dom Perignon, để học cách sản xuất rượu vang chất lượng. Monsieur Fourneaux sản xuất rượu vang sủi bọt và tĩnh lặng và công việc kinh doanh của ông vẫn ổn cho đến năm 1820 khi Jérôme Fourneaux, chắt của Jacques, thành lập quan hệ đối tác với Antoine Forest. Forest-Forneaux phát triển nhanh chóng, mở rộng xuất khẩu nhanh chóng, đặc biệt là sang các thị trường đang phát triển ở Anh và Hoa Kỳ. Forest-Forneaux đã hoạt động tốt trong 100 năm, cho đến những năm 1920 khi sự kết hợp của Chiến tranh thế giới thứ nhất, Sự cấm đoán và cuộc Đại suy thoái gần như phá hủy công việc kinh doanh.

Tuy nhiên, may mắn xảy ra, một sĩ quan trẻ tên là Pierre Taittinger được cử đến Château de la Marquetterie khi anh ta bị thương trong Thế chiến I. Lâu đài được xây dựng vào thế kỷ 18 và trồng nho Pinot NoirChardonnay (hai trong ba loại nho được sử dụng để làm rượu Champagne) bởi (một lần nữa) các Tu sĩ Benedictine. Taittinger yêu lâu đài và vùng nông thôn xung quanh và thề rằng sẽ mua nó nếu có cơ hội.

Năm 1930, Pierre mua lại công ty kinh doanh Forest-Forneaux đang gặp khó khăn, công ty trở thành Champagne Taittinger. Hai năm sau, anh mua lâu đài Château de la Marquetterie, đúng như những gì anh đã hứa với bản thân là sẽ làm. Cùng lúc đó, ông mua dinh thự Comtes de Champagne (Bá tước Champagne) ở Reims. Bất động sản này được xây dựng vào thế kỷ 13 và đúng như tên gọi, là nơi ở của hoàng gia và quý tộc ở Champagne trong nhiều thế kỷ sau đó. (Bây giờ nó là trụ sở của Champagne Taittinger). Pierre dự đoán, đúng như hóa ra, rằng thị hiếu sẽ quay lưng lại với các loại nước sốt đậm đà, truyền thống và rượu Champagne rất ngọt (thêm về điều đó bên dưới) đã được ưa chuộng trong quá khứ. Ông bắt đầu có xu hướng hướng tới rượu Champagnes nhẹ hơn, khô hơn. Con trai của ông, François Taittinger, đã gắn kết những ý tưởng này vào văn hóa của công ty.

Tuy nhiên, đôi khi xảy ra, gia đình đã phản ứng quá mức. Trong những năm 1990, gia đình này đã mở rộng sang các khách sạn và hàng hóa cao cấp khác. Thật không may, điều đó đã tạo ra nhiều căng thẳng tài chính hơn mức công ty có thể quản lý. Họ buộc phải bán công ty cho Tập đoàn khách sạn Starwood vào năm 2005. Tuy nhiên, một số thành viên trong gia đình không hài lòng với việc mua bán này, và vào năm 2006, Pierre-Emmanuel Taittinger, cháu trai của Pierre Taittinger, đã có thể thực hiện một thỏa thuận để mua lại Champagne Taittinger . 

Nếu một bức tranh có giá trị một nghìn từ, thì một video phải có giá trị một triệu, vì vậy, thay vì viết một lời giải thích dài dòng về cách tạo ra Champagne, tôi sẽ mời bạn xem một video . 

 

Thông tin Rượu ChampageTaittinger Brut Réserve

Rượu có màu vàng rực rỡ. Hương thơm của trái cây và bánh ngọt. Nó cũng tỏa ra hương thơm của đào, hoa trắng (táo gai, cây keo) và vỏ quả vani. Hương vị sống động, tươi và hài hòa tổng thể. Đây là một loại rượu tinh tế với hương vị của trái cây tươi và mật ong. 
Taittinger Brut Réserve là rượu sâm panh cho mọi dịp, biểu tượng của lễ hội, loại rượu này lý tưởng vào các lễ kỷ niệm cho những cột mốc hạnh phúc nhất trong cuộc đời.


Taittinger Brut Réserve là sự pha trộn giữa 40% Chardonnay, 35% Pinot Noir và 25% Pinot Meunie, và từ hơn 35 loại rượu khác nhau những vườn nho và cây nho đã trưởng thành đến mức hoàn hảo. Tỷ lệ Chardonnay cao, duy nhất trong số các loại không vintage hảo hạng vô địch, và tuổi tối thiểu là ba năm trong hầm, nơi nó đạt đến đỉnh cao của hương thơm, làm cho Taittinger Brut Réserve một loại sâm panh cân bằng tinh tế, được biết đến với chất lượng liên tục xuất sắc trên thế giới.

Có để kết hợp rượu vang ChampageTaittinger Brut Réserve với món ăn chính

Dưới đây là 2 món ăn cổ điển kết hợp tuyệt vời với Champagne:

Gà tây hun khói

Vị khói tinh tế trong miếng gà tây mới cắt lát sẽ tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt khi kết hợp với sốt nam việt quất và nước thịt.

Thịt lợn nướng và gia vị táo xay với hạt lựu

 

Phục Vụ 38–45 ° F / 3-7 ° C

 

Quy cách:Reims, Pháp

Tình trạng:Còn hàng