Rượu vang đỏ Ý Mormoreto Nipozzano Frescobaldi

Rượu vang đỏ Ý Mormoreto Nipozzano Frescobaldi

Rượu vang đỏ Ý Mormoreto Nipozzano Frescobaldi

Rượu vang đỏ Ý Mormoreto Nipozzano Frescobaldi

Rượu vang đỏ Ý Mormoreto Nipozzano Frescobaldi có màu đỏ ruby ​​mãnh liệt. Hương thơm phức tạp, tinh tế của trái cây màu đỏ như quả việt quất và quả mâm xôi, có sự cân bằng giữa hương trà đen với hoa nhài và những hạt cà phê rang, một chút vani nhẹ. Trên vòm miệng rượu tươi, phức tạp, dai dẳng, cân bằng: các tannin chín và mượt, hậu vị sâu lắng.
Loại vang
Loại vang
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

Castello Nipozzano

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Chianti - Tuscany

Nồng độ
Nồng độ

14% ABV

Dung tích
Dung tích

750ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 2.250.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục:

Rượu vang đỏ Ý Mormoreto Nipozzano Frescobaldi là một loại rượu vang tuyệt vời của Castell Nipozzano. Rượu được sản xuất đầu tiên vào vụ mùa nho năm 1983 và kể từ đó đã được sản xuất trong những năm thuận lợi nhất. Trong các vụ thu hoạch 1984, 1987, 1989, 1992, 1998 và 2002 nó không được sản xuất. 

Với vụ thu hoạch năm 2013, sự thanh lịch của Sangiovese và liên kết mạnh mẽ với các giống nho truyền thống như Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Petit Verdot, được trồng cách đây 150 năm. Mormoreto Nipozzano Frescobaldi là một loại rượu vang với đặc tính sôi động, tinh tế, hài hòa và tuổi thọ đáng ngưỡng mộ.

Trong năm 2015, là một mùa vụ nho chín tuyệt vời. Nhờ mùa hè dài, nhiệt độ cao và khí hậu thuận lợi.
Mùa đông đến sớm hơn khoảng 10 ngày. Làm cho mùa xuân đến vào đúng 21/3. Mùa hoa được ưa thích bởi sự xen kẽ của những ngày trời trong với nhiệt độ ôn hòa, và bởi những cơn mưa thấp hơn trung bình so với 5 năm qua.
Những cơn mưa có lợi của tuần đầu tiên của tháng 8 đã thay đổi nhịp điệu của mùa một lần nữa, kích hoạt kỳ diệu quá trình chín, dự đoán kỳ vọng thu hoạch của nho. Vụ thu hoạch bắt đầu vào cuối tháng 8 với những trái nho đặc biệt, cả từ quan điểm về chất lượng và cảm quan.

Sau khi nho được hái bằng tay và lựa chọn kỹ những quả ngon nhất. Maculation mỗi giống được vinified và macerated riêng trong 35 ngày trong bể thép không gỉ ở nhiệt độ dưới 35 ° C (95 ° F) sau đó là 20 ngày trưởng thành trên vỏ nho. Quá trình lên men Malolactic ngay sau khi lên men rượu. Sau đó rượu được ủ 24 tháng trong thùng gỗ sồi và thêm 6 tháng trong chai trước khi được được đưa ra thị trường.

Rượu vang đỏ Ý Mormoreto Nipozzano Frescobaldi có màu đỏ ruby ​​mãnh liệt. Hương thơm phức tạp, tinh tế của trái cây màu đỏ như quả việt quất và quả mâm xôi, có sự cân bằng giữa hương trà đen với hoa nhài và những hạt cà phê rang, một chút vani nhẹ.
Trên vòm miệng rượu tươi, phức tạp, dai dẳng, cân bằng: các tannin chín và mượt, hậu vị sâu lắng. 

Rượu kết hợp tuyệt vời với các món nấu lâu như thịt hầm, cà ri. Đặc biệt hoàn hảo với phô mai già.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng: 16 - 18oC.

 

 

Quy cách:Chianti - Tuscany

Tình trạng:Còn hàng