Rượu vang trắng New Zealand Matua Sauvignon Blanc Marlborough

Rượu vang trắng New Zealand Matua Sauvignon Blanc Marlborough

Rượu vang trắng New Zealand Matua Sauvignon Blanc Marlborough

Rượu Matua hiện được thưởng thức tại New Zealand và trên toàn thế giới - nhưng chúng tôi sẽ không ở đây nếu không có Bill và Ross Spence. Những người anh em này đã bắt đầu cách mạng hóa ngành công nghiệp rượu vang New Zealand. Cuối cùng, khi họ sản xuất Sauvignon Blanc đầu tiên của New Zealand, họ đã thay đổi cách thế giới uống Sauvignon Blanc.
Giống nho
Giống nho
Loại vang
Loại vang
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

Matua

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Malborough New Zealand

Nồng độ
Nồng độ

13% ABV

Dung tích
Dung tích

750ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 539.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục:

Rượu vang Matua Sauvignon Blanc Marlborough bùng nổ với các hương thơm cam quýt với một chút húng quế và  bưởi. Tươi mát với lá lý chua đen, một chút của cây tầm ma và dưa xanh. Vì vậy, khi uống bạn sẽ thấy càng muốn uống thêm nữa!

Câu chuyện về nhà sản xuất rượu vang Matua

Rượu Matua hiện được thưởng thức tại New Zealand và trên toàn thế giới - nhưng chúng tôi sẽ không ở đây nếu không có Bill và Ross Spence. Những người anh em này đã bắt đầu cách mạng hóa ngành công nghiệp rượu vang New Zealand. Cuối cùng, khi họ sản xuất Sauvignon Blanc đầu tiên của New Zealand, họ đã thay đổi cách thế giới uống Sauvignon Blanc.

Đây là cách tất cả đã xảy ra:

 

Vùng đất Marlborough làm ra rượu vang Matua Sauvignon Blanc

Marlborough là vùng rượu vang nổi tiếng nhất ở New Zealand nhờ phong cách vô cùng độc đáo của Sauvignon Blanc mà nó sản xuất.

Đất: Các thung lũng ấn tượng của Marlborough đã được tưới nước bởi các sông băng trong hàng ngàn năm. Những dòng sông băng này để lại những tảng đá, đất đá phía sau ở một số khu vực, trong khi những vùng khác là cát. Hồ sơ đất luôn thoát nước, giữ cho rễ cây nho khô. Đây là một tính năng quan trọng làm cho Marlborough trở thành vùng trồng nho phù hợp cho nhiều loại nho khác nhau.

Nhiệt độ: 8 - 18 độ C

Mùa sinh trưởng: tháng 9 - 4

Nắng trung bình hàng năm: 2.409 giờ

Lượng mưa trung bình hàng năm: 655mm

Cách kiểm tra rượu vang Matua đã đạt đủ độ lạnh chuẩn để thưởng thức

Chúng tôi muốn rượu vang Matua của bạn tươi và có hương vị ngon nhất có thể, đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra Chill Check - sử dụng công nghệ nhãn nhiệt độ trực tuyến của hãng để cho thấy Matua của bạn được làm lạnh và sẵn sàng để uống.

Chill Check của chúng tôi hoạt động như thế nào?

Chỉ cần đặt rượu Matua Sauvignon Blanc của bạn trong tủ lạnh, tủ đông, tủ mát! Một khi rượu được làm lạnh đến mức hoàn hảo, bông tuyết ở góc dưới bên phải sẽ chuyển sang màu xanh.

Kết hợp hoàn hảo với các món hải sản, gỏi và cá...

 

Quy cách:Malborough New Zealand

Tình trạng:Còn hàng