Rượu vang trắng ngọt La Puerta Dulce Natural

Rượu vang trắng ngọt La Puerta Dulce Natural

Rượu vang trắng ngọt La Puerta Dulce Natural

Rượu vang trắng ngọt La Puerta Dulce Natural

Rượu vang trắng ngọt La Puerta Dulce Natural  là một sự pha trộn ngọt ngào thú vị của giống nho Torrontes và Muscat của Alexandria. Rượu rất thơm với các nốt hương của hoa cam và trái cây nhiệt đới như xoài, dứa và đào nổi bật, xen kẽ với các nốt hương chanh và quýt, và một chút mật ong.  Rượu có màu vàng nhạt với sự phản xạ cân đối và cân bằng, hương vị ngọt ngào và độ axit phù hợp.
Loại vang
Loại vang
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

Valle de La Puerta.

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Fatima valley , La Rioja , Argentina. Tại độ cao 1.000m trên mực nước biển.

Nồng độ
Nồng độ

11,5% ABV

Dung tích
Dung tích

500ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 499.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục:

Nhà sản xuất Valle de La Puerta.

Cách đây hàng trăm năm trước

Những vườn nho của họ nằm trên vùng đất mà hàng trăm năm trước là nơi sinh sống của người dân bản địa La Rioja, Argentina, The Diaguitas.

Họ tôn thờ mặt trời, sấm sét. Chính người Inca đã đặt cho họ cái tên Diaguita, dịch ra là người dân trên đồi.

Việc thiếu mưa, một vấn đề thường xuyên hàng ngày đối với Diaguitas, là một trong những yếu tố chính để sản xuất rượu vang chất lượng cao có nguồn gốc từ thung lũng sa mạc cằn cỗi này.

Để tôn vinh di sản và văn hóa Diaguita, chúng tôi đã thông qua một số biểu tượng của họ để đại diện cho rượu vang của chúng tôi.

Người Diaguitas tin rằng Kền Kền là sinh vật gần gũi nhất với thần linh và được coi là sứ giả của các linh hồn.

Condor

Puma (báo sư tử) trong văn hóa của họ, mà chúng tôi sử dụng trong logo của chúng tôi và cho các nhãn La Puerta, đại diện cho đấng tối cao trần gian vì sự khôn ngoan, sức mạnh và trí thông minh của nó.

Sản xuất rượu vang trắng ngọt La Puerta Dulce Natural 

Lượng đường được kiểm soát nhằm tìm kiếm sự cân bằng tốt nhất giữa độ ngọt và độ rượu. Khi đạt đến đó, các loại men được loại bỏ bằng hệ thống ly tâm, áp dụng phương cách tự nhiên ngưng quá trình lên men để lại rượu có hàm lượng đường dư cao và độ cồn thấp.

Hương thơm và hương vị rượu vang trắng ngọt La Puerta Dulce Natural

Rượu vang trắng ngọt La Puerta Dulce Natural  là một sự pha trộn ngọt ngào thú vị của giống nho Torrontes và Muscat của Alexandria. Rượu rất thơm với các nốt hương của hoa cam và trái cây nhiệt đới như xoài, dứa và đào nổi bật, xen kẽ với các nốt hương chanh và quýt, và một chút mật ong. 
Rượu có màu vàng nhạt với sự phản xạ cân đối và cân bằng, hương vị ngọt ngào và độ axit phù hợp. 

Là một loại rượu lý tưởng để phù hợp với ẩm thực châu Á và Ấn Độ do hương hoa ngọt ngào của cánh hoa hồng và hương vị của đào trắng và vỏ chanh. Rượu kết hợp hoàn hảo cùng với cà ri dừa và các món đậu phộng gia vị Thái, Gà Satay, Gà nướng, Đậu phụ, Teriyaki Seitan, Tôm cuộn, Sườn heo, Thịt lợn nướng kiểu Trung Quốc.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng : 7 - 9oC.

 

Quy cách:Fatima valley , La Rioja , Argentina. Tại độ cao 1.000m trên mực nước biển.

Tình trạng:Còn hàng