Rượu vang đỏ Ý Grande Alberone Zinfandel

Rượu vang đỏ Ý Grande Alberone Zinfandel

Rượu vang đỏ Ý Grande Alberone Zinfandel

Rượu vang đỏ Ý Grande Alberone Zinfandel

Rượu vang đỏ Grande Alberone Zinfandel được sản xuất độc quyền với nho Primitivo, với hương thơm của nho đen và dâu đen và mứt mận, quả dại, sô cô la và vani trên vòm miệng. Các kết cấu tannic tinh tế tạo nên sự bùng nổ hương vị trái cây rừng chín cùng hậu vị dai dẳng, sâu lắng. Rượu có màu đỏ ruby ​​mãnh liệt với ánh xạ tím. Hương hoa thơm ngon với ghi chú của trái cây chín và anh đào.  Nho Primitivo được hái bằng tay sau đó trải qua quá trình lên men trong bể thép ở nhiệt độ được kiểm soát (24 ° - 26 °C). Rượu được ủ thêm trong thùng gỗ sồi một vài tháng tạo nên sự bùi béo của bơ, cacao gây ấn tượng khó quên ở trung đoạn.
Giống nho
Giống nho
Loại vang
Loại vang
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

PROVINCO ITALIA SPA

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Puglia

Nồng độ
Nồng độ

15% ABV

Dung tích
Dung tích

750ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 880.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục:

Puglia: vùng đất của rượu vang đỏ tuyệt vời

VỚI GRANDE ALBERONE PRIMITIVO VÀ NHIỀU HƠN NỮA ...

Biển trong vắt , những vách đá trơ trọi, những tảng đá vôi được định hình bởi tác động của biển và gió, ánh sáng chói lòa và trắng khắp nơi. 


Chào mừng bạn đến với Puglia , một khu vực giàu có trong lịch sử, nơi các truyền thống vẫn còn tồn tại, và hầu hết sản xuất nông nghiệp. 

Khí hậu khô đất khô cằn làm cho  Puglia là khu vực hoàn hảo cho cây nho phát triển. Nghề trồng nho đã được thực hành từ thời cổ đại và có từ thời Phoenicia, người đã giới thiệu những cây nho mới và nhiều kỹ thuật sáng tạo hơn. 

Primitivo : trên thực tế, trong số tất cả các loại nho được tìm thấy ở Puglia, nó là loại nho chín sớm nhất và cũng là một trong những cây nho quan trọng nhất của khu vực này.

Với nồng độ cồn cao tự nhiên và màu sắc rực rỡ, giống nho này có tiềm năng lớn. Rượu vang thu được là quyết đoán và sâu sắc, đặc trưng bởi mùi hương Địa Trung Hải dễ chịu và một kết cấu tannic đặc biệt tinh chế.

Rượu vang đỏ Grande Alberone Zinfandel được sản xuất độc quyền với nho Primitivo, với hương thơm của nho đen và dâu đen và mứt mận, quả dại, sô cô la và vani trên vòm miệng. Các kết cấu tannic tinh tế tạo nên sự bùng nổ hương vị trái cây rừng chín cùng hậu vị dai dẳng, sâu lắng.

Rượu có màu đỏ ruby ​​mãnh liệt với ánh xạ tím. Hương hoa thơm ngon với ghi chú của trái cây chín và anh đào. 

Nho Primitivo được hái bằng tay sau đó trải qua quá trình lên men trong bể thép ở nhiệt độ được kiểm soát (24 ° - 26 °C). Rượu được ủ thêm trong thùng gỗ sồi một vài tháng tạo nên sự bùi béo của bơ, cacao gây ấn tượng khó quên ở trung đoạn.

Kết hợp hoàn hảo với thịt nướng và thịt sống cũng như pho mát mạnh.

Nhiệt độ phục vụ tốt nhất: 16-18 ° C

Quy cách:Puglia

Tình trạng:Còn hàng