Rượu vang Garbin Vino Rosso

Rượu vang Garbin Vino Rosso

Rượu vang Garbin Vino Rosso

Rượu vang Garbin Vino Rosso

Rượu vang Garbin Vino Rosso

Rượu có màu đỏ đậm, với các nốt ngọc hồng lựu nhẹ. Hương thơm mãnh liệt, ấm áp của vani và sô cô la đắng, trái cây nhỏ màu đỏ, tiếp theo là mứt mận trái cây, thảo mộc khô, khói. Ghi chú cuối cùng hấp dẫn của thuốc lá và cà phê espresso. Hương vị phong phú, mạnh mẽ, ấm áp, bao trùm, mềm mại, vị chát dễ chịu, lâu dài và dai dẳng.
Loại vang
Loại vang
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

47 Anno Domini

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

các quận của Roncade (Tv), Silea (Tv) và Paese (Tv)

Nồng độ
Nồng độ

15% ABV

Dung tích
Dung tích

750ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 2.130.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục:

Ý nghĩa tên Rượu vang Garbin Vino Rosso 

Một cơn gió libeccio ấm áp, được gọi là “Garbin”, liên tục lướt qua các cây nho. Không thể đoán trước và cứng đầu, cơn gió là người canh giữ không ngừng nghỉ về sự độc đáo của nho, và nó biết khi nào thì đến lúc mang những mùi hương và vị từ đầm Venice, để chuyển chúng vào đất, vào những cây nho để tạo nên một loại rượu vang tuyệt vời.

Thu hoạch nho và làm Rượu vang Garbin Vino Rosso 

Rượu vang Garbin Vino Rosso được làm từ các loại nho như: Cabernet Sauvignon, Merlot, Refosco, Cabernet Franc với tỷ lệ phần trăm thay đổi nhẹ tùy theo vụ thu hoạch.

Mỗi chùm nho đạt đến độ chín hoàn hảo ba mươi ngày sau khi thu hoạch. Những chùm nho này được vuốt ve bởi gió của Venice, GARBIN, và được để quá chín trên cây nho. Những quả nho nhỏ hơn bình thường, chúng có vỏ dày hơn và nhờ điều kiện vi khí hậu thịnh hành nên chúng cũng có hàm lượng đường cao hơn.

Những trái nho được chăm sóc cẩn thận trong Vườn nho và chỉ những trái hoàn toàn khỏe mạnh và trưởng thành mới được chọn để ép. Sau khi ép, nho nghiền được đặt trong thùng lên men bằng gỗ đặc biệt, trong đó có thể làm nóng nho đã ép để kiểm soát và quản lý quá trình lên men. Sau khi quá trình lên men hoàn tất, rượu vang sẽ hoàn thành quá trình ủ trong thùng gỗ sồi trong hai năm. Sau đó, rượu vang được đóng chai để tận hưởng thêm một thời gian trước khi được thương mại hóa.

Hương thơm hương vị Rượu vang Garbin Vino Rosso 

Rượu có màu đỏ đậm, với các nốt ngọc hồng lựu nhẹ. Hương thơm mãnh liệt, ấm áp của vani và sô cô la đắng, trái cây nhỏ màu đỏ, tiếp theo là mứt mận trái cây, thảo mộc khô, khói. Ghi chú cuối cùng hấp dẫn của thuốc lá và cà phê espresso. Hương vị phong phú, mạnh mẽ, ấm áp, bao trùm, mềm mại, vị chát dễ chịu, lâu dài và dai dẳng.

Món ăn kết hợp với Rượu vang Garbin Vino Rosso 

Thịt nguội, thịt thú rừng, đồ nướng và các món ăn tẩm gia vị kết hợp tốt với loại vang đỏ đậm đà, tràn đầy sức sống này.

Các giải thưởng quốc tế 

 

 

 

Quy cách:các quận của Roncade (Tv), Silea (Tv) và Paese (Tv)

Tình trạng:Còn hàng