Rượu vang Chateau Jacobin 2014

Rượu vang Chateau Jacobin 2014

Rượu vang Chateau Jacobin 2014

Rượu vang Chateau Jacobin 2014

Rượu vang Chateau Jacobin 2014

Rượu vang Chateau Jacobin 2014

Rượu vang Chateau Jacobin 2014

Rượu vang Chateau Jacobin 2014

Rượu vang Chateau Jacobin 2014

Rượu vang Chateau Jacobin 2014

Rượu vang Chateau Jacobin 2014 có màu tím đậm, sáng bóng. Hương thơm nồng nàn và phức tạp, với trái cây đen chín (nho đen, mứt dâu đen) và hương cay (đinh hương nướng, thì là) và gỗ sồi nướng hảo hạng (zan, cam thảo đen, vani bourbon).
Loại vang
Loại vang
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

Chateau Jacobin

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Saint-Emilion, Pháp

Nồng độ
Nồng độ

14% ABV

Dung tích
Dung tích

750ml/chai

 • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
 • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
 • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 2.900.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục:

Rượu vang Chateau Jacobin 2014 - Năm 2014 là lần đầu tiên chào đón giống nho Petit Verdot được trồng vào năm 2011 trên một mảnh đất sét nhỏ nằm ở lối vào của làng Saint-Emilion, Pháp.

Nhà sản xuất Rượu vang Chateau Jacobin 2014

Couvent des Jacobins được thành lập trên đỉnh của một trong những điểm cao nhất của Saint-Émilion, sau một cuộc giao tranh trên đất liền vào năm 1389 đối với các anh em dòng Đa Minh, có các thành viên được gọi là «Anh em Jacobin». 

Các tu sĩ Đa Minh trong vùng cũng cung cấp nơi trú ẩn cho những người hành hương Cơ đốc giáo thực hiện Con đường Saint-James qua Pháp và xuống Tây Ban Nha.

Trong gần bốn thế kỷ, các tu sĩ cũng trồng nho và làm rượu vang, tận dụng lợi thế của một vườn nho lộ thiên nằm ngay bên ngoài hào của thành phố. 

Quay trở lại những ngày này, Couvent des Jacobins đã xuất khẩu rượu vang của mình, đặc biệt là cho các tòa án hoàng gia của Anh và Pháp. Và trong thời kỳ đó, rượu vang Couvent des Jacobins trở thành một trong những loại rượu tiêu biểu nhất của vùng Saint-Emilion.

Hội anh em Dominica bị giải tán ngay trước Cách mạng Pháp và các anh em rời Couvent des Jacobins vào khoảng năm 1780. Couvent bị tịch thu tại Cách mạng Pháp và sau đó được bán như một tài sản quốc gia ("bien national").

Giữa 1790 và đầu 20 thứ  thế kỷ, chỉ có hai gia đình, GUADET và VAUTHIER, thuộc sở hữu Couvent des Jacobins.

Năm 1902, Jean JEAN, còn được gọi là «gentil Jean» (Jean tốt bụng) mua Couvent des Jacobins. Năm 1926, ông trao Couvent des Jacobins cho con gái mình, Berthe JEAN.  Berthe JEAN tiếp tục thực hiện những thay đổi và bổ sung cho khu đất trong ba thập kỷ sau đó, bao gồm việc tân trang lại hầm xi măng từ năm 1957 đến 1965 và mua lại những hầm mới, bao gồm cả trên cao nguyên đá vôi Saint-Émilion.

Năm 1969, tổ chức quốc gia INAO đã trao tặng Couvent des Jacobins hạng Grand Cru Classé, công nhận tính nhất quán của các loại rượu và những nỗ lực của gia đình trong việc bảo tồn địa điểm đáng chú ý này.

Rose-Noëlle BORDE, con gái của Noël JOINAUD, và chồng cô là Alain BORDE sau đó tiếp quản gia sản. Họ đã cải tạo lại lò bánh mì trước đây của các nhà sư và những căn hầm dưới lòng đất. Họ cũng xây dựng tu viện và khôi phục các khu vườn trước đây. 

Năm 2010, Xavier JEAN, con trai của Jean JEAN, bắt đầu tham gia vào Couvent des Jacobins. Denis POMARÈDE, người quản lý bất động sản đã gia nhập Couvent des Jacobins vào năm 1996 hỗ trợ Xavier cùng với một nhóm chuyên dụng. Thập kỷ qua chúng tôi đã dành nhiều thời gian để thực hiện nhiều sáng kiến, bao gồm cả  chứng nhận Canh tác hữu cơ , mà domaine chính thức đạt được vào tháng 9 năm 2020 nhờ sự làm việc chăm chỉ của tất cả nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi thường tự hỏi Anh em Jacobin sẽ nói gì nếu họ nhìn thấy sự sống động của Couvent des Jacobins, hơn 600 năm sau khi họ đến!

 • Quy trình sản xuất

  Các phương pháp văn hóa năng động sinh thái, bao gồm hoàn toàn không sử dụng thuốc diệt cỏ, chủ động quản lý dịch bệnh, bón phân vừa phải; quản lý năng suất thông qua thu hoạch xanh khi thích hợp; thu hoạch thủ công và lựa chọn từng lô đất cụ thể theo độ chín của phenolic và điều kiện cổ điển.

 • Làm rượu

  Vinification cụ thể cho từng lô đất trong các thùng xi măng cỡ nhỏ; ngâm ủ trước khi lên men từ 2 đến 6 ngày ở 12 ° C; thời gian kiểm soát nhiệt độ từ 20 đến 30 ngày; 'sự vinification toàn bộ thùng' cho giống nho Petit Verdot ; chiết xuất vừa phải sau khi nếm thường xuyên.

 • Sự lão hóa

  40% thùng gỗ sồi mới / 60% thùng gỗ sồi của 1 loại rượu trong 12 mois. Cây sồi Pháp từ các khu rừng Allier, Tronçais và Bertranges, với một màu sáng mịn.

Hương thơm và hương vị Rượu vang Chateau Jacobin 2014

Rượu có màu tím đậm, sáng bóng. Hương thơm nồng nàn và phức tạp, với trái cây đen chín (nho đen, mứt dâu đen) và hương cay (đinh hương nướng, thì là) và gỗ sồi nướng hảo hạng (zan, cam thảo đen, vani bourbon).

Hương vị dày đặc và trong suốt, với tannin dài mượt. Gỗ sồi bắt đầu kết hợp tốt với vị tannin của trái cây đậm. Một sự cân bằng tốt giữa niềm vui và sức mạnh cho vụ mùa đầu tiên này với một vài phần trăm petit verdot trong sự pha trộn cho thấy một tiềm năng tuổi thọ lâu dài cho đến năm 2027-2030.

Kết hợp món ăn

Rượu kết hợp tốt với gà tây nướng, sườn bò, hoặc ratatouille mộc mạc! thịt kho với nước sốt chimichurri, thịt cừu, thịt bê nướng hoặc thịt thăn với sốt rượu vang đỏ hạt tiêu…

Quy cách:Saint-Emilion, Pháp

Tình trạng:Còn hàng