Champagne Taittinger Folies De La Marquetterie Brut

Champagne Taittinger Folies De La Marquetterie Brut

Champagne Taittinger Folies De La Marquetterie Brut

Champagne Taittinger Folies De La Marquetterie Brut là một dòng rượu sủi tăm có hương vị độc đáo, được sản xuất từ chủng nho chính là Pinot Noir, được trồng trên một khu vực nổi tiếng là La Marquetterie. Đây là một khu vực rộng lớn tọa lạc tại thị trấn Pierry, phía đông nam vùng Champagne, cách Paris khoảng 150 km.
Giống nho
Giống nho
Loại vang
Loại vang
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

Taittinger

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Champagne, Pháp

Nồng độ
Nồng độ

12,5% ABV

Dung tích
Dung tích

750ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 3.300.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục:

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm rượu vang độc đáo và mang trong mình những giá trị về chất lượng, hương vị và sự tôn trọng môi trường, thì Champagne Taittinger Folies De La Marquetterie Brut chắc chắn là một sự lựa chọn đáng giá.

Champagne Taittinger là một hãng rượu vang danh tiếng của vùng Champagne, Pháp, được thành lập vào năm 1734. Từ đó đến nay, hãng đã trở thành một trong những thương hiệu rượu vang nổi tiếng nhất thế giới, với các sản phẩm chất lượng cao và độc đáo.

Champagne Taittinger Folies De La Marquetterie Brut là một trong những sản phẩm đặc biệt của hãng, được sản xuất tại trang trại Marquetterie - một nơi đặc biệt và độc đáo tại vùng Champagne. Trang trại này được xây dựng vào đầu thế kỷ 18 và đã được một trong những thế gia tại Pháp sử dụng để làm nơi nghỉ dưỡng. Hiện nay, trang trại Marquetterie đã trở thành nơi sản xuất rượu vang của Champagne Taittinger, với mục đích giữ gìn và bảo tồn những giá trị tự nhiên của vùng Champagne.

Điểm nổi bật của Champagne Taittinger Folies De La Marquetterie Brut là hương vị tuyệt vời và độc đáo của nó. Sản phẩm này được làm từ các loại nho chủ yếu là Chardonnay và Pinot Noir, được lựa chọn cẩn thận từ các vườn nho tốt nhất của vùng Champagne. Sau đó, các loại nho được ủ và trưởng thành trong các thùng gỗ sồi trong khoảng 5 năm. Quá trình trưởng thành của rượu tạo nên hương vị phức tạp, tươi mới và thanh tao, với hương hoa quả, hạt dẻ và một chút gia vị. Rượu có hậu vị dài và đầy đặn, để lại cho người thưởng thức cảm giác ngon miệng và thỏa mãn.

Tuy nhiên, đó không phải là điểm khác biệt duy nhất của Champagne Taittinger Folies De La Marquetterie Brut. Hãng rượu vang này còn rất chú trọng vào việc sản xuất rượu vang thân thiện với môi trường. Tất cả các sản phẩm của hãng đều được sản xuất bằng cách sử dụng nguồn tái tạo và quy trình sản xuất được thực hiện với tinh thần bảo vệ môi trường. Với Champagne Taittinger Folies De La Marquetterie Brut, hãng đã tiến xa hơn nữa trong việc bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng chai vang có thiết kế độc đáo và thân thiện với môi trường.

Champagne Taittinger Folies De La Marquetterie Brut được đóng chai trong chai vang có thiết kế độc đáo và thân thiện với môi trường, được gọi là "Flask". Chai vang này được thiết kế như một chai nước giống như những chai nước lọc, có thể tái sử dụng và có thể tái chế được. Chai "Flask" của Champagne Taittinger có thể tái sử dụng được tới 5 lần, giúp giảm thiểu lượng rác thải nhựa và làm giảm tác động của sản xuất chai vang đến môi trường.

Bên cạnh đó, Champagne Taittinger cũng chú trọng vào việc quản lý môi trường xung quanh vườn nho và trang trại Marquetterie. Họ áp dụng các phương pháp trồng trọt bền vững và đảm bảo rằng các sản phẩm của họ không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Champagne Taittinger Folies De La Marquetterie Brut là một sản phẩm rượu vang đặc biệt, mang trong mình những giá trị về chất lượng, hương vị và sự tôn trọng môi trường. Với một hương vị độc đáo và phức tạp, sản phẩm này thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu thích rượu vang. Bên cạnh đó, việc sử dụng chai vang thân thiện với môi trường và chú trọng vào việc bảo vệ môi trường cũng là một điểm đáng chú ý của sản phẩm này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm rượu vang độc đáo, mang trong mình giá trị về chất lượng và môi trường, hãy thử Champagne Taittinger Folies De La Marquetterie Brut. Sản phẩm này đáng giá để bạn trải nghiệm và khám phá.

Quy cách:Champagne, Pháp

Tình trạng:Còn hàng