Rượu vang đỏ Ý AMMASSO Rosso Sicilia DOC
  • 62491976_1030268323834991_6483751925043953664_o_-08-08-2020-15-27-58.jpg
  • 69419303_1084795488382274_7249229983271354368_o_-08-08-2020-15-27-58.jpg
  • 70317815_1097771753751314_8643245628748464128_o_-08-08-2020-15-27-58.png
  • 71474859_1117659398429216_2835512755706920960_o_-08-08-2020-15-27-58.jpg
  • 95216007_1302329259962228_1451376385414135808_o_-08-08-2020-15-27-58.jpg

Rượu vang đỏ Ý AMMASSO Rosso Sicilia DOC

 AMMASSO Rosso Sicilia DOC không chỉ là một chai rượu, nó chứa đựng tất cả của Sicily.  Gió nhẹ thổi giữa các hàng nho, mơn trớn các quả nho là yếu tố cơ bản để có được chất lượng, cũng như điều kiện nắng, nước, thổ nhưỡng và bàn tay khéo léo của con người. Quá trình để nho héo bắt đầu trong vườn nho và được hoàn thành trong hầm chứa nho, nơi kiểm soát thông gió khéo léo đảm bảo rằng nho đạt đến mức độ khử nước lý tưởng trước khi ép.

Loại rượu: Vang đỏ

Hãng sản xuất: Barone Montalto

Nồng độ cồn: 14.5 %

Dung tích: 750ml/chai

Giống nho: Nero d'Avola - Nerello Mascalese - Merlot - Cabernet Sauvignon

Vùng trồng nho: Sicilia

Để mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0908 708 783

Mô tả

MỘT VÙNG ĐẤT ĐỘC ĐÁO

Sicily là một vùng đất kỳ diệu, nơi tôn trọng thiên nhiên mang đến cho các loại rượu vang đặc trưng.

LỊCH SỬ

Sicily là một vùng đất độc đáo. Vị trí chiến lược của nó ở trung tâm của Địa Trung Hải , khí hậu, thiên nhiên và cảnh quan của nó rất khác biệt đã biến nó trở thành vùng đất chinh phục của nhiều người dân. Mỗi người dân đến định cư đã để lại một cái gì đó cho vùng đất truyền thống này.

Những lời chứng chân thực , đứng trước thử thách của thời gian và có thể được chiêm ngưỡng nhiều hơn mỗi ngày.

Nhà sản xuất Barone Montalto

Barone Montalto được thành lập vào năm 2000 tại Santa Ninfa, thuộc tỉnh Trapani. Niềm đam mê không ngừng của họ  luôn là động lực thúc đẩy dự án rượu vang. Rượu vang Montalto đến từ truyền thống tuyệt vời đã phát triển trong những năm qua.

Làm rượu là một nghệ thuật cao quý và cổ xưa. Để đạt được điều này, họ đã tạo ra một đội ngũ trẻ, được hướng dẫn bởi niềm đam mê đất đai và tôn trọng truyền thống, nhưng cũng cởi mở với sự đổi mới.

Niềm đam mê đối với mảnh đất đã biến dự án này trở nên gian khổ cũng như đầy tham vọng.
Chúng tôi muốn giới thiệu với bạn về công ty của chúng tôi và những người, nhờ sự cam kết và chuyên nghiệp hàng ngày của họ, đã biến những thành tựu bây giờ trở thành một câu chuyện đáng kể.

Barone Montalto làm việc ngày này qua ngày khác để lại dấu ấn trong thế giới rượu vang. Họ tin rằng điều này chỉ có thể thực hiện được thông qua nghiên cứu, đổi mới và cam kết thực sự về chất lượng.

 AMMASSO Rosso Sicilia DOC không chỉ là một chai rượu, nó chứa đựng tất cả của Sicily. 

Gió nhẹ thổi giữa các hàng nho, mơn trớn các quả nho là yếu tố cơ bản để có được chất lượng, cũng như điều kiện nắng, nước, thổ nhưỡng và bàn tay khéo léo của con người. Quá trình để nho héo bắt đầu trong vườn nho và được hoàn thành trong hầm chứa nho, nơi kiểm soát thông gió khéo léo đảm bảo rằng nho đạt đến mức độ khử nước lý tưởng trước khi ép.

Những quả nho đẹp nhất được thu hoạch bằng tay và xếp thành từng lớp trong các hộp nhỏ. Nho được đặt trong 4 tuần trong phòng sấy thông gió ở nhiệt độ ổn định. Do đó, các quá trình enzym tự nhiên của nho cho phép phát triển các đặc tính thơm và đặc trưng của nho. Nho phải được xử lý bằng găng tay để không làm ảnh hưởng đến sự cân bằng tinh tế của chúng. Rượu ủ từ 8-10 tháng trong các thùng gỗ sồi . Rượu được ủ thêm 4 tháng trong chai,  bắt đầu thể hiện đầy đủ các đặc tính của mình.

Rượu vang được làm từ nho sấy khô có vị sang trọng, mạnh mẽ, nhưng cân bằng tinh tế, mang đến cho vòm miệng sự đầy đặn và gợi cảm.

Rượu vang đỏ Ý AMMASSO Rosso Sicilia DOC là sự kết hợp của 4 giống nho là: Nero d'Avola - Nerello Mascalese - Merlot - Cabernet Sauvignon. Rượu là sự bùng nổ của hương vị trái cây đậm đà tuyệt vời với anh đào đen, mận khô, mâm xôi, kết hợp hương gia vị của quế và hoa thảo mộc khô sa mạc, Tuyết tùng, Thuốc lá, Vani, Đinh hương, Mocha.....Một ấn tượng khó quên, gây nhung nhớ cho bất cứ ai mới lần đầu thưởng thức.

Với hương vị trái cây đậm đà, tannin mạnh mẽ AMMASSO Rosso Sicilia DOC tuyệt vời để kết hợp với các món thịt. Gợi ý súp đuôi bò và thịt bò hầm, nhưng bạn có thể dễ dàng kết hợp với bánh mì kẹp thịt BBQ với thịt xông khói. Thịt càng đậm màu càng tốt vì nó đơn giản sẽ làm cho rượu của bạn có vị trái cây và giống như kẹo.

Thịt xông khói, thịt lợn quay, cá mòi nhồi thịt nướng, cá ngừ và cà chua, thịt viên, bánh mì thịt, cá kiếm với cà chua và nụ bạch hoa, bít tết, thịt lợn chua ngọt, thịt nướng sườn ngắn, xúc xích.

Nhiệt độ phục vụ: (60–68 ºF / 16–20 ºC). Decanter 1 giờ trước khi uống.

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Rượu vang OldWorldWine - rượu vang ngon nhập khẩu cao cấp chính hãng

OldWorldWine là công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng rượu vang ngon, chất lượng giá cả cạnh tranh nhất. Dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay.

Hotline