Kiến Thức Rượu Vang

Kiến Thức Rượu Vang Tin tức rượu vang
Một ly rượu vang trước khi đi ngủ giúp bạn giảm cân

Một ly rượu vang trước khi đi ngủ giúp bạn giảm cân

Theo một nghiên cứu mới của Trường Y Harvard, uống rượu vang trước khi đi ngủ có khả năng giúp bạn giảm cân. 

Nghiên cứu tập trung rõ ràng vào chất Resveratrol ngăn chặn sự thèm ăn, được tìm thấy trong hầu hết các loại rượu vang trên thị trường. Resveratrol đến từ thực vật về mặt chế độ ăn uống, được biết đến với việc chống lại các tế bào mỡ của cơ thể trong khi giảm thiểu ham muốn ăn.

Cuộc điều tra được đề cập đã được tiến hành trong 13 năm qua và phát hiện ra rằng những phụ nữ uống hai ly rượu vang mỗi ngày có khả năng giảm cân cao hơn 70% so với những người không uống rượu vang.

Một ly rượu vang trước khi đi ngủ giúp bạn giảm cân

Rượu vang luôn nổi tiếng là một trong những lựa chọn rượu tốt cho sức khỏe hơn ( đặc biệt là rượu vang đỏ), so với những loại không lành mạnh như bia, rượu táo và rượu mạnh.

Hầu hết những người chú trọng đến sức khỏe đều biết rằng uống rượu vang vừa phải có thể có một vị trí trong một lối sống cân bằng. Rượu vang chứa đầy chất chống oxy hóa được biết đến để giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tim và ung thư có thể.

 

Thông Tin Về Tác Giả

Rượu vang OldWorldWine - rượu vang ngon nhập khẩu cao cấp chính hãng

Tôi là Lily Trần - Tôi đến với rượu vang là một cái duyên. Được làm việc, được trải nghiệm rượu vang khiến tôi càng ngày càng trưởng thành hơn. Rượu vang là thứ đồ uống tinh tế, say đắm, quyến rũ và ngon nhất thế giới. Rượu vang có thể khiến cho bạn cảm thấy thăng hoa, khiến cho bạn bè trở nên thân tình hơn và khi kết hợp với món ăn thì cả hai cùng trở nên vô cùng tuyệt hảo.

 

 

Bài viết liên quan

Rượu vang OldWorldWine - rượu vang ngon nhập khẩu cao cấp chính hãng

OldWorldWine là công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng rượu vang ngon, chất lượng giá cả cạnh tranh nhất. Dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay.

Tìm kiếm

Hotline