Kiến Thức Rượu Vang

Kiến Thức Rượu Vang Tin tức rượu vang
Sự thật kỳ lạ về rượu vang và ham muốn tình dục của bạn

Sự thật kỳ lạ về rượu vang và ham muốn tình dục của bạn

Rượu vang và tình dục chắc chắn không phải là một cặp ngay lập tức xuất hiện trong tâm trí. Tuy nhiên, mặc dù chúng tôi không nói về nó, rượu vang được sử dụng như một chất bôi trơn xã hội mọi lúc khiến chúng tôi băn khoăn

Tại sao Rượu vang lại kích thích ham muốn tình dục?

Năm 2009, một nhóm nghiên cứu của Ý đã công bố một nghiên cứu cho thấy mối tương quan của việc uống rượu vang Rượu vang đỏ đặc biệt làm tăng sự ham muốn tình dục của phụ nữ. Nghiên cứu đã yêu cầu 800 phụ nữ Ý uống rượu vang đỏ, rượu khác hoặc không uống rượu. Những người uống rượu vang đỏ ghi được 2 điểm cao hơn những người uống rượu khác, và hơn 4 điểm so với những người nghiện rượu. Nhìn chung, nghiên cứu không đủ để hỗ trợ rượu vang và ham muốn tình dục, nhưng nó đã truyền cảm hứng cho nhiều nghiên cứu hơn.

Rượu vang và ham muốn tình dục của bạn:

Rượu và ham muốn tình dục của bạn:

Tại sao Rượu làm cho bạn vui mừng, đói và nóng:

Rượu với số lượng nhỏ sẽ làm tăng ham muốn tình dục của bạn. Nó cũng sẽ làm cho bạn đói và cảm thấy đỏ ửng. Điều này là do ethanol kích thích một phần nguyên thủy trong não của bạn được gọi là vùng dưới đồi, nằm ngay phía trên thân não của bạn. Phần não này điều chỉnh các chức năng cơ bản của con người, bao gồm nhiệt độ cơ thể, cơn đói, mức độ hormone, hành vi gắn bó của cha mẹ và tất nhiên là cả tình dục.

Điều độ là chính: Bạn chỉ cần một chút rượu để cảm nhận những hiệu ứng này. Bạn sẽ ngạc nhiên khi có nhiều người không nhận ra điều này, nhưng quá nhiều rượu vượt quá giới hạn cân nặng của bạn là điều không tốt cho bạn. Không phải tôi không tin bạn, nhưng người ta không bao giờ có thể ngừng nói về tầm quan trọng của kiểm soát.

SỰ THẬT: Người ta đã chứng minh rằng rượu vang có xu hướng khơi dậy phụ nữ nhiều hơn nam giới.

Ngửi mùi rượu của bạn sẽ khiến bạn kích thích

ngửi mùi rượu vang

Một số nghiên cứu đã được thực hiện trong 10 năm qua khi cố gắng xác định mùi gì kích hoạt ham muốn tình dục ở phụ nữ và nam giới. Mặc dù khoa học này vẫn còn rất mới và cũng khá phức tạp, nhưng có ý kiến ​​cho rằng một số mùi nhất định sẽ khiến chúng ta kích thích. Thật kỳ lạ, rất nhiều mùi hương được tìm thấy trong rượu là những mùi hương khiến chúng ta hưng phấn.

 

Phụ nữ bị đánh thức bởi những mùi khác nhau hơn đàn ông

Hương thơm khơi dậy phụ nữ:

 Phụ nữ có xu hướng được kích thích bởi mùi hương xạ hương, đất, gỗ, cam thảo và anh đào.

Mặc dù chúng tôi không có bằng chứng thuyết phục, những mô tả hương vị này nghe rất giống những từ được sử dụng để mô tả Nebbiolo , Barbera , Sangaguese , Zinfandel và thậm chí là Pinot Noir mộc mạc .

 Đàn ông có xu hướng bị đảo lộn với hoa oải hương, caramel, bơ, cam, cam thảo, gia vị nướng và hương liệu giống như vani.

Chúng tôi không thể đưa ra tuyên bố dứt khoát nhưng rất nhiều các hương liệu thường được tìm thấy trong Champagne tốt , Moscato , khô Sherry , Port Tawny, Vin Santo, Grenache , Syrah, và thậm chí Rượu vang hồng .

 

SỰ THẬT: Những người mắc chứng Anosmia (một tình trạng bạn mất khứu giác) thường có ham muốn tình dục thấp hơn.

Những lý do kỳ lạ khác Tại sao Rượu vang là một loại thuốc kích thích tình dục?

Ký ức ngửi, hay ký ức khứu giác, là một số trong những ký ức mạnh mẽ và lâu dài nhất mà chúng ta có. Bạn có thể đã trải nghiệm những ký ức khứu giác rõ ràng trong đó những mùi hương nhất định mang lại những ký ức cụ thể từ quá khứ. Tuy nhiên, bạn có thể không biết rằng cũng có những ký ức khứu giác tiềm ẩn, vô thức hoặc điều chỉnh chúng ta hành xử theo một cách nhất định.

Do đó, nếu bạn đã có những đêm thực sự hoang dã trong quá khứ với một loại rượu vang hồng đặc biệt, thì rất có thể bạn đã vô thức điều hòa bản thân để trở nên kích thích với mùi hương của rượu vang. Tất nhiên, để xây dựng những ký ức về mùi hương này, bạn cần bắt đầu dành thời gian để thực sự đánh hơi rượu vang của mình.

Những lý do kỳ lạ khác Tại sao Rượu vang là một loại thuốc kích thích tình dục

Có lẽ bạn đã nghe nói rằng rượu vang và sô cô la là thuốc kích thích tình dục. Vậy tại sao lại thế này? Vâng, nó đã được đề xuất rằng đó là vì sự hiện diện của các amin. Amin là các hợp chất hữu cơ có mặt với một lượng rất nhỏ trong rượu vang.

Một số phân tích về các loại rượu vang đỏ bao gồm Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc đã chỉ ra rằng các loại rượu vang có lượng amin cao nhất có xu hướng được tạo ra với các loại men tự nhiên, tuổi sồi, chưa tinh chế, chưa được lọc và đã trải qua quá trình lên men malolactic.

Một số amin phổ biến được tìm thấy trong rượu vang đỏ là histamine, tyramine, spermidine, putrescine và serotonin. Histamine tương quan với việc tăng ham muốn tình dục, sự tỉnh táo và giảm cân. Tuy nhiên, mặc dù là chất kích thích, histamine cũng có thể gây viêm và tăng huyết áp ở những người rất nhạy cảm với nó. Vì vậy, một lần nữa, với tất cả những điều điều chỉnh là điều quan trọng.

Nguồn

Mùi: bộ nhớ ngầm và hiệu ứng hiệu suất 

Nghiên cứu cho thấy histamines làm cho bạn bật 

Thông tin thêm về histamines và kích thích 

Uống rượu vang đỏ vừa phải có liên quan đến sức khỏe tình dục của phụ nữ tốt hơn 

Cơ quan Vomeonasal (VNO) của bạn kích hoạt vùng dưới đồi của bạn 

VNO của bạn ảnh hưởng đến bạn theo những cách kỳ lạ như thế nào 

Nhiều loại hương liệu được tìm thấy để tăng cường đáp ứng tình dục của nam giới 

Đàn ông đã giảm hiệu suất tình dục từ việc sử dụng rượu. 

Các amin hoạt tính sinh học trong rượu vang Brazil: Các loại, cấp độ và mối tương quan với các thông số hóa lý 

Một số người không dung nạp với histamines 

Spermidine ở liều cao gây kích thích 

 

 

Thông Tin Về Tác Giả

Rượu vang OldWorldWine - rượu vang ngon nhập khẩu cao cấp chính hãng

Tôi là Lily Trần - Tôi đến với rượu vang là một cái duyên. Được làm việc, được trải nghiệm rượu vang khiến tôi càng ngày càng trưởng thành hơn. Rượu vang là thứ đồ uống tinh tế, say đắm, quyến rũ và ngon nhất thế giới. Rượu vang có thể khiến cho bạn cảm thấy thăng hoa, khiến cho bạn bè trở nên thân tình hơn và khi kết hợp với món ăn thì cả hai cùng trở nên vô cùng tuyệt hảo.

 

 

Bài viết liên quan

Rượu vang OldWorldWine - rượu vang ngon nhập khẩu cao cấp chính hãng

OldWorldWine là công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng rượu vang ngon, chất lượng giá cả cạnh tranh nhất. Dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay.

Tìm kiếm

Hotline