RƯỢU GLENFIDDICH 18 NĂM - HỘP QUÀ TẾT 2020

RƯỢU GLENFIDDICH 18 NĂM - HỘP QUÀ TẾT 2020

RƯỢU GLENFIDDICH 18 NĂM - HỘP QUÀ TẾT 2020

RƯỢU GLENFIDDICH 18 NĂM - HỘP QUÀ TẾT 2020

RƯỢU GLENFIDDICH 18 NĂM - HỘP QUÀ TẾT 2020 là Sự hòa quyện hoàn hảo của hương vị nồng đậm với sự tinh tế mượt mà của nhiều mẻ khác nhau, qua sự thông hiểu trong việc chưng cất của 5 thế hệ. Khứu giác: Hương trái cây chín tới, táo ướp gia vị & mùi sồi nồng ấm. Vị giác: Vị trái cây khô, mứt từ vỏ cam chanh và quả chà là hòa quyện với các tầng hương vị gỗ sồi thanh thoát. Hậu vị: Nồng ấm, say đắm & nổi bật. 2015 Huy Chương Vàng, International Wine & Spirit Competition
Giống nho
Giống nho

Loại vang
Loại vang

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

William Grant & Sons

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Nồng độ
Nồng độ

40% ABV

Dung tích
Dung tích

700ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 2.050.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục: ,

 

HÀNH TRÌNH KHƠI NGUỒN THỊNH VƯỢNG

Tết - khoảnh khắc thiêng liêng của người Việt cho những người yêu quý, cho hoài bão lớn và cho năng lượng của chặng đường mới. Di sản ngàn năm của Việt Nam trở thành cầu nối văn hóa tự nhiên với William Grant & Sons - một công ty gia đình với mục đích tồn tại là kiến tạo di sản đáng tự hào cho thế hệ kế thừa tiếp theo. Với thành công vượt bậc tại Châu Á những năm gần đây, 2020 là dịp để William Grant & Sons kỷ niệm chặng đường lịch sử nối liền châu lục Âu Á qua phiên bản hộp quà Tết của dòng single malt hàng đầu thế giới Glenfiddich. Thay lời cám ơn, William Grant & Sons xin tôn vinh nét đẹp Tết cổ truyền qua các họa tiết hoa sen, hoa đào và thuyền buồm Vịnh Hạ Long trên thiết kế hộp Tết Glenfiddich. Và nghệ thuật chế tác thủ công qua thiết kế hộp Tết Balvenie. Thay lời chúc Xuân, William Grant & Sons xin chúc quý khách hàng mỗi chuyến đi trong năm Canh Tý là một Hành Trình Khơi Nguồn Thịnh Vượng.

Tinh thần Maverick, đó là tinh thần của người dám nghĩ, dám làm, vạch ra cuộc chơi mới, không bao giờ bó buộc vào bất kì một khuôn khổ nào đã được William khởi xướng từ 133 năm trước và thành một dòng chảy xuyên suốt trong chiều dài lịch sử của William Grant & Sons đến ngày nay, từ những giọt rượu whisky đầu tiên được sản xuất ra vào Giáng sinh năm 1887, William Grant & Sons đã trải qua một hành trình dài để trở thành công ty rượu whisky đạt nhiều giải thưởng nhất trên thế giới, gìn giữ những giá trị truyền thống của rượu whisky mạch nha đơn được tin là ngon nhất thế giới! Năm 2018, William Grant & Sons đã đánh dấu sự hiện diện của mình tại Việt Nam với bộ sản phẩm hộp quà Tết 2019, đóng góp vào niềm vui sum vầy của mỗi gia đình Việt khi mùa xuân mới về. Và năm nay, mùa xuân Canh Tý đang về, hãy mở những hộp quà Glenfiddich và Balvenie, hòa cùng tinh thần Maverick của William Grant & Sons, để bước vào Hành trình mới khơi nguồn Thịnh vượng!

GLENFIDDICH SIGNATURE MALT 18 NĂM TUỔI

ĐẶC TRƯNG

Sự hòa quyện hoàn hảo của hương vị nồng đậm với sự tinh tế mượt mà của nhiều mẻ khác nhau, qua sự thông hiểu trong việc chưng cất của 5 thế hệ.

ĐẶC ĐIỂM

Khứu giác: Hương trái cây chín tới, táo ướp gia vị & mùi sồi nồng ấm.
Vị giác: Vị trái cây khô, mứt từ vỏ cam chanh và quả chà là hòa
quyện với các tầng hương vị gỗ sồi thanh thoát.
Hậu vị: Nồng ấm, say đắm & nổi bật.

GIẢI THƯỞNG

2015 Huy Chương Vàng, International Wine & Spirit Competition
 

 

Quy cách:

Tình trạng:Còn hàng