Rượu Scottish Leader Blended Scotch Whisky

Rượu Scottish Leader Blended Scotch Whisky

Rượu Scottish Leader Blended Scotch Whisky

Rượu Scottish Leader Blended Scotch Whisky

Hương vị Rượu Scottish Leader Blended Scotch Whisky Scotland Leader Original tập hợp các loại whisky mạch nha và ngũ cốc tốt nhất để tạo ra một loại Scotch mịn và cân bằng.
Giống nho
Giống nho

Loại vang
Loại vang

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

Distell

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Nồng độ
Nồng độ

40% ABV

Dung tích
Dung tích

700ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 550.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục: ,

Thông tin nhà sản xuất Rượu Scottish Leader Blended Scotch Whisky

Distell Group là nhà sản xuất và tiếp thị rượu vang, rượu mạnh, rượu táo và các loại đồ uống đóng sẵn (RTD) hàng đầu của Nam Phi và Châu Phi, được bán trên khắp thế giới. Với danh mục đa dạng các thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ và tính xác thực phong phú, các sản phẩm của chúng tôi được định giá trên toàn bộ giá cả để phục vụ cho nhiều đối tượng người tiêu dùng. Chúng tôi tuyển dụng khoảng 4 400 người và có doanh thu hàng năm là 26,1 tỷ Rupiah.

Thương hiệu đã hồi sinh với giao diện mới và công thức cải tiến với việc tăng hàm lượng mạch nha đơn. Hiện đại, cao sang và kiêu hãnh, hình chai sạch sẽ các cạnh kính vát cạnh được thiết kế khéo léo để hiển thị các màu vàng đồng của rượu.

Sức mạnh của thương hiệu cũng được thể hiện trong biểu tượng thương hiệu đại bàng bay cao, một biểu tượng cố hữu của Scotland, truyền tải thành công, tầm nhìn và quyền lực - những đặc điểm của một nhà lãnh đạo vĩ đại và bản chất của thương hiệu Scottish Leader.

Với độ tuổi tối thiểu là 3 tuổi và cũng chứa các scotches cũ hơn, Scottish Leader Blended Scotch Whisky được chưng cất, pha trộn và đóng chai ở Scotland.

Chữ ký gốc và mới - được tạo ra để khuyến khích mọi người chia sẻ và kỷ niệm các dịp cùng nhau, ghi nhận những thành công của cá nhân và nhóm của chúng ta trên tất cả các khía cạnh của cuộc sống của chúng ta, lớn và nhỏ.

SỰ MIÊU TẢ:

 Scottish Leader Original pha trộn với loại mạch nha tốt nhất được chọn lọc thủ công và rượu whisky ngũ cốc. Scottish Leader Original có vị ngọt ấm, mật ong và hương vị khói tinh tế với kết thúc mịn mượt.

Các yếu tố cốt lõi của sự pha trộn quen thuộc với những người yêu thích Scottish Leader Blended Scotch Whisky đã được giữ lại. Với việc tăng thành phần mạch nha đơn, nó mang lại sự phong phú và cân đối. Duy trì chất lượng cao của hỗn hợp, trong khi đồng thời phát triển rượu whisky để đáp ứng thị hiếu thay đổi khẩu vị của ngày nay

Scottish Leader là một loại rượu whisky pha trộn đã từng đoạt giải thưởng, được quốc tế đánh giá cao.

Hương vị Rượu Scottish Leader Blended Scotch Whisky

Scotland Leader Original tập hợp các loại whisky mạch nha và ngũ cốc tốt nhất để tạo ra một loại Scotch mịn và cân bằng.
• Màu sắc: Vàng đồng
• Hương thơm: Lớn, đầy đặn, hương khói tinh tế, trái cây với gợi ý của mạch nha, sherry và sồi ngọt
• Hương vị: Đầy đủ và phong phú với kẹo bơ cứng và các loại hạt, cân bằng,
• Kết thúc: mịn mượt và cay cay, thơm lâu.

Thường được phục vụ riêng hoặc với đá. Cũng có thể được phục vụ cùng với cà phê hoặc pha chế.

CÁCH PHỤC VỤ

Phục vụ ở nhiệt độ phòng.

Quy cách:

Tình trạng:Còn hàng