Rượu vang Red Knot Chardonnay

Rượu vang Red Knot Chardonnay

Rượu vang Red Knot Chardonnay

Rượu vang Red Knot Chardonnay

Rượu vang Red Knot Chardonnay

Rượu vang Red Knot Chardonnay

Rượu vang Red Knot Chardonnay có màu vàng rơm nhẹ với sắc xanh.Hương thơm và hương vị của hoa cam quýt, lê và đào được tăng cường bởi các nốt hương tinh tế của gỗ sồi Pháp và các nguyên tố khoáng như hạt điều. Thu hoạch hơn 2 lần hái, cách nhau 9 ngày, từ Vườn nho Davey Estate làm tăng thêm các lớp phức tạp và cân bằng cho Chardonnay.
Giống nho
Giống nho
Loại vang
Loại vang
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

SHINGLEBACK

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Davey Estate, McLaren Vale, Úc

Nồng độ
Nồng độ

12,5% ABV

Dung tích
Dung tích

750ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 330.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục:

Davey Estate - Vùng sản xuất Rượu vang Red Knot Chardonnay

Shingleback từ lâu đã sản xuất rượu vang trắng tại Davey Estate. Từ mùa vụ 2010 trở đi trong bao bì mới, hiện đại, màu bạc, tên gọi này được tuyên bố một cách tự hào trên nhãn trước, nhấn mạnh giá trị và chất lượng vốn có của những loại rượu này. 

Khu vực này có khí hậu Địa Trung Hải với mùa đông ẩm ướt, mùa hè khô và nhiều ánh nắng mặt trời. Vịnh St Vincent, ngẫu nhiên được đặt tên theo vị thánh bảo trợ của các nhà sản xuất rượu, mang lại lợi ích cho trái cây chất lượng với điều kiện mùa xuân và mùa thu ấm hơn và mùa hè mát mẻ hơn. McLaren Vale nổi tiếng là một vùng rượu vang cao cấp có vẻ đẹp tuyệt vời luôn sản xuất ra các loại rượu vang chất lượng cao, có hương vị đậm đà.

Trong suốt những năm 1990, Kym & John Davey đã mang chuyên môn tổng hợp của họ về sản xuất rượu vang, nông nghiệp và kinh doanh để tiếp tục và phát triển bất động sản do Ông của họ trồng lần đầu tiên vào năm 1957. Mục tiêu của họ và vẫn là sản xuất ra những loại rượu vang chất lượng, giá cả phải chăng, thể hiện đúng tính cách của họ. của McLaren Vale. 

Hương thơm và Hương vị Rượu vang Red Knot Chardonnay

Rượu có màu vàng rơm nhẹ với sắc xanh.Hương thơm và hương vị của hoa cam quýt, lê và đào được tăng cường bởi các nốt hương tinh tế của gỗ sồi Pháp và các nguyên tố khoáng như hạt điều. Thu hoạch hơn 2 lần hái, cách nhau 9 ngày, từ Vườn nho Davey Estate làm tăng thêm các lớp phức tạp và cân bằng cho Chardonnay.

Rượu vang Red Knot Chardonnay đậm hơn khi kết hợp với bánh cua, mì ý (trai), cá bơn, hoặc thậm chí thịt thăn lợn với táo. Đối với những người ăn chay, hãy nghiêng về các loại rau giàu tinh bộtnhư ngô, bí ngô.

Nhiệt độ phục vụ tốt nhất: 7-12°C

 

 

Quy cách:Davey Estate, McLaren Vale, Úc

Tình trạng:Còn hàng