Rượu vang Mỹ Treana Red Paso Robles

Rượu vang Mỹ Treana Red Paso Robles

Rượu vang Mỹ Treana Red Paso Robles

Rượu vang Mỹ Treana Red Paso Robles

Rượu vang Mỹ Treana Red Paso Robles

Rượu vang Mỹ Treana Red Paso Robles

Rượu vang Mỹ Treana Red Paso Robles

Rượu vang Mỹ Treana Red Paso Robles

Rượu vang Mỹ Treana Red Paso Robles có màu đỏ đậm với hương thơm nho đen, dâu đen, mận đen, chocolate sữa, ớt xanh, cigar, kết thúc với hương bạc hà quyến rũ. Hương vị Một đậm đà, mạnh mẽ, tannin tròn trịa, hậu vị dai dẳng gây nhung nhớ.
Loại vang
Loại vang
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

Hope Family Wines

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Paso Robles, Mỹ

Nồng độ
Nồng độ

15% ABV

Dung tích
Dung tích

750ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 1.450.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục:

Thông tin nhà sản xuất Rượu vang Mỹ Treana Red Paso Robles

“Treana là tổng hợp các yếu tố ảnh hưởng đến rượu vang của chúng tôi. Từ vùng đất mà gia đình chúng tôi trang trại, đến mặt trời ấm áp của California nuôi dưỡng và làn gió biển mát lành giúp cân bằng. ”

Những viên đá quý Paso màu đỏ

Khi gia đình Hope Family Wines đến Paso Robles, đó là một cộng đồng nông thôn, nông dân trồng ngũ cốc. Có rất ít nho và nhà máy rượu vang thậm chí còn ít hơn. Treana chỉ là một giấc mơ chưa thành hiện thực: giấc mơ về một loại rượu vang đẳng cấp thế giới có thể cạnh tranh trên đấu trường thế giới, và đủ tầm để tất cả mọi người thưởng thức.

Treana được người Tây Ban Nha lấy cảm hứng từ bộ ba yếu tố tự nhiên và vì lý do này, nó là loại rượu hàng đầu của họ, đại diện cho bộ ba yếu tố khiến Paso Robles trở thành một vùng đặc biệt để trồng nho làm rượu: mặt trời, đất và biển. 

Paso Robles AVA cung cấp lượng ánh nắng dồi dào trong suốt mùa sinh trưởng, tạo điều kiện bình dị để trồng nho làm rượu vang đẳng cấp thế giới. Có thể cho là yếu tố quan trọng nhất, đất của ngôi nhà của chúng ta là một trong những yếu tố độc đáo và đa dạng nhất so với bất kỳ vùng trồng trọt nào trên thế giới. 

Biển vừa thu hút họ đến đây, vùng đẹp nhất, vừa tạo điều kiện phát triển lý tưởng. Vị trí gần Thái Bình Dương, nơi thổi những làn gió mát vào mỗi buổi chiều, khiến nhiệt độ ban ngày thay đổi lớn từ ngày sang đêm, giúp giữ được độ chua tự nhiên trong nho.

Lấy cảm hứng từ thuật giả kim độc đáo của ba yếu tố này, họ đã tạo ra rượu vang Treana, chuẩn mực cho sự pha trộn của Paso Robles kể từ năm 1996.

Sản xuất Rượu vang Mỹ Treana Red Paso Robles

Rượu vang Mỹ Treana Red Paso Robles là sự kết hợp của hai giống nho đó là Cabernet SauvignonSyrah. Các giống nho được ủ riêng trong 20 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, 50% trong số đó là thùng gỗ sồi mới hoặc đã qua sử dụng. 

Hương thơm và hương vị Rượu vang Mỹ Treana Red Paso Robles

Rượu có màu đỏ đậm với hương thơm nho đen, dâu đen, mận đen, chocolate sữa, ớt xanh, cigar, kết thúc với hương bạc hà quyến rũ. Hương vị Một đậm đà, mạnh mẽ, tannin tròn trịa, hậu vị dai dẳng gây nhung nhớ.

Hương vị phong phú và hàm lượng tannin cao trong Treana Red Paso Robles làm cho rượu kết hợp hoàn hảo cho các loại thịt nướng phong phú, nước sốt cay và các món ăn có hương vị cao. 

Nhiệt độ phục vụ tốt nhất: 15-20°C

Quy cách:Paso Robles, Mỹ

Tình trạng:Còn hàng