Rượu vang Chateau Belles Eaux Languedoc Pezenas Vieilles Vignes

Rượu vang Chateau Belles Eaux Languedoc Pezenas Vieilles Vignes

Rượu vang Chateau Belles Eaux Languedoc Pezenas Vieilles Vignes

Rượu vang Chateau Belles Eaux Languedoc Pezenas Vieilles Vignes có màu đỏ tím đầy lôi cuốn. Hương thơm của rượu đặc trưng cho hương vị vani, quả mọng đỏ và bánh ngọt. Vị rượu tại vòm miệng đậm vị trái cây tươi,cấu trúc chặt chẽ, tannin tan chảy mượt mà và kết thúc rượu nồng ấm với hương gỗ sồi.  Chai rượu vang Chateau Belles Eaux Vieilles Vignes là một chai rượu hoàn hảo khi ăn cùng thịt đỏ, đặc biệt là thịt cừu và phô mai. Nhiệt độ rượu uống ngon nhất là 16 - 18 độ.
Giống nho
Giống nho
Loại vang
Loại vang
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

Chateau Belles

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Languedoc

Nồng độ
Nồng độ

14,5% ABV

Dung tích
Dung tích

750ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 1.050.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục:

Chateau Belles Eaux Vieilles Vignes là một dòng rượu vang đặc biệt - Một đại diện xuất sắc cho terroir của Chateau Belles Eaux. Các giống nho tại đây được trồng theo từng lô trên vùng đất cao nguyên. Pha trộn từ một số giống nho, cuvee này được sản xuất theo phương pháp riêng của Chateau. Languedoc - Pezenas được công nhận là một trong những loại rượu vang tuyệt vời của Languedoc. 

Không giống đa phần các nhà làm rượu vang khác, Chateau Belles Eaux Vieilles Vignes lựa chọn thu hoạch những trái nho chín bằng máy vào ban đêm. Trước vào quá trình lên men chính thức, nho được ngâm trong 3 - 4 ngày ở nhiệt độ lạnh 12 - 15 độ để trích xuất các loại hương vị, sau đó mới được lên men rượu trong một nhiệt độ nhất định. Trong suốt thời gian này, rượu vang thường xuyên được nếm thử để giải phóng những tiềm năng của rượu về hương liệu, màu sắc và tannin. 50% rượu vang được lão hóa trong thùng gỗ sồi Pháp khoảng 12 tháng. 

Rượu sở hữu màu đỏ tím đầy lôi cuốn. Hương thơm của rượu đặc trưng cho hương vị vani, quả mọng đỏ và bánh ngọt. Vị rượu tại vòm miệng đậm vị trái cây tươi,cấu trúc chặt chẽ, tannin tan chảy mượt mà và kết thúc rượu nồng ấm với hương gỗ sồi. 
Chai rượu vang Chateau Belles Eaux Vieilles Vignes là một chai rượu hoàn hảo khi ăn cùng thịt đỏ, đặc biệt là thịt cừu và phô mai. Nhiệt độ rượu uống ngon nhất là 16 - 18 độ.

Quy cách:Languedoc

Tình trạng:Còn hàng