Rượu vang Araldica Moscato d'Asti 2021

Rượu vang Araldica Moscato d'Asti 2021

Rượu vang Araldica Moscato d'Asti 2021

Rượu vang Araldica Moscato d'Asti 2021

Rượu vang Araldica Moscato d'Asti 2021

Rượu vang Araldica Moscato d'Asti 2021 là một loại rượu vang trắng sủi tăm nhẹ ngọt ngào với hương thơm tinh tế của mật ong, hoa và nho tươi. Trên vòm miệng rượu cho thấy mùi thơm của mơ, trái cây và nho. Kết thúc với độ chua sảng khoái để cân bằng vị ngọt.
Giống nho
Giống nho
Loại vang
Loại vang
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

Araldica

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Piemonte, Ý

Nồng độ
Nồng độ

5.5% ABV

Dung tích
Dung tích

750ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 625.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục:

Rượu vang Araldica Moscato d'Asti 2021 được làm từ những quả nho Moscato chín trên vùng đồi Monferrato đẹp như tranh vẽ ở Tây Bắc nước Ý ở độ cao từ 300-400m. 

Giúp giữ được độ tươi trong trái, nho được thu hoạch bằng tay để đảm bảo giữ nguyên hương vị và hương thơm tinh tế. Đây là một loại rượu vang trắng sủi tăm nhẹ ngọt ngào với hương thơm tinh tế của mật ong, hoa và nho tươi. Trên vòm miệng rượu cho thấy mùi thơm của mơ, trái cây và nho. Kết thúc với độ chua sảng khoái để cân bằng vị ngọt.

Moscato d'Asti từ Araldica là một đặc sản ngọt ngào từ vùng Piedmont, miền bắc nước Ý. Nói chính xác là từ vùng Asti. Rượu được làm từ nho moscato. Trong quá trình sản xuất rượu vang, không phải tất cả các loại đường trong nước nho đều được chuyển hóa thành rượu. Điều này dẫn đến một loại rượu có độ cồn nhẹ chỉ với 5% cồn.

Nhưng quan trọng hơn, rượu có vị ngọt tuyệt vời nhờ lượng đường tự nhiên còn sót lại của nho. Trong rượu bạn có thể nếm mật ong, vải thiều và thực sự là hương vị của nho Muscat. Nó là hoa với một bong bóng nhẹ tươi mát. Uống Moscato d'Asti này với các món tráng miệng trái cây hoặc như một món khai vị. Cũng ngon như một loại cocktail với dâu tươi và đá lạnh.

Nhà sản xuất Rượu vang Araldica Moscato d'Asti 2021

Araldica là hợp tác xã lớn nhất, tiến bộ nhất của Piemonte nhưng vẫn giữ được cảm giác như một công ty nhỏ, do gia đình điều hành nhờ sự hướng dẫn đầy cảm hứng của nhà sản xuất / quản lý rượu Claudio Manera (cha Livio là nhà sản xuất rượu đầu tiên của hợp tác xã vào những năm 50) cùng với vợ là Lella, cũng là một nhà sản xuất rượu và phụ trách Kiểm soát Chất lượng.

"Tôi thích loại rượu này. Nó ngọt ngào dễ chịu, với hương vị của chanh và hoa hồng và một dư vị tươi mát thú vị kết thúc với độ axit cân bằng tốt." 

Claudio Manera, Nhà sản xuất rượu.

Quy cách:Piemonte, Ý

Tình trạng:Còn hàng