Rượu Vang Trắng Ý C'era Una Volta Riesling

Rượu Vang Trắng Ý C'era Una Volta Riesling

Rượu Vang Trắng Ý C'era Una Volta Riesling

Rượu vang trắng Ý C'era una Volta Riesling Rượu có màu vàng rơm tươi mát và bật, với mùi thơm hương hoa, mùi trái cây tươi của đào, lê, mai. Ngay khi tiếp xúc với khoang miệng vị chua nhẹ nổi lên, làm mới vòm miệng và làm sắc bén bộ não, kích thích vị giác nên phù hợp để dùng khai vị và dùng kèm các món ăn nhẹ.
Giống nho
Giống nho
Loại vang
Loại vang
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

Losito Guarini

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Oltrepo Pavese

Nồng độ
Nồng độ

12,5% ABV

Dung tích
Dung tích

750ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 450.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục:

Oltrepo Pavese DOC là một trong những vùng rượu vang truyền thống nhất ở cực bắc của Lombardy, Ý. Nằm ở gần Milan, giáp với các vùng Emilia-Romagna và Piedmont. Tương tự như Piedmont, khu vực này đã tồn tại hàng thế kỷ dưới sự cai trị của Hạ viện Savoy.

Các vườn nho của vùng Oltrepo nằm dưới chân đồi giữa Apennines và sông Po ở các tỉnh Alessandria, Genoa và Piacenza. Vườn nho ở đây phát triển tốt do được thừa hưởng khí hậu tuyệt vời mà sông Po mang lại. Nhờ vậy, rượu vang ở Oltrepo chiếm hơn một nửa sản lượng Lombardy.

Với điều kiện khí hậu phù hợp, Riesling Italico là một trong những giống phổ biến nhất được trồng ở Oltrepo Pavese. Đây là giống nho chín sớm, thời gian chín diễn ra nhanh, bởi vậy đòi hỏi nhà sản xuất cần theo dõi cẩn thận và thu hoạch đúng thời điểm để đảm bảo hương vị thơm ngon nhất.

Nho thường được thu hoạch vào cuối tháng tám đến đầu tháng chín. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ 16 C và được kiểm soát nghiêm ngặt để giữ được đầy đủ  hương vị .

Giống nho Riesling Italico

Đặc điểm: Rượu có màu vàng rơm tươi mát và bật, với mùi thơm hương hoa, mùi trái cây tươi của đào, lê, mai. Ngay khi tiếp xúc với khoang miệng vị chua nhẹ nổi lên, làm mới vòm miệng và làm sắc bén bộ não, kích thích vị giác nên phù hợp để dùng khai vị và dùng kèm các món ăn nhẹ.

Kết hợp đồ ăn: Phù hợp khi uống khai vị hoặc các món cá, thịt trắng.

Nhiệt độ thưởng thức: Ướp lạnh và thưởng thức ở nhiệt độ 8-10 ° C

Lưu ý: Bảo quản chai đặt nằm, tránh ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ cao

Quy cách:Oltrepo Pavese

Tình trạng:Còn hàng