Rượu The Nikka 12 năm 43% 700ml

Rượu The Nikka 12 năm 43% 700ml

Rượu The Nikka 12 năm 43% 700ml

Rượu The Nikka 12 năm là Sản phẩm của hai nhà máy chưng cất (Yoichi và Miyagikyo), Nikka 12 là sự pha trộn cân bằng. Có độ tươi của táo xanh, độ cay của bánh trái cây phong phú, bơ hạt dẻ và một ít hạt tiêu xanh. Một người chiến thắng khác từ Nikka.
Giống nho
Giống nho

Loại vang
Loại vang

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

Masataka Taketsuru

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Nồng độ
Nồng độ

43% ABV

Dung tích
Dung tích

700ml/chai

 • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
 • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
 • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 6.100.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục: ,

The Nikka 12 Years Old 43% 700ml


HƯƠNG VỊ
Không gì phù hợp hơn khi để blended whisky đại diện cho phương thức làm ra rượu whisky của Nikka. Thiết kế không cân xứng của chai lấy cảm hứng từ cổ áo của chiếc “Kimono”, cứ như thể đó là biểu tượng của tất cả niềm đam mê và nghệ thuật thủ công cống hiến trong suốt lịch sử của Nikka. Huy hiệu vàng đáng kinh được chạm khắc vào thân chai là thiết kế của Masataka Taketsuru dành cho chai whisky đầu tiên của ông ấy. Hương vị từ mạch nha, êm dịu và cân bằng, chai whisky này nói lên lòng biết ơn dành cho di sản này cũng như ý chí tiếp bước truyền thống của chúng tôi.

GHI CHÚ NẾM CỦA NHÀ SẢN XUẤT

 • Màu sắc: Vàng cũ với màu cam.

 • Mũi: Kiểu dáng đẹp và tinh tế. Một sự cân bằng hoàn hảo của trái cây, lúa mạch mạch nha, sáp ong và gia vị (quế, nhục đậu khấu), mũi đầu tiên rất đầy đủ. Mũi sau đó tiến hóa trên trái cây mềm hơn và các ghi chú thảo dược (rêu, địa y), một dấu hiệu của sự trưởng thành tuyệt vời, và lưu lại trên mùi hương cam quýt (cam, chanh).

 • Palate:

  Vừa sinh động vừa thanh thản. Sô cô la đen, lúa mạch mạch nha kéo dài đến các nốt đất, trong khi ở mặt khác, trái cây tươi (táo, mận, mirabelle và mận rau, lê) gợi nhớ đến một vụ thu hoạch dồi dào. Với không khí, mật ong và hương hoa (lilac, lilly của thung lũng).

 • Hoàn thành:

  Dài, mềm mại. Lúc đầu, nước cốt dừa và quả mọng đỏ (dâu, mâm xôi) trải dài trên vòm miệng. Ở phía sau miệng, kẹo trái cây (dứa, clementine) làm nổi bật sự tươi mát dễ chịu, trong khi khứu giác được đánh dấu bằng các ghi chú thuốc lá và cam thảo. Hương các loại hoa.

The Nikka 12 Years Old 43% 700ml

TASTING NOTES

Color │ Warm Gold

Nose │ Full-flavoured, first iris notes then the aromas of malted barley, banana, liquorice Palate │Initially the malted barley, then cover with liquorice, spices and chocolate tones Finish │ Long, soft, notes of tobacco, spices, toasted nuts and lychee

Specifics│ Single Malt Whisky

This is a single malt from the Miyagikyo distillery, Nikka’s second distillery built in1969. The founder Masataka Taketsuru chose this site in the mountains of Sendai to contrast with his first distillery, Yoichi, located in the coastal area. Using less peaty malt and distilled in a pot still heated by indirect steam, Miyagikyo single malt has an elegant fruitiness and a distinctive aroma with a strong Sherry cask influence.

Quy cách:

Tình trạng:Còn hàng