Rượu Macallan Triple Cask 12 năm

Rượu Macallan Triple Cask 12 năm

Rượu Macallan Triple Cask 12 năm

Dòng sản phẩm Triple Cask của Macallan được ra mắt vào năm 2018, thay thế cho dòng sản phẩm Fine Oak. Trưởng thành trong 12 năm và được đúc kết từ sự kết hợp của các loại thùng dày sherry châu Âu, thùng sherry Mỹ dày dặn và thùng rượu bourbon cũ của Mỹ. Ghi chú về Nếm thử của The Chaps at Master of Malt: Hương thơm Bánh gừng, tinh chất vani, bánh mì nướng bơ và bánh nướng phủ kem đông.
Giống nho
Giống nho

Loại vang
Loại vang

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

Macallan

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Nồng độ
Nồng độ

40% ABV

Dung tích
Dung tích

700ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 1.350.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục: ,

Dòng sản phẩm Triple Cask của Macallan được ra mắt vào năm 2018, thay thế cho dòng sản phẩm Fine Oak. Trưởng thành trong 12 năm và được đúc kết từ sự kết hợp của các loại thùng dày sherry châu Âu, thùng sherry Mỹ dày dặn và thùng rượu bourbon cũ của Mỹ.

Ghi chú về Nếm thử của The Chaps at Master of Malt: Hương thơm Bánh gừng, tinh chất vani, bánh mì nướng bơ và bánh nướng phủ kem đông. 

Hương vị: Nho khô, Nho xuntan và gừng. Cam quýt bắt đầu phát triển trên vòm miệng, với một chút sô cô la đen. Kết thúc: Tuyết tùng và mật ong tinh tế đọng lại trên vòm miệng.

Thưởng thức Single Malt Whisky, là thưởng thức dòng rượu tinh túy nhất, theo thời gian. Nên uống nguyên chất (uống neat) từng ngụm nhỏ, lý tưởng nhất là dùng ly Tuplip.

Thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

Phối trộn/pha Cocktail: dành cho các dòng Single malt trẻ tuổi.

Quy cách:

Tình trạng:Còn hàng