Kiến Thức Rượu Vang

Kiến Thức Rượu Vang Tìm hiểu về rượu vang
Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho rượu vang

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho rượu vang

Bạn nên uống rượu ở nhiệt độ nào?

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho rượu vang

Nhiệt độ tốt nhất cho rượu vang đỏ là 62-68 độF
Nhiệt độ tốt nhất cho rượu vang trắng là 49-55 độF

Phục vụ rượu vang không phải là một môn khoa học chính xác trừ khi bạn là những người ở Modernist Ẩm thực (những người có lẽ đã đặt vide rượu sousđến nhiệt độ 'hoàn hảo'). Mục tiêu của việc có nhiệt độ phục vụ rượu vang phù hợp là giải phóng các chất thơm tốt nhất có thể trong ly mà không làm hỏng hương vị. Chúng tôi cung cấp một ví dụ rất cực đoan về nhiệt độ cực đối nghịch với hiệu ứng, tuy nhiên ý chính của nó hoàn toàn đúng. Nếu rượu của bạn quá lạnh, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thứ gì tốt (hoặc đọc xấu: nếu nó xấu, hãy làm lạnh nó xuống) và nếu rượu của bạn quá nóng thì có vị như quả mọng và đồ giặt ướt đẫm mồ hôi.

 

 

 

Thông Tin Về Tác Giả

Rượu vang OldWorldWine - rượu vang ngon nhập khẩu cao cấp chính hãng

Tôi là Lily Trần - Tôi đến với rượu vang là một cái duyên. Được làm việc, được trải nghiệm rượu vang khiến tôi càng ngày càng trưởng thành hơn. Kho tàng kiến thức rượu vang không chỉ đơn giản là một loại thức uống có cồn mà rượu vang còn là văn hóa, là lịch sử của văn minh nhân loại.

 

 

Bài viết liên quan

Rượu vang OldWorldWine - rượu vang ngon nhập khẩu cao cấp chính hãng

OldWorldWine là công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng rượu vang ngon, chất lượng giá cả cạnh tranh nhất. Dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay.

Tìm kiếm

Hotline