Nhà máy rượu Opus One công bố Christopher Lynch là Giám đốc điều hành mới

Nhà máy rượu Opus One công bố Christopher Lynch là Giám đốc điều hành mới

Nhà máy rượu Opus One công bố Christopher Lynch là Giám đốc điều hành mới

Nhà máy rượu Opus One vui mừng thông báo rằng Christopher Lynch sẽ đảm nhận vai trò giám đốc điều hành có hiệu lực từ ngày 22 tháng 9 năm 2020. Ông Lynch kế nhiệm David Pearson, người đã dẫn dắt thành công ấn tượng của Opus One kể từ năm 2004 .

Nhà máy rượu Opus One vui mừng thông báo rằng Christopher Lynch sẽ đảm nhận vai trò giám đốc điều hành có hiệu lực từ ngày 22 tháng 9 năm 2020. Ông Lynch kế nhiệm David Pearson, người đã dẫn dắt thành công ấn tượng của Opus One kể từ năm 2004 .

 Lynch mang đến hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành rượu vang toàn cầu cho vai trò này, phục vụ trong nhiều năng lực lãnh đạo khác nhau trong nhiều năm cho một số công ty rượu vang uy tín nhất trên thế giới bao gồm E. & J. Gallo, LVMH's Chandon Estates, Pernod Ricard , Beam Wine Estates và Terlato Wine Group. Ông có kiến ​​thức chuyên môn sâu về tiếp thị, hoạt động thương mại, lập kế hoạch chiến lược, phát triển kinh doanh, khách sạn và quản lý chung. Lynch cũng mang đến sự hiểu biết sâu sắc về các thị trường rượu vang toàn cầu từng sống ở Hoa Kỳ, Pháp, New Zealand và Úc.

“Lần đầu tiên tôi phát triển niềm đam mê với rượu vang khi sống và chơi bóng rổ chuyên nghiệp ở Pháp trong giai đoạn đầu của sự nghiệp,” Lynch nói. “Ngay từ khi mới thành lập, tôi đã coi Opus One là đỉnh cao của rượu vang xa xỉ. Tôi rất vinh dự khi được chọn làm Giám đốc điều hành tiếp theo cho thương hiệu rượu mang tính biểu tượng này và mong muốn được hợp tác với nhóm Nhà máy rượu Opus One để tiếp tục xây dựng dựa trên di sản và tầm nhìn của những người đồng sáng lập Baron Philippe de Rothschild và Robert Mondavi. ”

Ra mắt vào năm 1979, Opus One là một trong những liên doanh sản xuất rượu quốc tế thành công nhất trong lịch sử hiện đại. Thương hiệu là sự hợp tác giữa hai trong số những nhân vật sản xuất rượu vang danh giá nhất thế giới, Nam tước Philippe de Rothschild và Robert Mondavi. Năm 2004, Constellation Brands mua lại Nhà máy rượu Robert Mondavi và liên doanh 50/50 với Nam tước Philippe de Rothschild SA, trở thành đồng sở hữu Nhà máy rượu Opus One. Opus One vẫn luôn được săn đón, kết hợp các phong cách rượu cũ và mới của thế giới bằng cách tạo ra một sự pha trộn theo phong cách Bordeaux duy nhất dựa trên rượu vang cabernet sauvignon ngon nhất của Thung lũng Napa.  

“Tôi chân thành tin rằng rượu vang thực sự tuyệt vời là một trong những đặc quyền cuối cùng của thời đại chúng ta. Ngay từ đầu, Opus One đã được xây dựng dựa trên những giá trị đã tạo nên danh tiếng và thành công của các loại rượu hàng đầu trên thế giới, đó là sự khan hiếm, sang trọng, nghiêm ngặt và xuất sắc. Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Chris Lynch, với kinh nghiệm, bí quyết và kiến ​​thức rộng lớn của mình về thế giới rượu vang hảo hạng, sẽ giữ vững những giá trị đó và tiếp tục thúc đẩy thành công của Opus One trong những năm tới ”, Philippe Sereys de Rothschild, Opus cho biết Một thành viên Hội đồng quản trị kiêm Chủ tịch & Giám đốc điều hành của Baron Philippe de Rothschild SA 

“Kinh nghiệm quản lý toàn diện và mạnh mẽ của Chris, định hướng tiêu dùng sâu sắc và hiểu biết sâu sắc về thị trường rượu vang quốc tế sẽ mang lại lợi ích to lớn cho nhóm Opus One và chúng tôi mong muốn sự thành công liên tục của thương hiệu thực sự mang tính biểu tượng này dưới sự hướng dẫn của Chris,” thêm Rob Sands, Thành viên Hội đồng quản trị Opus và Chủ tịch điều hành của Constellation Brands.

Opus One sản xuất hỗn hợp theo phong cách Bordeaux dựa trên rượu cabernet sauvignon được trồng trong vườn nho bất động sản của chúng tôi ở Oakville, California. Hiện được phân phối ở tất cả 50 bang và 90 quốc gia trên thế giới, Opus One là liên doanh giữa Baron Philippe de Rothschild SA và Constellation Brands.

Thông tin về tác giả

Tôi là Lily Trần - Tôi đến với rượu vang là một cái duyên. Được làm việc, được trải nghiệm rượu vang khiến tôi càng ngày càng trưởng thành hơn. Rượu vang là thứ đồ uống tinh tế, say đắm, quyến rũ và ngon nhất thế giới. Rượu vang có thể khiến cho bạn cảm thấy thăng hoa, khiến cho bạn bè trở nên thân tình hơn và khi kết hợp với món ăn thì cả hai cùng trở nên vô cùng tuyệt hảo.