Kiến Thức Rượu Vang

Kiến Thức Rượu Vang Tìm hiểu về rượu vang
Năm loại rượu vang đỏ tốt nhất dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu rượu vang Ý

Năm loại rượu vang đỏ tốt nhất dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu rượu vang Ý

Với hơn 350 loại rượu vang trong khu vực và hơn 500 loại rượu vang Ý bản địa, làm thế nào để đi vào rượu vang Ý? Năm loại rượu vang đỏ Ý này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu, đặc biệt nếu bạn là người mới bắt đầu - bởi vì chúng hoàn toàn gói gọn những gì rượu vang Ý nói về!

Rượu vang đỏ Ý để thử
  1. Sangaguese Đây là giống rượu vang đỏ quan trọng nhất của Ý, đó là giống nho cơ bản của Chianti Classico. (Một người uống hàng ngày Tuscan!)
  2. Barbera Giống này có màu đỏ đậm hơn, nhiều màu mận hơn, nhưng vẫn gói gọn wow! pow! axit axit. Đó là một loại rượu vang từ Piemonte.
  3. Nebbiolo Đây là loại rượu vang nổi tiếng khác của vùng Piemonte (mặc dù nó ít được trồng hơn so với Barbera). Hãy tưởng tượng một nữ diễn viên ballet với găng tay đấm bốc.
  4. IGT (còn gọi là Super Tuscan!) Người Ý rất tự hào về nho của họ. Vì vậy, nhiều nhà máy rượu vang phát triển và sản xuất rượu vang nho quốc tế (như Cabernet hoặc Merlot) có được trạng thái khử mật mã cho trạng thái IGT.
  5. Red Sicily ngạc nhiên, bất ngờ; Sicily sản xuất một lượng lớn tổng sản lượng rượu vang của Ý! Có một số loại nho đỏ đáng yêu được trồng ở đây, chẳng hạn như Nero Keyboardvola và Nerello Mascalese. 

Rượu vang

Nếu bạn không thể tìm thấy các loại rượu vang chính xác được liệt kê dưới đây trong khu vực của bạn, đừng căng thẳng! Chỉ cần tìm kiếm các chai tương tự bằng cách sử dụng cùng một giống nho từ cùng một khu vực.

 

Thông Tin Về Tác Giả

Rượu vang OldWorldWine - rượu vang ngon nhập khẩu cao cấp chính hãng

Tôi là Lily Trần - Tôi đến với rượu vang là một cái duyên. Được làm việc, được trải nghiệm rượu vang khiến tôi càng ngày càng trưởng thành hơn. Rượu vang là thứ đồ uống tinh tế, say đắm, quyến rũ và ngon nhất thế giới. Rượu vang có thể khiến cho bạn cảm thấy thăng hoa, khiến cho bạn bè trở nên thân tình hơn và khi kết hợp với món ăn thì cả hai cùng trở nên vô cùng tuyệt hảo.

 

 

Bài viết liên quan

Rượu vang OldWorldWine - rượu vang ngon nhập khẩu cao cấp chính hãng

OldWorldWine là công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng rượu vang ngon, chất lượng giá cả cạnh tranh nhất. Dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay.

Tìm kiếm

Hotline