Rượu Johnnie Walker Black Label 200ml

Rượu Johnnie Walker Black Label 200ml

Rượu Johnnie Walker Black Label 200ml

Rượu whisky Johnnie Walker, là loại whisky yêu thích của thế giới, nó được sản xuất lần đầu tiên bởi John Walker ở Kilmarnock, Ayrshire vào năm 1820. Người đàn ông nổi tiếng xuất hiện trên mỗi chai được miêu tả lần đầu tiên vào năm 1909 và tiếp tục kể từ đó. Hỗn hợp Johnnie Walker Black Label Deluxe chứa tới 40 mạch nha và rượu whisky ngũ cốc, tất cả đều có tối thiểu 12 năm tuổi. Điều gì làm cho Black Label trở thành một sự pha trộn Deluxe? Nó chứa nhiều loại whisky cũ hơn, mịn hơn so với hầu hết các loại whisky pha trộn và tỷ lệ cao của hỗn hợp là whisky mạch nha. Sự pha trộn cuối cùng là mịn màng và chất lượng rất cao. Black Label là Deluxe Whiskey bán chạy nhất trên thế giới và với lý do chính đáng. Rượu Vol 40%
Giống nho
Giống nho

Loại vang
Loại vang

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

JOHNNIE WALKER

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Nồng độ
Nồng độ

40% ABV

Dung tích
Dung tích

200ml

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 220.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục: ,

Chai vuông mang tính biểu tượng của Johnnie Walker Black Label làm cho nó trở thành một trong những loại whisky Scotch dễ nhận biết nhất thế giới - và đó cũng là một trong những loại rượu whisky mà Jim Murray yêu thích pha trộn: 'Nếu có một giao hàng lụa hơn trên thị trường ngày nay, tôi đã không thấy nó: đây là thứ tuyệt vời ... một trong những loại whisky bậc nhất thế giới trở lại trong tất cả vinh quang phức tạp của nó".

Ghi chú nếm: Trái cây sấy khô phong phú từ các thùng gỗ sồi châu Âu. Mềm mại và phức tạp với những nét chạm của gỗ sồi nướng, mật ong, dừa và quả sung.

Hương vị:  Gợi ý của kẹo bơ cứng mịn màng kéo dài trên đầu lưỡi của bạn.

Kết thúc: Một kết thúc dài với hương khói.

Rượu whisky Johnnie Walker, là loại whisky yêu thích của thế giới, nó được sản xuất lần đầu tiên bởi John Walker ở Kilmarnock, Ayrshire vào năm 1820. Người đàn ông nổi tiếng xuất hiện trên mỗi chai được miêu tả lần đầu tiên vào năm 1909 và tiếp tục kể từ đó. Hỗn hợp Johnnie Walker Black Label Deluxe chứa tới 40 mạch nha và rượu whisky ngũ cốc, tất cả đều có tối thiểu 12 năm tuổi. Điều gì làm cho Black Label trở thành một sự pha trộn Deluxe? Nó chứa nhiều loại whisky cũ hơn, mịn hơn so với hầu hết các loại whisky pha trộn và tỷ lệ cao của hỗn hợp là whisky mạch nha. Sự pha trộn cuối cùng là mịn màng và chất lượng rất cao. Black Label là Deluxe Whiskey bán chạy nhất trên thế giới và với lý do chính đáng. Rượu Vol 40%. Là một dòng rượu black label mini.

Cách Uống Lý Tưởng

Cho đá 3 hoặc 4 vào ly, rót một lượng lớn rượu Johnnie Walker Black Label và pha bằng soda. Hương vị đặc biệt của Johnnie Walker Black Label sẽ tăng cường tối đa nếu có thêm soda.

Quy cách: 48 chai / thùng

Quy cách:

Tình trạng:Còn hàng