Rượu Jagermeister

Rượu Jagermeister

Rượu Jagermeister

Rượu Jagermeister

Được phát triển vào năm 1934 bởi Wilhelm và Curt Mast, nó có độ cồn theo thể tích là 35%. Công thức không thay đổi kể từ khi tạo ra nó và vẫn được phục vụ trong chai thủy tinh màu xanh lá cây đặc trưng của hãng. Đây là sản phẩm chủ lực của Mast-Jägermeister SE có trụ sở chính tại Wolfenbüttel , Đức .
Giống nho
Giống nho

Loại vang
Loại vang

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

Mast-Jägermeister SE

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Đức

Nồng độ
Nồng độ

35% ABV

Dung tích
Dung tích

700ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 330.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục: ,

THE HUBERTUS LEGEND - CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU CON HƯƠU

Bạn đã bao giờ tự hỏi biểu tượng của Jägermeister về một con nai tráng lệ với cây thánh giá phát sáng giữa những chiếc gạc của nó tượng trưng cho điều gì chưa?

Trong nhiều thế kỷ, người ta vẫn kể câu chuyện về người thợ săn Hubertus, người sinh ra ở Toulouse vào khoảng năm 657. Hubertus sống ở nước Pháp và có một niềm đam mê lớn là săn bắn. Thật không may, anh ta có rất ít tinh thần trách nhiệm và hay đi đường một cách vô lương tâm, tham lam săn mồi.

Tất cả đã thay đổi trong một chuyến du ngoạn, khi một con nai trắng khổng lồ từ trong bụi rậm đi ra, đến gần anh ta. Nó mang một cây thánh giá phát sáng được đặt giữa những chiếc gạc của nó. Hubertus rất kinh ngạc. Nhận ra đó là dấu hiệu của Chúa, anh thề sẽ cải thiện bản thân. Kể từ thời điểm đó, anh ngừng săn bắn và gia nhập nhà thờ với tư cách là một nhà truyền giáo. 

Theo truyền thuyết, ông được bổ nhiệm làm Giám mục của Tongern vào năm 705. Khoảng năm 717, ông chuyển nơi ở chính thức của mình đến Liege ở Bỉ. Tại đây, ông đã ủy thác việc xây dựng một nhà thờ lớn và được biết đến với lòng nhân từ. Chẳng bao lâu, cư dân của Liege đã bổ nhiệm anh ta làm người bảo trợ của thành phố. Ngày 30 tháng 5 năm 727, Giám mục Hubertus của Liege qua đời; cho đến ngày nay ông vẫn được coi là thần hộ mệnh của những người thợ săn.

Huyền thoại tồn tại lâu đời với ông qua nhiều thế kỷ và cùng với nó là chú hươu đực Hubertus nổi tiếng: nó đã gắn nhãn trước của chai Jägermeister màu xanh lá cây đặc biệt từ năm 1935. Cùng với chữ cái đặc biệt của chúng tôi, chú hươu đực đã được bảo hộ nhãn hiệu.

Nhà máy rượu Jagermeister

Rượu Jagermeister (rượu thảo mộc jagermeister)

Được phát triển vào năm 1934 bởi Wilhelm và Curt Mast, nó có độ cồn theo thể tích là 35%. Công thức không thay đổi kể từ khi tạo ra nó và vẫn được phục vụ trong chai thủy tinh màu xanh lá cây đặc trưng của hãng. Đây là sản phẩm chủ lực của Mast-Jägermeister SE có trụ sở chính tại Wolfenbüttel , Đức .

Curt Mast cảm thấy rằng một chai rượu chất lượng cao, ổn định là rất quan trọng đối với rượu mùi thảo dược hảo hạng của ông. Mẫu mà ông ấy chọn cuối cùng sẽ trở thành chai Jägermeister màu xanh lá cây đặc trưng.

Đầu tiên, ông đưa một số mô hình chai có thể thực hiện qua thử nghiệm vỡ. Tại nhà bếp của mình, Curt Mast đã làm rơi hết chai này đến chai khác xuống sàn gỗ từ độ cao. Chai hình chữ nhật, có màu thủy tinh ban đầu trong suốt, được chứng minh là đặc biệt mạnh mẽ. Sở dĩ hiện tại chai rượu màu xanh là để liên quan đến việc săn bắn, chai được sản xuất bằng màu xanh lá cây của thợ săn. Một tác dụng tích cực: thủy tinh màu xanh lá cây sẫm chống lại đối với hầu hết các tia UV và do đó bảo vệ rượu có mùi thảo dược quý giá.

Việc sản xuất chai màu xanh lá cây, góc cạnh là một công việc tốn kém ngay cả ngày nay, vì nó khó tạo hình hơn một chai tròn thông thường. Nó được sản xuất ở nhiệt độ hơn 1.500 độ C và được kiểm tra trực quan nghiêm ngặt trước khi đóng chai.

Hình ảnh nhãn chai rượu Jagermeister qua các năm

Mọi người đều yêu thích biểu tượng màu xanh lá cây với cái tên chai Jägermeister huyền thoại. Vì hình dáng của logo nổi tiếng khắp thế giới, ngay cả nhãn hiệu cũng hầu như không thay đổi trong vòng 80 năm qua.

Chắc chắn, nhãn mang tính biểu tượng không chỉ là nhãn dán thể hiện những thông tin quan trọng nhất về thức uống yêu thích của bạn; nó là bộ mặt đáng tự hào của thương hiệu Jägermeister. Bởi vì mọi thứ cốt lõi của Jägermeister đều được thể hiện ở đây: chữ Jägermeister, đầu con hươu với thánh giá trắng và câu đầu tiên của bài thơ săn bắn nổi tiếng "Weidmannsheil" của Oskar von Riesenthal.

Bất kể bạn mua một chai Jägermeister ở quốc gia nào, bạn sẽ luôn tìm thấy dòng chữ sau chạy quanh nhãn: "Das ist des Jägers Ehrenschild, daß er beschützt und hegt sein Wild, weidmännisch jagt, wie sich's gehört, den Schöpfer im Geschöpfe ehrt. " ("Đây là chiếc khiên danh dự của thợ săn, thứ mà anh ấy bảo vệ và trông coi thú rừng của mình, Huntsman đi săn, vì lẽ ra, Đấng Sáng tạo trong các sinh vật sẽ tôn vinh.")

Oskar von Riesenthal (1830-1898), tác giả và người đứng đầu hoàng gia vào thời điểm này, đã viết bài thơ này như một nguyên tắc cho việc săn bắn có trách nhiệm. Kể từ khi bài thơ được biết đến rộng rãi trong cộng đồng săn bắn, nó đã thu hút trực tiếp những người đi săn. Để nhắc nhở về nguồn gốc của Jägermeister, bài thơ này đã tô điểm cho chai Jägermeister cho đến ngày nay.

Thành phần rượu Jagermeister

Thiên nhiên đã tạo ra nó, chúng tôi cho nó vào một cái chai. Các loại thảo mộc cao cấp nhất, hoa, rễ và trái cây từ khắp nơi trên thế giới được chế tác thành 4 chất độc đáo riêng biệt, sau đó được kết hợp trong thuật giả kim hiện đại thành tinh thần thảo dược của chúng tôi. Danh sách thành phần đầy đủ là một bí mật được bảo vệ chặt chẽ, nhưng hãy nâng ly lên môi và bạn sẽ được nếm trải tất cả 4 góc của thế giới.

Hương vị: ngọt, cay, trái cây, thảo mộc, thơm.....

Cách thưởng thức nhanh nhất: uống sền sệt ở -18oC

 

 

 

Quy cách:Đức

Tình trạng:Còn hàng