Đùi heo muối Iberico Tây Ban Nha 24 tháng (đùi trước)

Thịt heo Ibérico được đánh giá cao vì thịt có kết cấu mịn và giàu dinh dưỡng, cùng hương vị thơm ngon. Một miếng thịt Ibérico chất lượng cao phải có hàm lượng chất béo ở bắp lớn, giúp mang lại hương vị càng đậm đà hơn.

Để mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0908 708 783

Mô tả

Lợn đen Iberia hay Heo Ibérico hay còn gọi là cái tên khác là “Pata Negra”, trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là móng đen, là một giống lợn bản địa của bán đảo Iberia, đây là một giống lợn quý có chất lượng đặc biệt và được chăn nuôi theo phương pháp đặc biệt, chúng là nguyên liệu cho món ăn trứ danh Jamón Ibérico.

Thịt heo Ibérico được đánh giá cao vì thịt có kết cấu mịn và giàu dinh dưỡng, cùng hương vị thơm ngon. Một miếng thịt Ibérico chất lượng cao phải có hàm lượng chất béo ở bắp lớn, giúp mang lại hương vị càng đậm đà hơn. Thịt không được để gần cửa sổ vì có thể bị khô quá nhanh, thường được phủ dầu để tránh côn trùng xâm nhập. Trước khi thịt ra khỏi hầm phải qua 8 chuyên gia kiểm nghiệm. Dùng kim ngắn chuyên dụng, chọc đến tận xương miếng thịt để chất béo bao quanh, sau đó sử dụng mũi kiểm tra chất lượng thịt. Các chuyên gia chỉ mất vài giây để kiểm tra độ ngọt, tươi, bóng mượt của thịt. Những miếng thịt ngon nhất, đủ tiêu chuẩn mới được gắn mác 5J danh giá.

Đùi heo muối Iberico trước có xương 24 tháng - Paleta Iberico Cebo. Đùi heo được muối 24 tháng theo phương thức bí truyền của người Tây Ban Nha. Loại Jamon thần thánh này được coi là loại heo ngon nhất thế giới.


*  Bạn là người đam mê rượu vang? Bạn đã từng thưởng thức với nhiều món đồ nguội nổi tiếng thế giới. Nhưng bạn đã thử kết hợp với Jamón Ibérico chưa?

*  Tôi tự hỏi rằng tại sao lại có một loại Jamón kết hợp hoàn hảo với rượu vang đến vậy?

*  Hương thơm ngào ngạt, đậm đà, mặn mòi, đượm chút hương khói phảng phất của khói lam chiều nơi miền quê yêu dấu. Vị ngọt,ngon,đậm sâu,tinh tế được gửi hết qua từng thớ thịt, những lát mỏng tanh như tờ giấy nhưng đã làm siêu lòng biết bao nhiêu thực khách trên thế giới. chỉ cần một miếng giăm bông có thịt lẫn mỡ tan trong miệng là đủ để nói hết tính quyến rũ của loại giăm bông này rồi.

* Đó chính là Jamón Ibérico – món thịt muối hay chân giò muối làm từ giống lợn đen Iberico, nuôi thả rông trên đồng cỏ La mancha với thức ăn ưa thích là những quả sồi và các loài cây cỏ thảo mộc thơm để rồi tạo ra thứ đặc sản duy nhất, độc đáo đến từ Tây Ban Nha.

*  Heo Iberico được mệnh danh là “Cây olive 4 chân” vì hàm lượng axit oleic trong giống heo này chỉ xếp sau dầu olive. Tại Tây Ban Nha, tất cả heo Iberico được chăn thả trong rừng cây sồi ít nhất 4 tháng để tự tìm ăn hạt dẻ sồi, các loại đậu, ngũ cốc và thảo mộc.

Sản phẩm được nhập khẩu độc quyền từ Nhà máy Deraza, Một trong 3 nhà máy lớn nhất tại Tây Ban Nha được phép xuất khẩu thịt heo Iberico với các sản phẩm như:

*  Jamón Ibérico 24 tháng:

- Jamon Iberico Cebo Nguyên đùi sau có xương

- Centro Jamon Iberico Cebo Đùi sau không xương

- Paleta Iberico Cebo Nguyên đùi trước có xương

- Centro Paletas Iberico Cebo Boneless Shoulder Đùi trước không xương

- Ham Cebo Sliced Ham cắt lát (Cắt bằng tay)

- Lomo Xúc xích lưng

*  Jamón Ibérico 36 tháng:

- Jamon Iberico Bellota Gran Reserva Nguyên đùi sau có xương

- Centro Jamon Iberico G.R Boneless Đùi sau không xương

- Paleta Iberico Bellota G.R Shoulder Nguyên đùi trước có xương

- Centro Paletas Bellota G.R Boneless Shoulder Đùi trước không xương

- Ham Bellota Sliced Ham cắt lát (Cắt bằng tay)

 

Bình luận

Rượu vang OldWorldWine - rượu vang ngon nhập khẩu cao cấp chính hãng

OldWorldWine là công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng rượu vang ngon, chất lượng giá cả cạnh tranh nhất. Dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay.

Hotline