Rượu vang Coppola Diamond Pavilion Chardonnay 2018

Rượu vang Coppola Diamond Pavilion Chardonnay 2018 có hương vị tinh tế của táo xanh, đào, vani và quế, được bổ sung bởi hương vị của dứa, chanh và bơ nhạt, với một chút khoáng chất. Diamond Collection Pavilion Chardonnay mang đến một kết cấu kem béo ngậy, ấn tượng trái cây tươi tốt và sự cân bằng hoàn hảo. Hương vị cam quýt Zesty trên đỉnh hương khoáng đặc trưng của rượu kết hợp với ấn tượng ngọt ngào, ngon ngọt của trái cây đá. Sắc thái nhiệt đới của rượu được làm nổi bật bởi các loại gia vị và gỗ sồi nướng vani.

Loại rượu: Vang trắng

Hãng sản xuất: Francis Coppola

Nồng độ cồn: 14,1%

Dung tích: 750ml/chai

Giống nho: Chardonnay

Vùng trồng nho: Sonoma County & Santa Barbara, Mỹ

Để mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0908 708 783

Mô tả

Nhà sản xuất Rượu vang Coppola Diamond Pavilion Chardonnay 2018

Tầm nhìn

"Tôi luôn bị ảnh hưởng bởi ý tưởng về Công viên Tivoli ở Copenhagen, đây là nguồn cảm hứng cho tất cả các công viên giải trí hiện đại. Tôi nhớ những gian nhà hát tuyệt đẹp với những tấm rèm được vẽ bằng lông công từng ít biểu diễn múa ba lê. Tại Tivoli, có là những chuyến đi, nhưng quan trọng hơn những chuyến đi là quán cà phê và đồ giải khát, và chỉ là cảm giác đang ở trong một khu vườn dành cho trẻ em, một 'khu vườn vui vẻ' cho tất cả mọi người thưởng thức - đó có lẽ là cụm từ tốt nhất để mô tả những gì chúng tôi tạo ra ở đây.

Tầm nhìn này đã được nhân rộng tại các địa điểm trên Đảo Coney, như Công viên Luna, Công viên Vượt chướng ngại vật của George C. Tilyou hoặc Công viên Palisades.

Về cơ bản, đây là những vùng đất thần tiên và tôi nghĩ Nhà máy rượu Francis Ford Coppola có thể trở thành một công viên như vậy để gia đình đi và tận hưởng, nơi có những thứ cho trẻ em làm,để chúng có thể gần gũi với cha mẹ, những người đang thử rượu và thức ăn.

Tôi thường cảm thấy rằng cuộc sống hiện đại có xu hướng tách biệt mọi thời đại quá nhiều. Ngày xưa, con cái sống với ông bà cha mẹ, đơn vị gia đình mỗi người một thứ rất quý giá. Vì vậy, khi chúng tôi bắt đầu phát triển ý tưởng cho nhà máy rượu này, chúng tôi nghĩ nó phải giống như một khu nghỉ dưỡng, về cơ bản là một xứ sở rượu vang, một công viên giải trí, nơi mọi người ở mọi lứa tuổi có thể tận hưởng những điều tốt nhất trong cuộc sống - đồ ăn, rượu, âm nhạc, khiêu vũ. , trò chơi, bơi lội và biểu diễn của tất cả các loại hình. Nơi kỷ niệm tình yêu của cuộc đời. "

Chữ ký của Francis Ford Coppola

 

-Francis Ford Coppola

Corey Beck
Giám đốc điều hành & Giám đốc sản xuất rượu

“Thu hoạch không chỉ là biến nho thành rượu mà còn là sự phản ánh công việc của Mẹ Thiên nhiên trong suốt mùa trồng trọt.”
–Corey Beck

Giám đốc điều hành & Giám đốc sản xuất rượu Corey Beck có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành rượu. Corey bắt đầu sự nghiệp trồng nho khá tình cờ, gắn bó với ông của mình, người quản lý vườn nho cho Chateau Montelena nổi tiếng của Thung lũng Napa. Sinh ra và lớn lên ở Calistoga, Corey đã dành những kỳ nghỉ hè để làm việc trong những vườn nho. 

Sau khi lấy bằng Khoa học lên men từ Đại học California tại Davis, Corey trở lại Chateau Montelena với tư cách là Thạc sĩ Hầm rượu Cabernet Sauvignon của họ, làm việc với những quả nho mà ông nội của anh đã trồng vào những năm 1970 - từ chính những vườn nho đã được quốc tế công nhận trong Judgment nổi tiếng của Paris nếm. Muốn mở rộng danh mục của mình, Corey gia nhập Inglenook (trước đây là Rubicon Estate, Niebaum-Coppola) vào năm 1998 với tư cách là trợ lý sản xuất rượu của họ. 

Vào năm 2006, gia đình Coppola đã mua bất động sản lịch sử Château Souverain ở Hạt Sonoma, cung cấp một ngôi nhà cho các loại rượu Diamond Collection ngày càng nổi tiếng, và bổ nhiệm Corey làm giám đốc sản xuất rượu và tổng giám đốc. Trong bốn năm sau khi trở thành Nhà máy rượu Francis Ford Coppola, Corey đã làm việc cùng với Francis để giúp hồi sinh tài sản và mở rộng hoạt động sản xuất rượu. Vào năm 2010, sau khi cải tạo rộng rãi, nhà máy rượu đã ra mắt các phòng nếm thử mới, hai nhà hàng, một hồ bơi, một phòng trưng bày phim, một Pavilion biểu diễn nghệ thuật và một khu vực công viên với các bàn trò chơi và sân chơi bocce. 

Corey không chỉ giám sát các thành phần chính của quá trình đổi mới dịch vụ khách sạn, ông còn cải tiến dây chuyền đóng chai và cơ sở sản xuất rượu vang. Ông đã phát triển danh mục rượu vang thành mười một thương hiệu rượu vang khác biệt có sẵn ngày nay. Tầm nhìn cá nhân của ông đối với rượu vang của Hạt Sonoma có thể được nhìn thấy trong các thương hiệu như Francis Coppola Reserve, Director's Cut và Director's, trưng bày những tên gọi và vườn nho độc đáo của Sonoma County. Năm 2014, Corey được thăng chức làm chủ tịch Nhà máy rượu Francis Ford Coppola giám sát hoạt động kinh doanh tổng thể, đồng thời tiếp tục vai trò giám đốc sản xuất rượu của mình.

Ngoài việc quản lý một nhà máy rượu điểm đến hấp dẫn, Corey và nhóm của ông đã tạo ra một chương trình quan hệ với người trồng trọt mạnh mẽ mà người trồng của họ dựa vào và ngưỡng mộ. Từ các kỹ thuật thực hành trong vườn nho đến các mục tiêu sản xuất rượu có giá trị và phản hồi phân tích, Corey và nhóm của ông thường được coi là những nhà lãnh đạo trong ngành rượu vang, được biết đến với cách tiếp cận sáng tạo và hấp dẫn đối với mạng lưới hơn 150 người trồng nho của họ. 

Là một thành viên đáng kính của cộng đồng Sonoma County, Corey hiện là chủ tịch của Sonoma County Vintners và thường xuyên tham gia vào một loạt các hội nghị chuyên đề và hội đồng tư vấn về ngành rượu vang. 

Khi được hỏi về niềm đam mê sản xuất rượu thực sự của mình, câu trả lời của Corey luôn là Petite Sirah. Đó không chỉ là loại rượu yêu thích của Corey mà còn là niềm đam mê của ông nội anh và một trong những lý do chính khiến Corey chọn nghề nấu rượu. 

Chủ sở hữu của Francis & Eleanor Coppola

Làm rượu đã là một truyền thống của gia đình Coppola trong nhiều thế hệ. Agostino Coppola, ông nội của Francis Coppola, thường nấu rượu trong tầng hầm của tòa nhà chung cư ở New York của mình bằng cách sử dụng các thùng bê tông do chính tay ông đóng. Theo Uncle Mikey của Francis, chúng không phải là những loại rượu cầu kỳ, chỉ là những loại rượu uống dễ chịu hàng ngày mà bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức.

Các loại rượu vang mà Francis Coppola làm ngày nay không giống như những loại rượu vang Agostino làm, nhưng chúng được sản xuất trên tinh thần giống nhau - để chia sẻ với bạn bè và gia đình.

Hơn 35 năm trước, khi Francis và Eleanor Coppola cùng những đứa con của họ sống ở San Francisco, gia đình bắt đầu tìm kiếm một ngôi nhà nhỏ ở Thung lũng Napa để họ có thể sử dụng như một nơi nghỉ dưỡng cuối tuần, nơi họ có thể pha một chút rượu tự làm. Ngôi nhà nhỏ của gia đình mà họ tìm thấy hóa ra là Dinh thự Niebaum vĩ đại ở Rutherford, trên điền trang Inglenook nổi tiếng. Đột nhiên, viễn cảnh khôi phục lại tài sản huyền thoại đó nghe có vẻ thú vị hơn nhiều so với việc nấu một chút rượu trong tầng hầm.

Sau khi hoàn thành thành công việc trùng tu di sản — một nỗ lực trong 30 năm — gia đình Coppola quyết định xây dựng một nhà máy rượu mới ở Quận Sonoma để cuối cùng họ có thể tạo ra một ngôi nhà cho Bộ sưu tập Kim cương và nhãn hiệu rượu Rosso & Bianco nổi tiếng của họ. . Vì những loại rượu này luôn phản ánh phong cách thanh lịch của cuộc sống hàng ngày, Nhà máy rượu Francis Ford Coppola hiện là địa điểm lý tưởng để bạn bè và gia đình thưởng thức các loại rượu vang từng đoạt giải thưởng của chúng tôi, thưởng thức một bữa ăn và chỉ đơn giản là thư giãn trong một khung cảnh thoải mái, bình dị.

Hương thơm và Hương vị Rượu vang Coppola Diamond Pavilion Chardonnay 2018

Rượu vang Coppola Diamond Pavilion Chardonnay 2018 có hương vị tinh tế của táo xanh, đào, vani và quế, được bổ sung bởi hương vị của dứa, chanh và bơ nhạt, với một chút khoáng chất.

Diamond Collection Pavilion Chardonnay mang đến một kết cấu kem béo ngậy, ấn tượng trái cây tươi tốt và sự cân bằng hoàn hảo. Hương vị cam quýt Zesty trên đỉnh hương khoáng đặc trưng của rượu kết hợp với ấn tượng ngọt ngào, ngon ngọt của trái cây đá. Sắc thái nhiệt đới của rượu được làm nổi bật bởi các loại gia vị và gỗ sồi nướng vani.

Kết hợp món ăn với Rượu vang Coppola Diamond Pavilion Chardonnay 2018

Rượu vang Chardonnay đậm hơn với bánh cua, linguini vongole (trai), cá bơn, hoặc thậm chí thịt thăn lợn với táo. Đối với những người ăn chay, hãy nghiêng về các loại rau giàu tinh bột hoặc giàu tinh bột như ngô, bí ngô hoặc bí. 

  • PHỤC VỤ nhiệt độ 45–55 ° F / 7-12 ° C

 

 

 

Bình luận

Rượu vang OldWorldWine - rượu vang ngon nhập khẩu cao cấp chính hãng

OldWorldWine là công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng rượu vang ngon, chất lượng giá cả cạnh tranh nhất. Dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay.

Hotline