Cách xác định rượu vang ngon giá rẻ

Cách xác định rượu vang ngon giá rẻ

Cách xác định rượu vang ngon giá rẻ

Tìm hiểu kỹ về giá rượu hoạt động như thế nào, những gì bạn nên mong đợi, và một số lời khuyên và manh mối về cách xác định rượu vang giá rẻ tốt.

Tìm hiểu kỹ về giá rượu hoạt động như thế nào, những gì bạn nên mong đợi, và một số lời khuyên và manh mối về cách xác định rượu vang giá rẻ tốt.

Người bạn thân nhất của tôi mua rượu của cô ấy như thế này: cô ấy đi đến lối đi với loại rượu mà cô ấy muốn (có thể là Malbec hoặc Cabernet) và sau đó tìm thấy chai có nhãn hiệu lớn nhất. Lý luận của cô: Tại sao tôi uống rượu vang $ 12,99 khi bạn có thể có rượu vang $ 24,99 với cùng giá?

Tôi đã từng mua rượu theo cách này chính xác cho đến khi tôi làm việc ở phía bên kia của công việc kinh doanh

Cách xác định rượu vang ngon giá rẻ

Làm thế nào để biết đúng giá rượu đang bạn mua

1. Giảm giá tưởng tượng

Rất phổ biến đối với các nhà sản xuất thương mại đã tăng giá bán lẻ đề xuất cho một loại rượu và luôn đánh dấu nó xuống. Điều này có vẻ tuyệt vời đối với người mua của chúng tôi, bởi vì chúng tôi thấy một loại rượu mà chúng tôi tưởng tượng thường bán lẻ với giá khoảng hai mươi đô la được cung cấp cho mười. Những gì bạn có thể không nhận ra là chai không giảm giá bên cạnh nó với cùng một mức giá có thể thực sự có cùng chất lượng.

Phải làm gì với nó: Cố gắng không bị ảnh hưởng bởi những dấu ấn lớn và tập trung vào các thông tin khác trên chai. Ví dụ:

 • Rượu vang đến từ đâu? Rượu vang càng siêu khu vực , thường là tốt hơn. Ví dụ, một loại rượu được dán nhãn từ hồ Clear Clear AVA, có tính địa phương hóa và cụ thể hơn so với một loại rượu được dán nhãn từ của California California.
 • Nó là gì cổ điển? Đôi khi, các loại rượu cũ hơn được bán với giá đóng cửa, đó là lý do tại sao chúng rẻ hơn. Đây có thể là tin tốt nếu loại rượu đó có tuổi .
 • Nhà sản xuất là ai? Đây có phải là một nhà sản xuất nổi tiếng, được kính trọng hay một nhãn hiệu bí ẩn thậm chí không đề cập đến một nhà máy rượu?

2. Rượu vang có dấu hiệu gây nhầm lẫn cho khách hàng

Rượu vang giả vờ là một cái gì đó không phải là họ

Tại siêu thị, tôi tình cờ thấy hai loại rượu vang trong khu vực rượu vang California mà tôi luôn nghĩ là rượu vang California. Khi kiểm tra kỹ hơn, tôi nhận ra họ thậm chí không đến từ Hoa Kỳ! Không có gì sai với rượu vang từ các quốc gia khác, nhưng vị trí trong phần rượu vang California là sai lệch. Không chỉ chi phí đất đai, lao động, thuế và quy định có xu hướng cao hơn đối với rượu vang Mỹ, mà họ còn có hồ sơ hương vị riêng của họ .

Phải làm gì về nó: Kiểm tra nhãn trở lại. Các TTB đòi hỏi rượu vang vào danh sách các nguồn gốc và bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin cần thiết ở mặt sau nếu nó không phải ở mặt trước. Bạn cũng có thể tra cứu thành phố nơi rượu được làm. Hầu hết các nhà máy rượu vang số lượng lớn ở California được đặt tại Thung lũng trung tâm và Lodi. Và, trong khi Lodi tạo ra các giống Zinfandel và Port tuyệt vời , thì đó không phải là nơi tốt nhất để trồng Chardonnay hoặc Pinot Noir.

3. Những lời quảng cáo không đúng sự thật

Đã bao nhiêu lần bạn đọc những từ này:

 • “Rượu vang của chúng tôi được làm từ nho từ một số các vườn nho tốt nhất ở 
   
  California” -hoặc-
   
 • Gia đình chúng tôi đã tạo ra một số loại rượu vang ngon nhất của California cho các thế hệ

Trong khi tất cả các tuyên bố này là khá đẹp, chúng có thể là một chút sai lệch. Ví dụ, nhà sản xuất rượu vang lớn nhất thế giới tình cờ là một doanh nghiệp gia đình.

Phải làm gì với nó: Hãy nghi ngờ về ngôn ngữ hoa mỹ. Ngoài ra, nó giúp thực tế.

Một loại rượu vang giá $ 10 ngon từ Hoa Kỳ hầu như luôn được sản xuất với số lượng lớn. Tất nhiên, không có gì sai về mặt kỹ thuật với sản xuất rượu số lượng lớn. Một số nhà sản xuất số lượng lớn có các phương pháp tự động hóa tiên tiến tạo ra các loại rượu vang rắn, sạch và nhất quán hàng năm. Vì vậy, nhìn vào nhà sản xuất, và biết những gì bạn đang mua.

Ví dụ:

Nho  dùng để sản xuất Cabernet Sauvignon của chúng tôi được thu hoạch từ những vườn nho của gia đình chúng tôi ở Lake County, California. Thu hoạch đường là 26 ° Bx lên men 100% Malolactic ở Sồi Pháp.

 

4. Thương hiệu rượu độc quyền

Không nhận ra nhãn? -hoặc- Rượu chỉ bán trong một cửa hàng nhất định? Một số thương hiệu rượu vang số lượng lớn tạo ra một sản phẩm rượu vang có tên là shin shiners. Shin Shiners là những loại rượu thành phẩm trong chai được bán cho các nhà bán buôn mà không có nhãn (chúng thực sự sáng bóng!). Đây là nguồn gốc của loại rượu 'được dán nhãn lại' khét tiếng. Shiners khá phổ biến tại các siêu thị bán các thương hiệu độc quyền, chẳng hạn như Trader Joe's và BevMo.

Phải làm gì với nó: Thực tế, Shiners không hẳn là xấu, đôi khi chúng là những giá trị tốt. Tuy nhiên, thật hữu ích khi biết một vài điều kỳ quặc của họ:

 1. Shiners và loại trừ hiếm khi nhất quán năm này qua năm khác, vì vậy hãy tích trữ cùng một chai (và cổ điển!) Nếu bạn tìm thấy thứ gì đó bạn thích.
 2. Nếu có xếp hạng cao (ví dụ: 91 điểm 91!), Hãy chắc chắn rằng xếp hạng được đề cập thực sự đề cập đến cổ điển trên kệ!
 3. Shiners là thương hiệu rượu vang số lượng lớn thường xuyên nhất và không phải là những thương hiệu uy tín được dán nhãn lại mà chúng tôi vẫn nghe thấy. Bạn càng có ít thông tin về tên gọi cụ thể, bạn càng phải nghi ngờ.
 4. Shiners có xu hướng tốt hơn trên các loại rượu tốt.

Đừng lo lắng, bạn vẫn có thể tìm thấy rượu ngon giá rẻ

Vẫn còn rượu vang giá trị tuyệt vời, phù hợp ngoài kia. Vâng, nó được làm bằng nho từ các trang trại thương mại và, rất có thể, được trồng nho trong một nhà máy rượu lớn sử dụng các chiến lược cắt giảm chi phí như tự động hóa. Đây là những gì bạn nên mong đợi khi bạn chi 10 đô la cho một chai rượu vang. Nếu bạn thực sự chỉ muốn rượu vang từ các nhà máy rượu nhỏ hơn ở Hoa Kỳ, bạn nên chi ít nhất $18–20 một chai và xem xét việc mua rượu tại một cửa hàng bán lẻ độc lập tập trung vào rượu vang.

 

 

Thông tin về tác giả

Tôi là Lily Trần - Tôi đến với rượu vang là một cái duyên. Được làm việc, được trải nghiệm rượu vang khiến tôi càng ngày càng trưởng thành hơn. Rượu vang là thứ đồ uống tinh tế, say đắm, quyến rũ và ngon nhất thế giới. Rượu vang có thể khiến cho bạn cảm thấy thăng hoa, khiến cho bạn bè trở nên thân tình hơn và khi kết hợp với món ăn thì cả hai cùng trở nên vô cùng tuyệt hảo.