Cách rót rượu vang như chuyên gia không nhỏ giọt

Cách rót rượu vang như chuyên gia không nhỏ giọt

Cách rót rượu vang như chuyên gia không nhỏ giọt

Tìm hiểu làm thế nào để rót rượu với một vài lời khuyên phục vụ rượu vang sẽ giúp bạn tự tin. Ai biết được, có thể tiếp theo bạn sẽ rót rượu hoàn hảo ra khỏi chai cỡ jeroboam .

Cách rót một ly rượu vang mà không nhỏ giọt

Mẹo để rót rượu

Được chuẩn bị

Có một chiếc khăn ăn tiện dụng để lau vòi, đặc biệt nếu bạn đang phục vụ nhiều người. Sommeliers thích giữ chai với nhãn hướng ra ngoài (như đã chứng minh). Kỹ thuật này không cần thiết, nó chỉ giúp người khác dễ dàng nhìn thấy những gì đang được đổ.

Rót rượu tiêu chuẩn

Rót rượu tiêu chuẩn

Một lần rót rượu tiêu chuẩn là khoảng 5-6 ounce (~ 150-180ml). Nếu bạn muốn có một khẩu phần gần như hoàn hảo mọi lúc, hãy đo 5-6 ounce (6 ounces là 3/4 cốc) nước vào ly rượu như một hướng dẫn và sau đó rót vào cùng một dòng với rượu. Cuối cùng, bạn sẽ đủ quen thuộc để đổ cùng một phần chính xác.

Thủ thuật không nhỏ giọt

Thủ thuật không nhỏ giọt

Xoay mặt dưới của chai ra khỏi bạn khi bạn cố tình ngừng đổ. Thủ thuật này đòi hỏi một số thực hành cho sự hoàn hảo nhưng nó sẽ ném bất kỳ giọt nhỏ giọt cuối cùng nào ra khỏi mặt sau của chai. Bạn cũng có thể sử dụng khăn ăn hoặc khăn giấy để hứng nhỏ giọt.

Thực hành 

Hãy nghĩ về nó theo cách này: bạn càng thực hành, bạn càng uống nhiều rượu.

 

Thông tin về tác giả

Tôi là Lily Trần - Tôi đến với rượu vang là một cái duyên. Được làm việc, được trải nghiệm rượu vang khiến tôi càng ngày càng trưởng thành hơn. Rượu vang là thứ đồ uống tinh tế, say đắm, quyến rũ và ngon nhất thế giới. Rượu vang có thể khiến cho bạn cảm thấy thăng hoa, khiến cho bạn bè trở nên thân tình hơn và khi kết hợp với món ăn thì cả hai cùng trở nên vô cùng tuyệt hảo.