Cách mở Champagne an toàn
Ngày đăng: 15/04/2024
Hãy tự tin mở Champagne thông tin tự tin rằng bạn thậm chí có thể lắc nó trước! Kiểm tra những bí mật về cách mở Champagne an toàn - mọi lúc. Không tràn. Không có vụ nổ ngoài ý muốn.
2 bí mật để mở Champagne:
- Nới lỏng lồng (phần kim loại trên nút chai, còn được gọi là muselet ) nhưng không loại bỏ nó.
- Tiếp tục giữ chai ở góc 45 ° trong 2 giây sau khi nút chai xuất hiện.
Cách mở Champagne trong 3 bước
BƯỚC 1:
Nới lỏng lồng bằng cách xoay tab 6 nửa vòng. Nới lỏng nó đủ để vừa với miệng chai nhưng chưa tháo ra. Hãy chắc chắn giữ bàn tay của bạn giữ cả nút chai và lồng tại chỗ vì nó không còn an toàn.
BƯỚC 2:
Giữ chai ở góc 45 ° và bắt đầu xoay đế chai sâm banh trong khi giữ nút chai và lồng chắc chắn. Bạn sẽ thấy việc này dễ dàng và an toàn hơn nhiều so với việc cố gắng xoay nút chai / lồng.
BƯỚC 3:
Áp dụng áp lực ngày càng tăng để giữ nút chai / lồng khi bạn cảm thấy nút chai bắt đầu đẩy ra với áp lực chai. Đừng lo lắng, nếu bạn thực hiện quá trình này từ từ, nút chai sẽ bật ra chỉ với một chút Fssssszzz.
MIPO: Giữ chai ở góc 45 ° trong một hoặc hai giây để áp suất thoát ra mà không cần rượu vang bắn khắp nơi.
Bí mật này hoạt động cho tất cả các loại rượu vang lấp lánh
Trong trường hợp bạn đang tự hỏi, chúng tôi đã sử dụng một chai Cremant của Pháp từ Alsace, về mặt kỹ thuật không phải là Champagne . Nó có giá cả phải chăng hơn nhưng vẫn được làm theo cách tương tự như Champagne thực sự .