Kiến Thức Rượu Vang

Kiến Thức Rượu Vang Tìm hiểu về rượu vang
Cách mở Champagne an toàn

Cách mở Champagne an toàn

2 bí mật để mở Champagne:
  1. Nới lỏng lồng (phần kim loại trên nút chai, còn được gọi là muselet ) nhưng không loại bỏ nó.
  2. Tiếp tục giữ chai ở góc 45 ° trong 2 giây sau khi nút chai xuất hiện.

Cách mở Champagne trong 3 bước

BƯỚC 1:

Nới lỏng lồng bằng cách xoay tab 6 nửa vòng. Nới lỏng nó đủ để vừa với miệng chai nhưng chưa tháo ra. Hãy chắc chắn giữ bàn tay của bạn giữ cả nút chai và lồng tại chỗ vì nó không còn an toàn.


BƯỚC 2:

Giữ chai ở góc 45 ° và bắt đầu xoay đế chai sâm banh trong khi giữ nút chai và lồng chắc chắn. Bạn sẽ thấy việc này dễ dàng và an toàn hơn nhiều so với việc cố gắng xoay nút chai / lồng.

BƯỚC 3:

Áp dụng áp lực ngày càng tăng để giữ nút chai / lồng khi bạn cảm thấy nút chai bắt đầu đẩy ra với áp lực chai. Đừng lo lắng, nếu bạn thực hiện quá trình này từ từ, nút chai sẽ bật ra chỉ với một chút Fssssszzz.

Cách mở Champagne an toàn

MIPO: Giữ chai ở góc 45 ° trong một hoặc hai giây để áp suất thoát ra mà không cần rượu vang bắn khắp nơi.


Bí mật này hoạt động cho tất cả các loại rượu vang lấp lánh

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi, chúng tôi đã sử dụng một chai Cremant của Pháp từ Alsace, về mặt kỹ thuật không phải là Champagne . Nó có giá cả phải chăng hơn nhưng vẫn được làm theo cách tương tự như Champagne thực sự .

Thông Tin Về Tác Giả

Rượu vang OldWorldWine - rượu vang ngon nhập khẩu cao cấp chính hãng

Tôi là Lily Trần - Tôi đến với rượu vang là một cái duyên. Được làm việc, được trải nghiệm rượu vang khiến tôi càng ngày càng trưởng thành hơn. Rượu vang là thứ đồ uống tinh tế, say đắm, quyến rũ và ngon nhất thế giới. Rượu vang có thể khiến cho bạn cảm thấy thăng hoa, khiến cho bạn bè trở nên thân tình hơn và khi kết hợp với món ăn thì cả hai cùng trở nên vô cùng tuyệt hảo.

 

 

Bài viết liên quan

Rượu vang OldWorldWine - rượu vang ngon nhập khẩu cao cấp chính hãng

OldWorldWine là công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng rượu vang ngon, chất lượng giá cả cạnh tranh nhất. Dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay.

Tìm kiếm

Hotline