Rượu vang hồng Merlot Maison Castel

Rượu vang hồng Merlot Maison Castel

Rượu vang hồng Merlot Maison Castel

Rượu vang hồng Merlot Maison Castel
Giống nho
Giống nho
Loại vang
Loại vang
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

Maison Castel

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Pháp

Nồng độ
Nồng độ

12% ABV

Dung tích
Dung tích

750ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 420.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục:

Rượu vang Merlot của Maison Castel - Biểu tượng của sự trung thực và hiện đại

Maison Castel là một trong những thương hiệu rượu vang danh tiếng của Pháp, đã từng được giới thiệu tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm, Maison Castel luôn chăm sóc từng chi tiết trong quá trình sản xuất rượu vang của mình, để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Một trong những sản phẩm nổi bật của Maison Castel chính là rượu vang Merlot. Với độ cồn 12%, rượu vang này được sản xuất từ những trái nho được lựa chọn kỹ càng từ vườn nho của Maison Castel và các đối tác, với quy trình ép và lên men trực tiếp ở mức thấp nhiệt độ, giúp giữ được hương vị và độ tươi của trái cây.

Merlot của Maison Castel được sản xuất theo phong cách hiện đại, kết hợp cùng với savoir-faire của Pháp, tạo ra một rượu trái cây tươi, cân bằng và hậu vị bền bỉ. Hương dâu đỏ và gia vị đem đến sự phức hợp và hấp dẫn cho hương vị của sản phẩm.

Áo choàng màu hồng nhạt của rượu vang Merlot này được thiết kế với gợi ý màu hồng san hô, trẻ trung và thu hút. Với độ dài tốt, rượu vang Merlot của Maison Castel phù hợp để thưởng thức cùng các món ăn lạ miệng, món nướng và salad. Một cặp đôi lý tưởng cho rượu vang này sẽ là gỏi mề vịt xào.

Khác với hình ảnh truyền thống của Merlot là rượu vang đỏ, Merlot của Maison Castel được sản xuất dưới dạng rượu vang Rosé, một lựa chọn độc đáo và mới mẻ. Điều đó cho thấy sự sáng tạo và sự hiện đại của Maison Castel trong việc sản xuất rượu vang.

Với chất lượng sản phẩm được quản lý chính xác và quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ, Maison Castel đã đưa đến cho khách hàng sản phẩm rượu vang Merlot chất lượng cao, đáp ứng được sự mong đợi của những người yêu thích rượu vang trên toàn thế giới.

Quy cách:Pháp

Tình trạng:Còn hàng