Rượu vang trắng Pháp - Château Suau Sauternes Grand Cru Classe 2014

Rượu vang trắng Pháp - Château Suau Sauternes Grand Cru Classe 2014

Rượu vang trắng Pháp - Château Suau Sauternes Grand Cru Classe 2014

Rượu vang trắng Pháp - Château Suau Sauternes Grand Cru Classe 2014 - Dòng vang trắng hảo hạng của vùng Sauternes, Bordeaux được sản xuất từ hai giống nho Sauvignon Blanc và Sémillon nhiễm nấm Botrytis. Hương thơm của mứt cam đọng lại trong vòm họng sau khi bạn kết thúc ngụm rượu vang. Màu vàng trắng sang trọng, tinh tế phù hợp dùng để khai vị hoặc tráng miệng trong những bữa tiệc sang trọng.
Loại vang
Loại vang
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

Chauteau Suau

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

SAUTERNES

Nồng độ
Nồng độ

13% ABV

Dung tích
Dung tích

750ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 1.450.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục:

Château Suau (Sauternes) là dòng rượu vang đạt chuẩn cấp độ 2 của chuẩn Grand Cru Classé. Đây là cấp độ rượu vang cao cấp, trên cấp độ AOC của Pháp. 

Vào năm 1855 Hoàng đế Napoleon III đã yêu cầu một cấp độ cao cấp hơn đi kèm đó là chất lượng rượu vang cao cấp hơn. Khi đó cấp rượu vang Grand Cru Classé  đã ra đời. Cấp độ này dành cho những nhà sản xuất liên tục trong 7 năm đạt được cấp độ Grand Cru. Nếu chỉ một năm không đạt thì lập tức trở lại danh hiệu Grand Cru đầu tiên. Riêng Grand Cru Classé đã được chia làm 5 cấp độ chất lượng, chai rượu vang Châteua Suau 2014 Sauternes đạt cấp 2 của cấp độ Grand Cru Classé

Đặc tính: Màu vàng trắng sang trọng, hương thơm của mứt cam đọng lại trong vòm họng sau khi bạn kết thúc ngụm rượu vang. 

Thức ăn đi kèm: Các món trái cây, Blue cheese

Lưu ý: Thưởng thức tuyệt vời nhất ở nhiệt độ 6-8 độ C, Bảo quản đặt chai để nằm, nơi thoáng mát, bình ổn, tránh ánh sáng, nhiệt độ.

Quy cách:SAUTERNES

Tình trạng:Còn hàng