Cabernet Sauvignon là giống nho cổ điển của vườn nho Los Vascos và là giống nho mà khu đất này đã tạo dựng danh tiếng. Đặc điểm chung của tất cả các loại vintages là quả chín, mùi thơm tươi và cấu trúc dẻo dai, căng mọng.
Hương thơm và hương vị Rượu vang Los Vascos Cabernet Sauvignon
Loại rượu này có màu đỏ ruby lấp lánh và hương trái cây dễ chịu với hương thơm của quả anh đào đen, mâm xôi và mận, tất cả đều có một chút gia vị. Đây là một loại rượu mượt mà, có hương vị, với cấu trúc tannin dẻo dai. Một tác phẩm kinh điển tuyệt vời.
Nhiệt độ thưởng thức tốt nhất: 15 -17 ° C
GHI CHÚ QUA
Màu đỏ ruby tươi sáng, sống động.
Hương thơm phức tạp, đặc trưng bởi hương trái cây của anh đào, dâu tây và mận, kết hợp hài hòa với hương thơm của đinh hương và nhục đậu khấu. Đậm đà trong vòm miệng với vị tannin tươi, mềm, dai, kết hợp với độ chua dễ chịu, tạo ra một loại rượu dễ uống, để chia sẻ trong những dịp đặc biệt hoặc thưởng thức hàng ngày.