Rượu vang Los Vascos Cabernet Sauvignon

Rượu vang Los Vascos Cabernet Sauvignon

Rượu vang Los Vascos Cabernet Sauvignon

Rượu vang Los Vascos Cabernet Sauvignon có hương thơm phức tạp, đặc trưng bởi hương trái cây của anh đào, dâu tây và mận, kết hợp hài hòa với hương thơm của đinh hương và nhục đậu khấu. Đậm đà trong vòm miệng với vị tannin tươi, mềm, dai, kết hợp với độ chua dễ chịu, tạo ra một loại rượu dễ uống, để chia sẻ trong những dịp đặc biệt hoặc thưởng thức hàng ngày.
Giống nho
Giống nho
Loại vang
Loại vang
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

Domaines Barons de Rothschild Lafite

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

COLCHAGUA, Chile

Nồng độ
Nồng độ

15% ABV

Dung tích
Dung tích

750ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 630.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục:

Cabernet Sauvignon là giống nho cổ điển của  vườn nho Los Vascos  và là giống nho mà khu đất này đã tạo dựng danh tiếng. Đặc điểm chung của tất cả các loại vintages là quả chín, mùi thơm tươi và cấu trúc dẻo dai, căng mọng. 

Hương thơm và hương vị Rượu vang Los Vascos Cabernet Sauvignon

Loại rượu này có màu đỏ ruby ​​lấp lánh và hương trái cây dễ chịu với hương thơm của quả anh đào đen, mâm xôi và mận, tất cả đều có một chút gia vị. Đây là một loại rượu mượt mà, có hương vị, với cấu trúc tannin dẻo dai. Một tác phẩm kinh điển tuyệt vời.

Nhiệt độ thưởng thức tốt nhất: 15 -17 ° C

GHI CHÚ QUA

Màu đỏ ruby ​​tươi sáng, sống động.
Hương thơm phức tạp, đặc trưng bởi hương trái cây của anh đào, dâu tây và mận, kết hợp hài hòa với hương thơm của đinh hương và nhục đậu khấu. Đậm đà trong vòm miệng với vị tannin tươi, mềm, dai, kết hợp với độ chua dễ chịu, tạo ra một loại rượu dễ uống, để chia sẻ trong những dịp đặc biệt hoặc thưởng thức hàng ngày.

Quy cách:COLCHAGUA, Chile

Tình trạng:Còn hàng