Rượu vang Anna De Codorniu Spumante Rosato

Rượu vang Anna De Codorniu Spumante Rosato

Rượu vang Anna De Codorniu Spumante Rosato

Rượu vang Anna De Codorniu Spumante Rosato

Rượu vang Anna De Codorniu Spumante Rosato là sản phẩm rượu vang tuyệt vời của Tây Ban Nha, được sản xuất tại khu vực Cava DO. Với nồng độ cồn 12%, đây là loại rượu vang nhẹ nhàng, thanh lịch và cân bằng, đem lại hậu vị sảng khoái.
Giống nho
Giống nho
Loại vang
Loại vang
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

Codorniu

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Tây Ban Nha / Spain [Cava DO]

Nồng độ
Nồng độ

12% ABV

Dung tích
Dung tích

750ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 860.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục:

Rượu vang Anna De Codorniu Spumante Rosato - Sự kết hợp hoàn hảo giữa hương quả đỏ, dâu tây, anh đào và táo xanh

Thông tin Rượu vang Anna De Codorniu Spumante Rosato

Anna De Codorniu Spumante Rosato là sản phẩm rượu vang tuyệt vời của Tây Ban Nha, được sản xuất tại khu vực Cava DO. Với nồng độ cồn 12%, đây là loại rượu vang nhẹ nhàng, thanh lịch và cân bằng, đem lại hậu vị sảng khoái.

Với màu hồng nhạt đầy quyến rũ, Anna De Codorniu Spumante Rosato là một trong những loại rượu vang tuyệt vời nhất để cùng bạn bè thưởng thức trong những buổi tiệc tùng. Hương vị của sản phẩm này vô cùng phong phú và đa dạng, với hương quả đỏ, dâu tây, anh đào và táo xanh. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại trái cây, mang đến sự tươi mát và thú vị cho người thưởng thức.

Anna De Codorniu Spumante Rosato có vị rượu thanh lịch và nhẹ nhàng, không quá ngọt và không quá cay. Với mức độ cân bằng hoàn hảo, sản phẩm này là một lựa chọn tuyệt vời để kết hợp với các món ăn nhẹ hoặc các món tráng miệng. Hậu vị của sản phẩm này rất sảng khoái, mang đến cảm giác dễ chịu và thư giãn cho người uống.

Tóm lại, Anna De Codorniu Spumante Rosato là một sản phẩm rượu vang tuyệt vời và đa dụng, phù hợp với nhiều dịp khác nhau. Với hương vị đa dạng, vị rượu thanh lịch và nhẹ nhàng cùng hậu vị sảng khoái, sản phẩm này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích rượu vang và muốn thưởng thức một sản phẩm chất lượng cao.

Quy cách:Tây Ban Nha / Spain [Cava DO]

Tình trạng:Còn hàng