Rượu Sake Diaginjo Kamitaka
  • Diaginjo-Kamitaka_-04-12-2020-09-21-10.png

Rượu Sake Diaginjo Kamitaka

Sử dụng công thức “Yamada Nishiki”, loại rượu sake này được biết đến như một loại rượu Nhật Bản thanh nhã như nước. Rượu sake loại Daiginjo thường được đánh giá cao là sản phẩm có giá trị hàng đầu của bất kỳ nhà máy nào do cường độ lao động và số lượng sản xuất nhỏ. Daiginjo này có một hương vị tinh tế với hương thơm rất phong phú. Gạo sử dụng: Yamada Nishiki từ tỉnh Hyogo

Loại rượu: Sake Nhật

Hãng sản xuất: Diaginjo Kamitaka

Nồng độ cồn: 15%

Dung tích: 720ml/chai

Để mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0908 708 783

Mô tả

Sử dụng công thức “Yamada Nishiki”, loại rượu sake này được biết đến như một loại rượu Nhật Bản thanh nhã như nước. Rượu sake loại Daiginjo thường được đánh giá cao là sản phẩm có giá trị hàng đầu của bất kỳ nhà máy nào do cường độ lao động và số lượng sản xuất nhỏ. Daiginjo này có một hương vị tinh tế với hương thơm rất phong phú.

Gạo sử dụng làm rượu Sake Diaginjo Kamitaka: Yamada Nishiki từ tỉnh Hyogo, Nhật Bản.

 Gạo Yamada Nishiki từ tỉnh Hyogo

Vị trí địa lý Tỉnh Hyogo Nhật Bản

Thuộc vùng Kinki trên đảo Honshu, tỉnh Hyogo ở Nhật Bản nằm vị trí khá thuận lợi cho giao thương. Tỉnh Hyogo nằm ở vị trí số 28, phía bắc và nam giáp biển, trong khi đó phía tây giáp Tottori và tỉnh Okayama, còn phía đông  giáp tỉnh Kyoto và tỉnh Osaka.

Hyogo ken nhật Bản có diện tích 8.396 km² đứng vị trí thứ 12/47 tỉnh thành của Nhật Bản, trung tâm hành chính là thành phố Kobe, bao gồm 5 khu vực là Hanshin, Harima, Tanba, Tajima, Awaji chia thành 29 thành phố và 12 thị trấn. Hyogo được ví như Nhật Bản thu nhỏ, là cửa ngõ mở ra khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

- Đặc trưng Hyogo: loài chim của vùng là hạc trắng Á Đông, hoa của Hyogo là Noji-giku, Habatan là linh vật của tỉnh Hyogo.



- Thời tiết, khí hậu Hyogo: Tỉnh Hyogo ken có mùa hè nóng ẩm còn mùa đông ở phía Bắc tỉnh lạnh, có tuyết rơi  trong khi đó phía nam lại khá ấm áp.

Thưởng thức sake


Sake có thể uống khi nguội, khi ấm hoặc nóng tùy theo mùa và theo loại sake. Thường thì khi mùa Đông, người ta hay uống sake nóng. Thời nay, khi sake được sản xuất hàng loạt kiểu công nghiệp và người ta có thể mua sake từ các siêu thị, thì sake thường được đựng trong các chai thủy tinh dung tích 0,5 lít hay 1,7 lít. 

Để hâm nóng sake, người ta chuyển sake sang chứa trong các chai bằng gốm, rồi ngâm chai trong nước sôi.
Ba loại chén để uống sake.


Chén uống sake có nhiều loại. Khi uống sake theo cách tương đối trang trọng và mang tính truyền thống, người Nhật có thể dùng một cái đĩa nhỏ và nông gọi là sakazuki, hoặc một chiếc chén nhỏ không có quai gọi là ochoko. Trang trọng hơn nữa và đậm nét truyền thống hơn nữa, người Nhật dùng cốc bằng gỗ gọi là masu. Masu thường có hình dạng như một chiếc hộp, hình vuông, có thể phủ sơn hoặc không. Ở gia đình và ở nước ngoài, sake có thể uống bằng ly thủy tinh.

Bình luận

Sản phẩm khác

Rượu vang OldWorldWine - rượu vang ngon nhập khẩu cao cấp chính hãng

OldWorldWine là công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng rượu vang ngon, chất lượng giá cả cạnh tranh nhất. Dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay.

Hotline