Rượu Johnnie Walker Blue Label - Hộp quà tết 2022

Rượu Johnnie Walker Blue Label - Hộp quà tết 2022

Rượu Johnnie Walker Blue Label - Hộp quà tết 2022

Rượu Johnnie Walker Blue Label - Hộp quà tết 2022

Rượu Johnnie Walker Blue Label - Hộp quà tết 2022

Rượu Johnnie Walker Blue Label - Hộp quà tết 2022 Viên ngọc xanh quý giá Blue Label năm nay lại như “ hổ mọc thêm cánh” với vẻ ngoài đặc biệt do họa sĩ nổi tiếng Shan Jiang thực hiện dành riêng cho Tết Nhâm Dần 2022. Hổ được xem là loài vật của quyền uy, cộng hưởng với hình ảnh khu đô thị sầm uất thể hiện ý nghĩa về một sự chuyển mình mạnh mẽ.
Giống nho
Giống nho

Loại vang
Loại vang

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

Johnnie Walker

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Nồng độ
Nồng độ

40% ABV

Dung tích
Dung tích

700ml/chai

 • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
 • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
 • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 4.300.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục: ,

Rượu Johnnie Walker Blue Label - Hộp quà  rượu Tết Nhâm Dần 2022, trong bộ sưu tập Tết Nhâm Dần 2022

Rượu Johnnie Walker Blue Label hộp quà tết 2022

Rượu Johnnie Walker Blue Label, là dòng whisky cao cấp nhất trong dòng thương mại (core range) của nhà Johnnie Walker, nay thuộc sở hữu của Diageo.

BÁU VẬT LAM HUYỀN

Viên ngọc xanh quý giá Blue Label năm nay lại như “ hổ mọc thêm cánh” với vẻ ngoài đặc biệt do họa sĩ nổi tiếng Shan Jiang thực hiện dành riêng cho Tết Nhâm Dần 2022.
Hổ được xem là loài vật của quyền uy, cộng hưởng với hình ảnh khu đô thị sầm uất thể hiện ý nghĩa về một sự chuyển mình mạnh mẽ.

Với phiên bản Johnnie Walker Blue Label đặc biệt này, hình ảnh hổ bay vút lên mây xuyên qua những ngọn núi như thể hiện thông điệp mạnh mẽ về sự thắng lợi vang dội, bền vững nâng lên tầm cao mới, là lời chúc năm mới vạn sự như ý gửi đến bạn bè và
đối tác trân quý

Quá trình chọn lựa công phu của các bậc thầy pha chế, từ những thùng rượu lâu năm single malt và Grain whisky trong kho tàng Johnnie Walker đem đi phổi trộn với nhau.

Chỉ 1 thùng được lựa chọn từ 10.000 thùng ủ để cho Johnnie Walker Blue, chính vì vậy mà sự ổn định vẫn được duy trì từ lúc ra đời cho đến nay và là chai rượu được ca ngợi nhiều nhất thế giới.

CÁCH THƯỞNG THỨC Rượu Johnnie Walker Blue Label

Bạn có thể thưởng thức JOHNNIE WALKER® BLUE LABEL™ theo cách bạn thích: uống nguyên chất, kèm đá lạnh hoặc thêm 1 ít nước lọc tinh khiết.

 • I

  Côngthức:

  Rót 45 ml JOHNNIE WALKER® BLUE LABEL™ trong ly cao không đá và 1 ly nước lọc ướp lạnh bên cạnh

 • II

  Khởi đầu với một ngụm nước lạnh tinh khiết

 • III

  Sau đó hãy nhấp 1 ngụm JOHNNIE WALKER® BLUE LABEL™ và từ từ trải nghiệm, bạn sẽ cảm thấy các tầng lớp hương vị đang bùng nổ đầy ngạc nhiên thích thú

HƯƠNG VỊ

JOHNNIE WALKER® BLUE LABEL™ đậm đà mang hương vị khói cá tính và một làn sóng tràn đầy những hương vị mạnh mẽ, sẽ vỡ tan thành những dư âm êm dịu kéo dài và đập tan những quy tắc cũ kĩ của nghệ thuật thưởng thức whisky.

Được chế tác từ những loại whisky quý hiếm hảo hạng, JOHNNIE WALKER® BLUE LABEL™ mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm hương vị khác biệt.

Khởi đầu là hương hạt phỉ, mật ong, cam lan tỏa, theo sau là phức hợp hương đa dạng với chút gợi mở của hương gừng, tắc, hương gỗ đàn hương và sô-cô-la đen.

Hương mật ong ngọt ngào rõ rệt đan xen trong thoáng hương tiêu, trái cây khô trước khi nhường chỗ cho dư vị kéo dài đầy quyến rũ của hương khói mượt mà cân bằng hoàn hảo.

Quy cách:

Tình trạng:Còn hàng