Rượu vang Greywacke Riesling

Rượu vang Greywacke Riesling

Rượu vang Greywacke Riesling

Rượu vang Greywacke Riesling

Rượu vang Greywacke Riesling

Rượu vang Greywacke Riesling

Rượu vang Greywacke Riesling

Rượu vang Greywacke Riesling

Rượu vang Greywacke Riesling

Rượu vang Greywacke Riesling

Rượu vang Greywacke Riesling bắt đầu với hương thơm nồng nàn bốc lên từ ly (ngay cả khi rượu lạnh như đá). Loại rượu thơm này cung cấp hương thơm trái cây chính của trái cây trong vườn như quả xuân đào, mơ, táo xanh giòn, mật ong và lê. Bên cạnh trái cây, bạn sẽ thường ngửi thấy những thứ như tổ ong, hoa nhài hoặc vỏ chanh, quýt và hoa cam quýt - được bao bọc bởi một loại hoa súng có nguồn gốc từ nấm men hoang dã và độ mặn giống như lanolin.
Giống nho
Giống nho
Loại vang
Loại vang
Nhà sản xuất
Nhà sản xuất/hãng

Greywacke

Quốc gia
Vùng trồng/Nước

Vườn nho Ashmore ở Fairhall, tiếp giáp với miệng của Thung lũng Brancott, Newzealand

Nồng độ
Nồng độ

11,5% ABV

Dung tích
Dung tích

750ml/chai

  • Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Mức giá: 780.000 đ

(Thay đổi theo mức giá thị trường)

Mã:

Danh mục:

Quy trình sản xuất Rượu vang Greywacke Riesling

Nho Riesling được trồng theo phương pháp hữu cơ được trồng tại Vườn nho Ashmore ở Fairhall, tiếp giáp với miệng của Thung lũng Brancott trên đất pha sét pha sỏi, điều kiện hơn điển hình của Thung lũng phía Nam hơn là đồng bằng Wairau. Được chứng nhận hữu cơ vườn nho được trồng trên giàn VSP (định vị chồi thẳng đứng) hai cây mía và được tỉa thưa quả một cách chặt chẽ để điều chỉnh năng suất.

Nho được hái bằng tay ở mức độ chín vừa phải để thu được độ đặc và độ chua tự nhiên của giống. Nho được ép nguyên chùm bằng cách sử dụng chu kỳ ép maceration rất thấp và nước trái cây kết quả được làm lạnh, sau đó được xếp vào bình lên men. Một nửa nước nho được đưa vào một bể thép không gỉ bằng cách sử dụng men sau đó cho vào thùng gỗ sồi cũ của Pháp, nơi nó trải qua quá trình lên men nấm men bản địa tự phát. Vào cuối quá trình lên men, tất cả rượu được chuyển vào một thùng thép không gỉ, nơi Quá trình lên men bị dừng lại, giữ lại 19 g / l đường còn lại. Rượu pha trộn được cho vào đầy thùng cũ, nơi nó vẫn còn men trong năm tháng nữa, trước khi đóng chai.

Hương thơm và hương vị Rượu vang Greywacke Riesling

Rượu vang Greywacke Riesling bắt đầu với hương thơm nồng nàn bốc lên từ ly (ngay cả khi rượu lạnh như đá). Loại rượu thơm này cung cấp hương thơm trái cây chính của trái cây trong vườn như quả xuân đào, mơ, táo xanh giòn, mật ong và lê. Bên cạnh trái cây, bạn sẽ thường ngửi thấy những thứ như tổ ong, hoa nhài hoặc vỏ chanh, quýt và hoa cam quýt - được bao bọc bởi một loại hoa súng có nguồn gốc từ nấm men hoang dã và độ mặn giống như lanolin.
Độ chua tự nhiên và một cảm giác ngọt ngào tuyệt vời - một khẩu vị hấp dẫn kết thúc với một quả chanh thơm ngon.

Kết hợp món ăn với Rượu vang Greywacke Riesling

Rượu vang Riesling khô tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời với các món ăn cay của Ấn Độ và Châu Á và kết hợp xuất sắc cùng với vịt, thịt lợn, thịt xông khói, tôm và cua.

Nhiệt độ phục vụ tốt nhất: 3-7°C.

 

 

Quy cách:Vườn nho Ashmore ở Fairhall, tiếp giáp với miệng của Thung lũng Brancott, Newzealand

Tình trạng:Còn hàng